Attack on Titan Season 4 Episode 19: Preview Out For Shingeki no Kyojin Epi 78!

Rate this post

Attack on Titan Season 4 Part 2 đã bắt đầu được phát sóng và đã được một thời gian. Trong tập cuối, chúng ta thấy Eren chiến đấu với Reiner. Reiner và Eren đã giáng những đòn nặng nề vào nhau. Tuy nhiên, tập phim kết thúc với việc Zeke bị chiếc xe Titan bắn. Kết thúc của tập phim khiến mọi người hồi hộp không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Như chúng ta đã biết, Tập 18 của Attack on Titan Season 4, được đặt tên là “Sneak Attack”, đã kết thúc bằng một sự phá cách, khiến người hâm mộ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Dự đoán điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với cú đánh vào gáy của Beast Titan’sTitan sẽ là một thử thách. Eren đã bị tổn thương nghiêm trọng sau khi chiến đấu với ba người khổng lồ một mình. Funimation và Crunchyroll đã công bố ngày phát hành quốc tế cho Attack on Titan season 4, phần 2 tập 3 (tổng cộng 78). Đối với nhiều người hâm mộ anime trên toàn cầu, lịch cuối tuần vẫn bị chi phối bởi Attack on Titan.

Khi cuộc chiến ở Shiganshina đang diễn ra, loạt phim bom tấn đã đưa ra tuyên bố vào tuần trước, với Zeke cuối cùng cũng đến hiện trường để hỗ trợ “người anh em”. Tuy nhiên, với cơ sở người hâm mộ rộng lớn như Attack on Titan, điều quan trọng là phải chia nhỏ thời gian ra mắt cho người hâm mộ trên toàn cầu – bất kể múi giờ. Tập cuối cùng của Attack On Titan Season 4 vẫn đang trong quá trình thực hiện và người hâm mộ dự đoán nó với hơi thở dồn dập. Vậy, khi nào bạn có thể xem Attack On Titan Episode 78?

Attack on Titan Season 4 Episode 19 Ngày phát hành cùng với thời gian

Tập thứ 3 của Attack on Titan, Phần 4, phần 2, có tựa đề “Two Brothers”, sẽ có sẵn để phát trực tuyến quốc tế vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 1 lúc 3:45 chiều theo Giờ chuẩn miền Đông. Tập 78 / season 4 tập 19 của anime sẽ có sẵn trên các dịch vụ phát trực tuyến Crunchyroll và Funimation bắt đầu vào giờ quốc tế sau:

  • Giờ Anh Vào ngày 30 tháng 1, 8:45 PM GMT,
  • Giờ Ấn Độ 2:15 sáng IST vào ngày 31 tháng 1.
  • Philippines là 4:45 sáng PHT vào ngày 31 tháng 1.
  • Úc, 7:15 sáng AEST (7:15 sáng AEDT) vào ngày 30 tháng 1

Cả Crunchyroll và Funimation đều đã xác minh thông tin ra mắt nói trên. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể dự đoán cả hai dịch vụ sẽ gặp rắc rối với các máy chủ cục bộ.

Cũng nên đọc: Liệu Eren Yeager có kích hoạt ầm ầm trong Attack on Titan: Final Season không?

Attack on Titan đã bị sập Crunchyroll nhiều lần trong suốt hai tập trước đó, cũng như phát sóng từ Phần 4 Phần một. May mắn thay, mọi vấn đề thường được khắc phục trong vòng chưa đầy 10 phút.
Vì vậy, nếu bạn không thể xem Attack on Titan season 4 phần 2 tập 3 vào thời gian phát hành được chỉ định, hãy tải lại trang web vài phút một lần. Nếu có sự thay đổi chính thức đối với ngày phát hành dự kiến ​​trên một trong hai nền tảng, nó sẽ được cập nhật.

Tóm tắt Shingeki no Kyojin Season 4 Episode 18

“Sneak Attack” kể về hậu quả man rợ của cuộc chiến Titan đang diễn ra của Eren và Reiner’sReiner. MAPPA đè bẹp nó bằng hoạt cảnh và vũ đạo chiến đấu. Khán giả cảm thấy từng đòn mà Eren và Reiner ném vào nhau, khiến trận chiến trở nên khó khăn khi chứng kiến. Reiner cảm thấy cuối cùng anh ta sẽ diệt trừ mối đe dọa này một lần và mãi mãi.

Cũng nên đọc: Liệu Zeke Yeager có chết trong Attack On Titan? Cuối cùng thì Levi có giết anh ta không?

Trận chung kết của cuộc chạm trán này là trận kinh hoàng nhất trong ký ức gần đây, và ngay cả phần xương cháy xém của Titan Cart cũng khiến người ta kinh hãi. Tiếng hét chiến tranh của Titans’Titans đủ để làm điếc cả thành phố và khiến người dân bất động và bất lực. Cuộc tấn công đồng bộ của Jaw Titan’sTitan trên các mái nhà cũng là một cách sử dụng tốt của CG trong loại xung đột này. Những tảng đá cuội của Quái thú Titan rất mạnh mẽ và đáng sợ, tuy nhiên trong “Sneak Attack”, những đám khí cầu bị phá hủy giống như một đứa trẻ ném đá cuội vào máy bay giấy.

Trong “Sneak Attack”, Zeke tập trung vào anh chị em Jaeger, điều này gây ra xung đột trong Yelena. Sự tôn kính của Yelena dành cho Zeke và Beast Titan gần như là tâm linh, điều này chỉ làm tăng thêm sự bất ổn của cô. Yelena xen kẽ giữa sự phấn khích và sợ hãi khi Zeke tăng và giảm trong suốt tập này. Nó giống như thể cô ấy nhìn thấy Chúa bị chà đạp bởi nhân loại.
Khi cô ấy thích nghi với bình thường mới, Yelena trở thành một mối đe dọa. Tính cách ảo tưởng, khó đoán và những hành động bất ngờ khiến cô trở thành một trong những bộ truyện đáng sợ nhất. Nhưng phần đáng sợ là cô có thể ôm lấy Armin hoặc chém vào cổ anh ta vào lúc này. Yelena của Yelena, Yelena cần có điều gì đó để tin tưởng trong khi thế giới đang tan nát là điều dễ hiểu.

Cũng nên đọc: Attack on Titan Season 4 Part 2: Mở đầu và kết thúc chủ đề

Yelena chấp nhận việc hủy diệt thần tượng của mình, nhưng Gabi có động lực hơn bao giờ hết để chiến đấu vì Eldian đồng nghiệp của mình và đảm bảo rằng không có người đàn ông nào bị bỏ lại phía sau. Nhiều người vẫn không thích Gabi, nhưng cô ấy chưa bao giờ được yêu thích hơn trong “Sneak Attack”. Tại sao Gabi không thể bảo vệ bạn mình? Đó là một lời nhắc nhở nghiêm túc rằng những người tham gia chính này là trẻ em phải đối mặt với những bản án tử hình không thể tưởng tượng được.

Thật thấm thía khi Falco, một mình Eldian, tự thuyết phục bản thân rằng cô ấy không đáng để cố gắng. Điều ngược lại là chính xác, và nó đóng vai trò như một nhánh ô liu cần thiết để chữa lành cho các Eldians. Trước khi Falco trốn thoát, những người bạn cùng phòng đã chúc mừng anh ta có một ngôi nhà để trở về và không bị bắt trở thành một con quái vật. Tấm lót bạc rõ ràng này là buồn vui lẫn lộn vì Falco cũng đang ở trong thời gian cho mượn như họ.

Đây là tất cả về Attack on Titan Episode 78. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy theo dõi Otakukart.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *