Bản tóm tắt và ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Làm quen với Grace Chương 26, đối với nhiều người, điều quan trọng nhất trong cuộc sống của họ là tình bạn mà họ có với những người khác. Grace biết rất rõ điều này, vì cô ấy yêu bạn bè và gia đình của mình hơn bất cứ thứ gì khác. Trong Chương 26 của Làm quen với Grace, lòng trung thành và tình yêu của cô ấy dành cho bạn bè sẽ bị thử thách khi cô ấy thấy mình bị dồn vào một góc có nguy cơ lấy đi mọi thứ thân yêu của cô ấy. Grace sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ bạn bè của mình thân thiết? Hay cô sẽ mất chúng mãi mãi? Tìm hiểu bằng cách tham gia với chúng tôi ở đây tại Cách tiếp cận mới lạ vào ngày 2 tháng 12, khi chúng tôi phát hành Chương 26!

đề nghị: Thế Giới Sau Sự Sụp Đổ Chương 36: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo? Ngày phát hành

Tóm tắt, Andrew là con gái duy nhất của gia đình Grace nổi tiếng. Cô cũng mắc một căn bệnh nan y. Do gia đình có địa vị cao trong xã hội, Andrew lớn lên mà không có bạn bè, ngoại trừ người giúp việc của cô, Herta, người mà cô vô cùng say mê. Cô ấy ít biết rằng, gia đình cô ấy phải chịu trách nhiệm cho việc hủy hoại cuộc đời của Herta. Andrew có thể phá vỡ hệ thống phân cấp và ở bên cô ấy không? Hay Herta sẽ kết thúc sự đau khổ của mình trước ..

Tóm tắt chương 26

Chương này mở ra với cảnh người kể chuyện đang trong một cuộc họp kinh doanh với một số người khác. Họ đang thảo luận xem họ nên làm gì sau khi đọc email từ một người muốn bán công ty của họ. Cả nhóm thảo luận về những ưu và nhược điểm của việc mua công ty này, nhưng có sự bất đồng về việc liệu đó có phải là một ý kiến ​​​​hay hay không. Một người thất vọng vì công việc của nhóm không chỉ là kiếm tiền, điều này khiến một người khác trong phòng tức giận vì nghĩ rằng mục tiêu của mọi người nên là tạo ra lợi nhuận cho chính họ.

Những gì mong đợi trong chương tiếp theo

Bây giờ là ngày phát hành, có nghĩa là đã đến lúc tóm tắt! Tiếp theo chương sẽ ra mắt vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu, ngày 2 tháng 12. Chúng tôi có rất nhiều thông tin chi tiết hấp dẫn về những gì đang chờ Ethan và bạn sẽ không muốn bỏ lỡ đâu!

Làm quen với Grace Chương 26: Tóm tắt và ngày phát hành

Tuy nhiên, người sáng tạo sẽ tạm dừng các bản phát hành thông thường của chúng tôi trong một tuần. Chương tiếp theo sẽ ra mắt vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 12.

Những gì mong đợi trong chương tiếp theo? Chỉ khi chương này ra mắt thì mới có thể thực sự biết chuyện gì sẽ xảy ra, vì vậy chúng tôi mong các bạn hãy tiếp tục theo dõi.

Làm quen với Grace Chương 26: Ngày phát hành

Làm quen với ân sủng Chương 26, ngày phát hành của chương tiếp theo sẽ vào hoặc trước ngày 7 Tháng 12. Một số chi tiết cho 26 sẽ là bản tóm tắt những gì đã xảy ra trong 25 chương đầu tiên. Nhiều độc giả đã hỏi chúng tôi rằng liệu họ có thể bỏ qua và chỉ đọc từ chương 26 trở đi hay không, nhưng chúng tôi muốn tất cả các bạn hiểu được bao nhiêu điều đã xảy ra cho đến nay. Tuy nhiên, chương 27 tiếp theo sẽ được phát hành vào hoặc trước ngày 10 tháng 12 sau đó. Và người hâm mộ có thể đọc bộ truyện này trên lezhinus.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *