Anime về thây ma hay nhất mà bạn cần phát trực tiếp ngay bây giờ

Rate this post

Văn hóa zombie ở phương Tây và trên thế giới đang bắt đầu thâm nhập vào ngành công nghiệp hoạt hình ở Nhật Bản. Cho đến thời điểm này, vẫn không có nhiều chương trình và câu chuyện về zombie mà bạn có thể xem so với những bộ phim hành động và cuộc sống. Mặc dù vậy, việc anime Nhật Bản bắt kịp được tất cả chỉ là vấn đề thời gian. Như vậy, ở đây chúng tôi đã tổng hợp tất cả thông tin mà chúng tôi biết về anime zombie hay nhất mọi thời đại.

GYO: Tokyo Fish Attack (OVA)

GYO: Tokyo Fish Attack chạy trong 75 phút dựa trên bộ truyện tranh kinh dị cùng tên. Nó đã được viết ra và được minh họa bởi mangaka kinh dị nổi tiếng Junji Ito. Như tiêu đề đã chỉ ra, chúng ta có Tokyo đang bị tấn công. Và thay vì thây ma, xác người, chúng ta có một số loài cá undead hôi thối bị nhiễm một căn bệnh mà con người thậm chí có thể mắc phải. Giữa những vấn đề đó, một cô gái tên Kaori bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm bạn trai của mình, người hiện đã mất tích. Điều làm cho bộ anime này thậm chí còn kỳ lạ hơn là chúng ta có tất cả những con cá bất tử này thực sự có chân kim loại giúp chúng có thể đi bộ trên cạn.

Cho vay xác sống

Nếu một người xem bộ anime này, bạn sẽ biết rằng Nhật Bản thực sự có một thứ dành cho các nhân vật xác sống. Chúng ta có Chika và Shito, hai nhân vật chính và là thây ma. Họ tiếp tục sống để đổi lấy việc săn lùng tất cả các thây ma khác. Ở những cảnh sau, họ được tham gia bởi một cô gái tên là Michiru, và cô ấy thậm chí còn có khả năng nhìn thấy một chiếc vòng quanh cổ của một người khi họ sắp chết. Do đó, Chika và Shito sử dụng quyền hạn của Michiru để tìm ra xác sống để trả nợ cho Zombie-Loan. Đó là công ty đã đưa họ trở lại cuộc sống.

Đế chế xác sống: Shisha No Teikoku

Trong loạt bài này, chúng ta chứng kiến ​​một sự thay thế cho nước Anh của thế kỷ 18. Chúng ta có nhà khoa học Victor Frankenstein, người đã khám phá ra phương pháp hồi sinh một xác chết. Chà, vào lúc tác phẩm của anh ta bị phá hủy, anh ta phát hiện ra một phương pháp khác để hồi sinh xác chết. Điều này thực sự mở đường cho việc sử dụng xác chết trong lao động chân tay tồn tại ở thế kỷ 19. Tuy nhiên, không giống như phương pháp của Victor, phương pháp mới này không thể đưa linh hồn của những xác chết trở lại. Trong khi đó, chúng ta có John Watson, một sinh viên y khoa.

Anh ta được giao nhiệm vụ lấy các ghi chú của Frankenstein về việc hồi sinh xác chết với một linh hồn. Chính phủ Anh đưa ra lệnh này. Chương trình đã sử dụng một cốt truyện độc đáo cũng như thú vị. Tất cả các nhân vật trong chương trình này đều dựa trên các nhân vật lịch sử cũng như phổ biến trong văn học. Đây là điều làm cho The Empire of Corpses trở thành một bộ phim có nội dung vui nhộn.

Công chúa xác sống: Shikabane Hime

Nhân vật chính của Corpse Princess là Makina Yoshimura. Cô ấy là một trong những người bị biến đổi thành thây ma. Trong khi cô ấy không có ngoại hình giống với nhiều loại thây ma và rõ ràng là không ăn não, cô ấy chắc chắn là một trong những người undead đó. Cô ấy bị đánh thức sau khi bị giết cùng với gia đình của mình. Hiện giờ, cô phải giết 108 xác sống hồi sinh khác để có thể cùng gia đình lên thiên đường. Mục tiêu cuối cùng trong cuộc sống của cô là trả thù cho cái chết của gia đình mình. Cô ấy muốn làm như vậy bằng cách đánh bại nhóm undead của những người được gọi là Seven Stars. Chương trình này sử dụng một nữ chính mạnh mẽ, người có kỹ năng thể chất mà cô ấy sử dụng để tiêu diệt kẻ thù của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=H8Pu1L5M_lA

Tokyo Ghoul

Chà, nếu bạn là kiểu người không quá khắt khe về những gì tạo nên một thây ma, thì tất cả các bạn chắc chắn nên tiếp tục xem Tokyo Ghoul. Chương trình thu hút toàn bộ sự chú ý vào một sinh viên đại học bình thường nhưng nhút nhát tên là Ken Kaneki. Cuộc đời của anh ta nghiêng hẳn về một góc 180 độ sau khi cô ấy xảy ra một vụ tai nạn suýt chết, từ đó anh ta sau đó được cứu bằng cách cấy ghép nội tạng. Tuy nhiên, một con ma cà rồng đã cho đi cơ quan này.

Sự kiện này biến Ken thành một người lai giữa con người và Ghoul, người bây giờ cần phải ăn thịt người để sống sót. Giờ đây, anh luôn bị giằng xé giữa việc che giấu sự thật rằng anh đã trở thành Ghoul và bảo tồn nhân loại. Không giống như tất cả những thây ma thông thường ăn thịt, chúng ta có những con ma cà rồng cố gắng sống một cuộc sống bình thường trong xã hội, và do đó, nó khiến khán giả có thiện cảm với họ và thậm chí đứng về phía họ.

Gungrave

Bộ anime này được lấy cảm hứng từ một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba nổi tiếng. Gungrave có thể được coi là một bộ anime nghiêm túc ném toàn bộ sự chú ý vào hành trình trả thù của nhân vật chính của chúng ta. Nhân vật chính được biết đến với cái tên Beyond The Grave hay có thể gọi tắt là Grave. Anh ta thực sự là một con người có tên là Brandon Heat. Sau đó anh ta bị phản bội bởi người bạn của mình, người cũng giết anh ta. Người bạn này cũng là đối tác của tổ chức mafia của anh ta. Anh ta bây giờ là một sinh vật gần như bất khả chiến bại, giống như một thây ma. Người đàn ông hiện đang sống để quay lại với kẻ đã phản bội và tổ chức mà anh ta từng là một phần trong khi cũng giết chết một số đồng đội undead ở bên cạnh.

Ga Seoul

Nếu bạn là người đã thích bộ phim về thây ma của Hàn Quốc Train to Busan, thì bạn chắc chắn nên xem qua Ga Seoul, một bộ phim hoạt hình của Hàn Quốc. Nó thực sự là một phần tiền truyện của bộ phim zombie ăn khách năm 2016. Các bạn cũng nên biết rằng bộ phim này hiện đang xếp hạng 100 phần trăm trên Rotten Tomatoes và đưa ra ánh sáng về cuộc phiêu lưu của một phụ nữ trẻ cố gắng sống sót sau khi trung tâm thành phố Seoul bị lũ thây ma tràn ngập. Chỉ có ba nhân vật trong chương trình. Đây là lý do tại sao Ga Seoul là một bộ phim dễ theo dõi. Tất cả những điều này, câu chuyện này không bao gồm nhiều điểm khác biệt so với những bộ phim về zombie khác cũng như những bộ phim mà chúng ta đã xem cho đến nay. Những khúc quanh được sử dụng trong câu chuyện này có thể rất truyền cảm hứng.

Trường trung học của người chết

Bộ anime này có thể được coi là bộ phim về zombie hay nhất cho đến nay mặc dù MyAnimeList nói ngược lại. Chương trình đã sử dụng một cốt truyện nghiêm trọng và thậm chí còn có một loạt các sự kiện thú vị tương tự như loạt phim truyền hình về zombie của phương Tây và những bộ phim khá nổi tiếng hiện nay. Theo tiêu đề, câu chuyện kể về năm học sinh trung học khi họ đang đồng tâm hiệp lực để đến nơi an toàn sau khi trường trung học của họ bị lũ thây ma tấn công.

https://www.youtube.com/watch?v=RVQPds7Qyss

Cũng đọc: Danh sách nội dung sắp phát hành trên HBO Max vào tháng 1 năm 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *