Bản cập nhật và phát hành Donghua Throne Of Seal Season 2 của Trung Quốc

Rate this post
Đọc mọi lúc mọi nơi với ỨNG DỤNG BILIBILI COMICS

Mùa đầu tiên của Throne of Seal (Shen Yin Wangzuo) Bản chuyển thể của donghua đã được dự kiến ​​kết thúc 26 tập vào ngày 29 tháng 9 và nhiều người hâm mộ hiện đang nóng lòng chờ đợi Throne of Seal Phần 2. Liệu nó có theo cùng một định dạng như những cuốn tiểu thuyết khác của Tang Jia San Shao đã được chuyển thể thành donghua chẳng hạn như Vùng đất linh hồn Đầu bếp ma thuật của băng và lửa đã được phát sóng liên tục? Hay nó sẽ có một khoảng thời gian ngắn cho đến khi mùa thứ 2 được thông báo trước đó sẽ bắt đầu?

Ngai vàng của hải cẩu donghua

Thông báo về Throne of Seal Phần 2

Mặc dù chúng ta vẫn chưa biết liệu Throne of Seal có được phát sóng liên tục vào đêm chung kết mùa đầu tiên vào ngày 29 tháng 9 hay không, nhưng chúng tôi biết chắc chắn rằng Throne of Seal Season 2 đã được ủy ban sản xuất chính thức xác nhận trong Hội nghị Tencent Video Animation 2022 vừa qua. 8 tháng 8.

Throne of Seal Phần 2

Đó là một trong những phần tiếp theo nổi tiếng của Tencent đã được công bố vào thời điểm đó cùng với Stellar Transformations Season 5, The King’s Avatar Season 3, Full-Time Magister Season 6 và Martial Universe Season 4.

Thông báo cho Throne of Seal Season 2 cũng bao gồm một áp phích quảng cáo mới cho donghua và một video quảng cáo làm nổi bật hơn những gì chúng ta nên mong đợi từ hành trình trở thành hiệp sĩ mạnh nhất của Long Haochen để cứu nhân loại khỏi nguy cơ tuyệt chủng.

Shenman Entertainment trở lại với tư cách là xưởng phim hoạt hình cùng với Tencent Penguin Pictures và China South Angel với tư cách là nhà sản xuất. Chưa có ngày cụ thể nào được tiết lộ cho việc phát hành Throne of Seal Season 2 nhưng với việc mùa 1 sắp kết thúc, chúng ta có thể sẽ sớm nhận được một số cập nhật mới về nó.

Throne of Seal donghua được chuyển thể từ Tiểu thuyết Sealed Divine Throne của Tang Jia San Shao (Shen Yin Wangzuo). Nó được phát hành vào ngày 28 tháng 4 năm 2022, là một phần của đội hình mùa xuân từ Tencent và dự kiến ​​sẽ có 26 tập cho đến ngày 29 tháng 9 năm 2022.

Donghua có Chang Rongshan và Tengxin làm đạo diễn ADR. Nó cũng tuyển một số diễn viên lồng tiếng cho donghua nổi tiếng với Tong Yin và Shen Nianru lần lượt là nhân vật chính Long Haochen và Sheng Caier. Những cái tên quen thuộc khác trong dàn diễn viên như Meme Yan, Tute Hameng, Ye Zhiqiu, Yang Tianxiang, Liu Cong và Guo Haoran.

Trong khi đó, nếu bạn chưa xem Throne of Seal, nó có sẵn trên Tencent Video và WeTV. Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật trực tiếp về donghua, bạn cũng có thể đánh dấu trang Weibo chính thức của nó.

Cập nhật lần cuối vào ngày 18 tháng 9 năm 2022 bởi Yu Alexius

  • 2e8d7f6e8e2b406bd4ce0ae305f5b2c9? S = 80 & d = mm & r = g Bản cập nhật và phát hành phần 2 của Donghua Throne of Seal

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ, thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một linh hồn vô độ từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *