Bản ghi về cuộc chiến tranh thần tiên, Những người bạn trong rừng âu yếm, Cuộc đấu tranh của Tengoku -Strayside- Trò chơi Nhận bản phát hành chuyển đổi ở miền Tây – Tin tức

Rate this post

Cũng thế: Phòng trưng bày Bắn súng Thần linh ma quái


Aksys Games đã công bố bốn Nintendo Chuyển đổi trò chơi trong buổi phát trực tiếp “All Aksys” vào thứ Năm: Bản ghi về cuộc chiến thần tiên, Những người bạn trong rừng âu yếm, Phòng trưng bày bắn súng thần linh ma quáiCuộc đấu tranh Tengoku -Strayside-. Công ty đã tiết lộ đoạn giới thiệu trên buổi phát trực tiếp của mình trên Twitch.

Aksys Games sẽ phát hành phiên bản nâng cao của Kỷ lục về Chiến tranh Ag Nhất trò chơi (hình bên phải) trong các phiên bản tiêu chuẩn và giới hạn vào tháng 3 năm 2023. comnpany mô tả trò chơi:

Tác phẩm kinh điển đình đám trở lại! Một game nhập vai chiến lược hoành tráng với hơn 100 giờ chơi (không bao gồm các nhiệm vụ phụ / tiền thưởng), số phận của Aghest nằm trong tay bạn, cũng như danh tiếng của bạn với các phụ nữ. Chọn một cô dâu ở cuối cuộc phiêu lưu của bạn và sinh ra người hùng có thể chơi được của thế hệ tiếp theo. Các cuộc tấn công hợp tác hoàn hảo bằng cách định vị lực lượng của bạn trên chiến trường và đợi thời điểm thích hợp để xâu chuỗi các cuộc tấn công kết hợp lớn với nhau bằng cách sử dụng nhiều thành viên trong nhóm, cả trong các cuộc tấn công cận chiến và tầm xa.

Trò chơi ban đầu ra mắt cho PlayStation 3 vào tháng 9 năm 2007. Sau đó, nó được phát hành trên Xbox 360, PC và điện thoại thông minh.

Công ty sẽ phát hành Những người bạn trong rừng âu yếm vào tháng 2 năm 2023. Nó mô tả trò chơi:

Nuôi tới chín người bạn đồng hành trong rừng đáng yêu khác nhau và hoàn thành bộ bách khoa toàn thư bằng cách khám phá những sinh vật quý hiếm. Cạnh tranh trong các trò chơi nhỏ với tối đa ba người chơi khác.

Trò chơi ban đầu được khởi chạy với tên Gesshizu: Mori no Chiisana Nakama-tachi tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2020.

Aksys Games sẽ phát hành Phòng trưng bày Bắn súng Thần linh ma quái vào mùa hè năm 2023. Nó mô tả trò chơi:

Bắn nhiều món quà và linh hồn ma quái khác nhau xuất hiện trong các gian hàng lễ hội để giành được mã thông báo và cơ hội đi săn linh hồn tại ngôi nhà ma ám ở địa phương! Trong chế độ minigame, người chơi có thể chọn thi đấu với bạn bè hoặc làm việc cùng nhau để vượt qua hơn 10 thử thách!

Trò chơi ra mắt với tư cách là Moshikashite? Obake no Shatekiya tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2021.

Công ty sẽ phát hành Cuộc đấu tranh Tengoku -Strayside- vào năm 2024, và nó mô tả trò chơi:

Từ đội đã tạo ra Olympia Soirée đến với Tengoku Struggle -Strayside-, một bộ phim giả tưởng về trận chiến hài hước lấy bối cảnh nơi người sống và người chết hòa trộn, và những kẻ tội lỗi đọ sức với nhau trong trận chiến vĩnh cửu. Rin Enma, con gái nuôi của vua thế giới ngầm, được giao nhiệm vụ truy tìm và bắt lại một nhóm tội nhân đã trốn thoát. Đồng hành cùng cô trong cuộc hành trình của mình là bốn tội nhân cải tạo do chính tay cha cô lựa chọn. Liệu Rin có thành công trong nhiệm vụ của mình… và liệu cô ấy có khám phá ra tình yêu?

Trò chơi ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 7.

Aksys Games cũng đã xác nhận ngày phát hành và cửa sổ cho các trò chơi đã công bố trước đó:

  • Nghịch lý mô hình (Chuyển đổi) – 27 tháng 10
  • Người yêu giả vờ (Chuyển đổi) – 1 tháng 12
  • Điều ước mùa đông: Thần Edo (Chuyển đổi) – mùa xuân 2023
  • Blazing Strike (Switch, PS5, PS4, PC) – mùa xuân 2023
  • Norn9: Var Commons (Chuyển đổi) – Tháng 3 năm 2023
  • Norn9: Kỷ nguyên cuối cùng (Chuyển đổi) – mùa hè 2023
  • Không có khả năng (Switch, PS5, PS4, Xbox Series X | S, Xbox One, PC) – 2023
  • Cửa hàng thú cưng Pups & Purrs (Chuyển đổi) – mùa hè 2023
  • Câu chuyện rạng rỡ (Chuyển đổi) – mùa hè 2023
  • Virche Evermore – ErroR: Sự cứu rỗi (Chuyển đổi) – mùa thu 2023

Aksys Games cũng tiết lộ một phiên bản giới hạn cho Jack Jeanne sẽ ra mắt cho Switch vào mùa hè năm 2023.

Nguồn: Kênh Twitch của Aksys Games (liên kết 2)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *