Bailin And Li Yun Chương 36, 37, 38, 39, và 40 Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Bailin và Li Yun: Bạn đang tìm kiếm một loạt phim mới và thú vị để tham gia? Vậy thì đừng tìm đâu xa ngoài “Dr. Li Yun và sinh vật Bắc cực”! Loạt phim phiêu lưu ly kỳ này theo chân Tiến sĩ Li Yun dũng cảm khi cô bắt tay vào một nhiệm vụ táo bạo để cứu Bắc Cực khỏi một sinh vật vô danh đang đe dọa tương lai của nó. Theo chân Li Yun sử dụng lòng dũng cảm, sức mạnh và kiến ​​thức của mình để đánh lừa sinh vật bí ẩn và bảo vệ vùng đất cô yêu quý. Hãy sẵn sàng cho một cuộc hành trình khó quên.

Tóm tắt của Series

Tiến sĩ Li Yun và Sinh vật Bắc Cực là một bộ phim truyền hình kể về cuộc đời của một bác sĩ kiêm nhà khoa học Trung Quốc, Tiến sĩ Li Yun, người đang trong chuyến thám hiểm đến Bắc Cực để tìm kiếm một sinh vật bí ẩn đã được người dân địa phương nhìn thấy. Tiến sĩ Li Yun đi cùng với một nhóm chuyên gia, bao gồm một nhà ngôn ngữ học và một nhà cổ sinh vật học, khi họ khám phá khu vực chưa biết và khám phá bí mật của sinh vật. Câu chuyện kể về cuộc hành trình của họ khi họ phải đối mặt với những thách thức khi điều hướng qua một môi trường xa lạ, đối mặt với những sinh vật chưa biết và khám phá những bí ẩn ẩn giấu. Trên đường đi, họ phát hiện ra rằng sinh vật này không chỉ là mối đe dọa về thể chất mà còn mang trong mình một bí ẩn tâm linh sâu sắc có thể có những tác động sâu rộng đối với nhân loại.

Bailin và Li Yun Chương 36, 37, 38, 39 và 40 Ngày phát hành

Tiến sĩ Li Yun và Sinh vật Bắc Cực bắt đầu phát sóng mùa đầu tiên vào tháng 10 năm 2022, với các tập mới được phát hành vào Chủ nhật hàng tuần và đây là ngày phát hành của các Chương 36, 37, 38, 39 và 40. Hơn nữa, mỗi tập đều chứa đựng cốt truyện hấp dẫn những khúc ngoặt cũng như những khám phá bất ngờ về sinh vật và tác động của nó đối với tương lai của loài người.

Chương 35 Ngày 12 tháng 2 năm 2023
Chương 36 Ngày 19 tháng 2 năm 2023
Chương 37 Ngày 26 tháng 2 năm 2023
Chương 38 Ngày 5 tháng 3 năm 2023
Chương 39 Ngày 12 tháng 3 năm 2023
Chương 40 Ngày 19 tháng 3 năm 2023

Tại sao sê-ri đáng xem

Tiến sĩ Li Yun và Sinh vật Bắc cực là một loạt phim thú vị mang đến cho người xem trải nghiệm nhập vai vào một thế giới vượt xa những gì họ biết. Người xem sẽ bị thu hút bởi các nhân vật độc đáo, cốt truyện năng động và hình ảnh ngoạn mục khi họ hành trình qua vùng đất chưa được khám phá này cùng với Tiến sĩ Li Yun và nhóm của cô. Đó là một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ, hồi hộp và khám phá khiến bộ truyện này trở nên đáng xem.

Bailin và Li Yun Chương 36, 37, 38, 39 và 40 Ngày phát hành

Loạt phim “Dr. Li Yun and the Arctic Creature” là một cuộc phiêu lưu gay cấn, đầy hành động sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên từ đầu đến cuối. Với sự pha trộn độc đáo giữa giả tưởng, khoa học và hồi hộp, bộ truyện này chắc chắn sẽ thu hút độc giả ở mọi lứa tuổi và khiến họ muốn nhiều hơn nữa! Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách thú vị, thì không đâu khác ngoài bộ truyện đáng kinh ngạc này để có một hành trình khó quên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *