Black Bullet (Phần 1) 1080p Âm thanh kép HEVC

Rate this post

Tải xuống Black Bullet (Phần 1) Âm thanh kép 1080p (Anh-Nhật) hoặc Xem trực tuyến ở 480p hoặc 720p với Eng Subs. Đây là một loạt hoàn thành. Toàn bộ mùa có sẵn ở đây. Nhấp vào nút bên dưới để tận hưởng Tải xuống tốc độ cao hoặc Bạn cũng có thể phát trực tuyến với chất lượng cao mà không bị giật.

Techsdroid.com là Trang web/Nền tảng tốt nhất để tải xuống/xem phim hoạt hình. Chúng tôi cung cấp các liên kết tải xuống Google Drive trực tiếp để tải xuống nhanh chóng, an toàn và tốc độ cao. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống và làm theo các bước để tải xuống và xem phim hoạt hình trực tuyến miễn phí.

Vào năm 2021, một loại virus ký sinh có tên Gastrea sẽ lây nhiễm sang con người và biến họ thành quái vật. Những người còn lại hiện đang sống trong những bức tường đá khổng lồ, những bức tường Varanium, là vật liệu duy nhất có thể gây hại cho dạ dày.

Gastrea đe dọa, “những đứa trẻ bị nguyền rủa” – những cô gái có dấu vết của virus trong cơ thể, ban cho họ sức mạnh siêu phàm – chính thức được gọi là Tendo Civil Security Initiators, các đối tác được gọi là người quảng bá và những người làm việc trong hai đội này đã thực hiện các nhiệm vụ để chống lại quái vật do virus Gastrea tạo ra và ngăn chặn chúng. Black Bullet xoay quanh nhóm của người khởi xướng Enju Aihara và người khởi xướng Satomi Rentaro, những người bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ để chống lại mối đe dọa Gastrea đang gia tăng ở quê hương Tokyo của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *