Ayumu sẽ thú nhận? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Kết thúc của manga có thể bắt đầu bằng When Will Ayumu Make His Move, Chương 171. Chương trước không được tốt cho lắm theo quan điểm của người hâm mộ. Urushi đã công khai thú nhận sở thích của mình trước mặt Ayumu. Tuy nhiên, Ayumu không trả lời câu hỏi của cô. Có vẻ như anh ấy đang che giấu tình cảm của mình vì một lý do nào đó. Hơn nữa, anh ta cũng không có biểu hiện ra một chút nào.

Chương tiếp theo phải kết thúc lời thú nhận của Aayumu. Những người hâm mộ đã phát điên lên vì các nhà sản xuất đã không kết thúc nó trong chương trước. Đó là câu hỏi thẳng của Urushi trong chương trước. Sự thiếu hiểu biết mà Ayumu thể hiện ngụ ý rằng các nhà sản xuất đang mở rộng manga mà không có bất kỳ động cơ nào. Hãy xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin liên quan đến chương tiếp theo của manga nhé!

Khi nào Ayumu sẽ hành động? Chương 171

Khi nào Ayumu sẽ hành động? Chương 171: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo có thể là chương triết học theo các sự kiện. Ayumu phải suy nghĩ về lời thú nhận của mình trong When Will Ayumu Make His Move Chương 171. Urushi đã cố gắng khiến cô ấy di chuyển trong chương trước. Có khả năng chương tiếp theo cũng sẽ tiết lộ lý do đằng sau sự thiếu hiểu biết của Ayumu trong chương cuối của manga.

Phần mở rộng vô nghĩa của manga đang khiến người hâm mộ phát cuồng vì nó. Phần bình luận của chương cuối đầy rẫy những bình luận chỉ trích chương cuối. Hơn nữa, bình luận được viết nhiều nhất là về việc cố ý kéo dài manga. Bộ truyện tranh sẽ mất đi sự trôi chảy nếu người làm không đưa nó thoát khỏi tình trạng bế tắc.

Khi nào Ayumu sẽ hành động? Chương 171

Điều Gì Đã Xảy Ra Trong Chương Trước?

Chương thứ 170 của Khi Ayumu hành động kể về sự cố thang máy giữa Ayumu và Urushi. Họ bị kẹt trong thang máy do bị cắt điện. Urushi đang run lên vì sợ hãi khi xem xét tình hình. Tuy nhiên, Ayumu đã khiến cô bình tĩnh lại sau khi ôm cô vào lòng. Hơn nữa, anh hỏi Urushi liệu cô có tham gia câu lạc bộ Shogi vào ngày hôm sau không. Tuy nhiên, Urushi nói rằng cô ấy có thể không đến được lần nào.

Ayumu sau đó nói rằng anh ấy đã học được một số chiêu thức mới trong trò chơi. Hơn nữa, những ngày không xa khi anh ta sẽ bị bịt mắt chơi trò chơi. Tuy nhiên, Urushi nói đùa rằng sẽ mất nhiều thời gian hơn để đánh bại cô ấy. Nhưng cô gái đột nhiên hỏi Ayumu rằng liệu anh có thích cô ấy không. Ayumu không trả lời một câu nào và trở nên bình thường khi họ bước ra khỏi thang máy.

Khi nào Ayumu sẽ hành động? Chương 171

Khi nào Ayumu sẽ hành động? Chương 171: Ngày phát hành

When Will Ayumu Make His Move Chương 171 sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 9 năm 2022. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chắc chắn về việc phát hành bộ truyện vào ngày 30 tháng 9. Các chương mới nhất của bộ truyện đang bị trì hoãn vì những nguyên nhân không thể giải thích được. Các chương sắp tới sẽ có trên trang chính thức của manga. Đừng quên ghé thăm The Anime Daily để cập nhật thông tin về manga!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *