Bệnh viện Y học cổ truyền khám sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi thành phố Lào Cai

Rate this post

LCĐT – Ngày 24/9, nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10) và Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2022, Bệnh viện YHCT phối hợp với Viện Chăm sóc sức khỏe Caremex tổ chức khám bệnh miễn phí. cho người cao tuổi trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Tại buổi khám sức khỏe miễn phí, gần 100 người cao tuổi đã được Viện chăm sóc sức khỏe Caremex chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp điện trường sinh học; sử dụng miễn phí một số dịch vụ tùy chọn như: Đo mật độ loãng xương, giường đá muối Himalaya, đèn đá muối; Khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho người có các triệu chứng về bệnh cơ xương khớp, mỏi cổ, đau lưng, rối loạn giấc ngủ …

Bác sĩ khám và tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi.

Những bệnh nhân mắc bệnh phù hợp và có nguyện vọng được điều trị miễn phí tại bệnh viện; Miễn phí xét nghiệm buồng oxy cao áp – một dịch vụ hiện đại có tại Bệnh viện YHCT.

Dịch vụ giường muối, phương pháp điện sinh học điện trường thu phí chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Các bác sĩ, y tá cũng đã nhiệt tình tư vấn cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người cao tuổi. Hoạt động khám sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi được Bệnh viện YHCT tỉnh thực hiện hàng năm, là một trong những hoạt động nhân văn, hướng tới cộng đồng, giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe, thể chất và tinh thần. thần cho người già trong vùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *