Biên Niên Sử Thiên Quỷ, Bộ Manga Được Đọc Nhiều Nhất Có Đánh Giá •• Stig

Rate this post

Biên niên sử của quỷ trên trời: Hyuk Woon Sung là đệ tử độc nhất của Nok Yu On, thương thủ mạnh nhất thế giới và là chủ nhân của Giáo phái Thương. Dưới sự hướng dẫn của anh ấy, Hyuk Woon Sung đã đạt đến Cấp độ Siêu việt và đạt được khả năng sử dụng thương tuyệt vời.

Thật không may, Hyuk Woon Sung và sư phụ của anh ta đã bị buộc tội sở hữu và nghiên cứu một cuốn sách hướng dẫn về Quỷ thuật, một trong những tội nặng nhất đối với một võ sĩ của Chính thống giáo. Điều này cuối cùng đã dẫn đến một cuộc tấn công tổng hợp của một số thủ lĩnh của các giáo phái Chính thống lớn và chính thủ lĩnh của Liên minh Võ thuật – Jwa Do-Gyul. Cuộc tấn công này dẫn đến cái chết của cả sư phụ và đệ tử.

Hyuk Woon Sung đã chết trước kho báu thần thánh của Giáo phái Spear Master, một cổ vật bí ẩn có sức mạnh không xác định, và thấy mình được tái sinh thành một đệ tử của Giáo phái Thiên quỷ. Anh ta thề sẽ sử dụng cuộc sống mới của mình để trả thù cho người chủ đã ngã xuống của mình và bắt được kẻ đứng sau vụ dàn dựng.

Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện khắc nghiệt và chết chóc trong Hang động của những con quỷ tiềm ẩn, Hyuk Woon Sung nhanh chóng thăng hạng trong giáo phái, nhằm giành quyền kiểm soát nó để sử dụng tài nguyên của giáo phái để trả thù. Ở tuổi đôi mươi, anh đã đạt đến thứ hạng

Biên niên sử thiên ma Manhwa tóm tắt

Biên niên sử của quỷ trên trời

Webtoon này kể về câu chuyện của Hyuk Woon Seong, người kế vị của Giáo phái Spear Master, người đã bị Giáo phái Chính thống gài bẫy và giết chết. Tuy nhiên, Woon Seong được hồi sinh với tư cách là Số 900, một học viên của Giáo phái Quỷ dữ, và lên đường tìm cách trả thù những kẻ đã đối xử tệ với mình. Anh ta rèn luyện võ thuật và tiến lên hàng ngũ của Giáo phái Quỷ để tiếp quản nó và trừng phạt những kẻ đạo đức giả của Giáo phái Chính thống. Webtoon này dựa trên tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của Il-hwang, Thiên Ma Ký, và kể về hành trình trả thù của Woon Seong.

Nhìn chung, MC quyền lực và tài năng như thế nào? Tôi biết cơ thể mà anh ta tái sinh thành rác rưởi; đáng buồn thay, anh ấy không có tài năng OP như ở kiếp trước, mặc dù tôi đoán anh ấy có thể cải thiện cơ thể của mình như những tiểu thuyết khác. Nhân tiện, có sự lãng mạn nào trong chuyện này không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *