Bản phát hành & cập nhật Full-Time Magister Season 6 (Quanzhi Fashi)

Rate this post
Đọc mọi lúc mọi nơi với ỨNG DỤNG BILIBILI COMICS

Một trong những nhân vật chính anime Trung Quốc OP nhất, Mo Fan sẽ trở lại trong Full-Time Magister Season 6một donghua được nhiều khán giả chờ đợi kể từ khi phần thứ 5 của nó kết thúc vào năm 2021. Là một trong những người tiên phong trong việc tái phổ biến hoạt hình Trung Quốc trên toàn cầu, Full-Time Magister đã trở thành một trụ cột ngay từ khi công chiếu lần đầu tiên vào năm 2016 .

Người hâm mộ toàn thời gian Magister Donghua Mo
Người hâm mộ Mo (Toàn thời gian Magister)

Giờ đây, nhiều người hâm mộ chắc hẳn đã rất hào hứng và mong chờ Full-Time Magister Season 6 khi nó tiếp tục cuộc hành trình isekai của Mo Fan trong một thế giới của tu luyện và âm mưu, hành trình săn thú và hơn thế nữa. Vì mùa giải mới này sẽ bắt đầu khi kết thúc phần Xếp hạng Khoa lửa từ tiểu thuyết và cũng có thể bao gồm các vòng cung thành công của Ma cà rồng ở Hangzhuo và Nữ thần lửa ở Đôn Hoàng – Sự ra đời của một Thiên thạch lửa.

Thông báo Full-Time Magister Season 6 (Quanzhi Fashi)

Trong hội nghị thường niên Tencent Video Animation 2021, donghua đã được công bố sẽ có phần thứ 6, điều này khiến người hâm mộ thổi phồng vì bộ phim vì mùa thứ 5 vẫn đang được phát sóng vào thời điểm thông báo.

Hình ảnh toàn thời gian Magister mùa 6

Cùng với thông báo là một poster quảng cáo mới có sự góp mặt của Mo Fan. Thông báo trước đó đã được đưa ra bởi Gui Yue, diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Ye Xinxia.

Một năm sau, Full-Time Magister Season 6 đã được xác nhận lại thêm tại Hội nghị Tencent Video Animation 2022 nơi nó được liệt kê là một trong những phần tiếp theo sắp tới của donghua nổi tiếng cùng với Stellar Transformations Season 5, The King’s Avatar Season 3 và Martial Universe Season 4.

Lần đầu tiên, một video quảng cáo cho Full-Time Magister Season 6 cũng đã được tải lên để trêu chọc người hâm mộ về những gì chúng ta nên mong đợi vì Mo Fan tiếp tục cuộc hành trình của mình với các đồng minh và bạn bè mà anh ấy đã gặp trên đường đi. Nó cho thấy họ chiến đấu với một nhóm quái vật và quái vật mới, những đối thủ mạnh mẽ làm bàn đạp để họ trở nên mạnh mẽ hơn và cải thiện sức mạnh tu luyện của họ. Hơn nữa, nó mang lại cho chúng ta một đỉnh cao ở tất cả những thử thách mà họ sẽ gặp phải và nhìn vào kẻ thù mới, kẻ thực sự khiến tôi nhớ đến Jean Grey từ X-Men với tư cách là siêu ác nhân Dark Phoenix.

Magister Toàn thời gian là một bản chuyển thể của donghua từ tiểu thuyết trên web nổi tiếng Mage đa năng (Quanzhi Fashi) qua Luân (còn được gọi là Chaos). Cuốn tiểu thuyết chủ yếu kể về sự phát triển khả năng của Mo Fan và hành trình trở thành pháp sư mạnh nhất thế giới.

Donghua là một trong những chương trình lớn nhất do Tencent Penguin Pictures và Yuewen Animation and Comics sản xuất. Foch cũng sẽ trở lại với tư cách là xưởng sản xuất trong Full-Time Magister Season 6 với chất lượng hoạt hình thậm chí còn tốt hơn như được chỉ ra trong đoạn giới thiệu mới, cho chúng ta thấy loạt phim đã cải thiện như thế nào trong những năm qua.

Để biết thông tin cập nhật, bạn có thể kiểm tra các cửa hàng chính thức của donghua trên Weibo và Tencent Video.

Cập nhật lần cuối vào ngày 17 tháng 9 năm 2022 bởi Yu Alexius

  • 2e8d7f6e8e2b406bd4ce0ae305f5b2c9? S = 80 & d = mm & r = g Full-Time Magister Season 6 (Quanzhi Fashi) Phát hành và cập nhật

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ, thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một linh hồn vô độ từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *