Black Clover Chương 342 Bị trì hoãn: Ngày phát hành mới Chỉnh sửa lại các trình sửa lỗi và quét thô

Rate this post

Asta bị sốc khi phát hiện ra sự thật đen tối đằng sau Yami, người đàn ông mà anh ấy vô cùng coi trọng là kẻ đã tàn sát toàn bộ gia tộc của anh ấy. Vì vậy, hãy xem xét mọi thứ chúng ta biết về Black Clover Chap 342 bao gồm cả ngày phát hành bản quét thô bị rò rỉ và tiết lộ.

Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu với sự phân tích của Black Clover chương 341. Mọi người hâm mộ theo dõi manga đều rất vui mừng về sự phát triển gần đây của bộ truyện. Hơn nữa, tôi tin rằng từ đây trở đi, mọi thứ sẽ trở nên thú vị hơn khi tiến về phía trước với Saga cuối cùng chống lại trận chiến của họ chống lại Lucius và Julius.

Asta kiệt sức và phàn nàn về việc họ liên tục đánh anh ta như thế nào, anh ta ngạc nhiên khi họ đánh anh ta mà không sử dụng Yojutsu và rằng họ cực kỳ khó khăn chỉ với một mình Zetten, nói rằng điều đó thật tuyệt vời, sau khi đấu với bốn trong số Ryuzen Seven, anh ta nhận ra rằng Zetten có thể được sử dụng theo cách khác nhau và mỗi người đều có phong cách riêng cho nó, Asta vẫn phải luyện tập trước những sơ hở của đối thủ và đồng thời phải học cách sử dụng Zetten một cách hoàn hảo, anh ấy phàn nàn rằng điều này sẽ khó thực hiện.

Black Clover Chap 342 Ngày và giờ phát hành

Chương 342 của Black Clover sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 10 năm 2022 lúc 12:00 AM JST. Bộ truyện sẽ tạm nghỉ trong tuần này. Về nguyên nhân, người hâm mộ suy đoán đó là do cô con gái nhỏ của Tabata bị ốm và phải nhập viện như anh đã ghi trong bình luận của tác giả tuần trước. Như bạn đã biết Black Clover được xuất bản trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha, nơi một chương mới ra mắt vào Chủ nhật hàng tuần. Bản quét thô sẽ có vào thứ Sáu và bản dịch của người hâm mộ vào ngày sắp tới.

Manga Black Clover sẽ tạm nghỉ trong tuần này và chương 342 sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 10 năm 2022. Bình luận của tác giả Yuki Tabata có thể giúp giải thích tình hình. Cầu nguyện cho cô ấy bình phục sức khỏe. https://t.co/tf6HWEgRuL

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, các bản dịch tiếng Anh chính thức cho chương mới nhất sẽ có sẵn vào ngày và giờ sau ở các quốc gia sau:

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng Chủ nhật
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng Chủ nhật
  • Giờ miền Đông: Trưa Chủ Nhật
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều Chủ nhật
Đếm ngược cho Ch. 342

Đếm ngược

Black Clover 342 Raw Quét, Spoilers, Rò rỉ từ Reddit và Twitt

Black Clover 342 Raw Quét, Spoilers, Rò rỉ từ Reddit và Twitter
Black Bulls – Cỏ ba lá đen
  • Black Clover 342 Trạng thái quét thô: Chưa xuất hiện

Bản quét thô cho chương 342 của Black Clover vẫn chưa được phát hành. Các bản quét thô thường ra mắt vào khoảng thứ Năm hoặc thứ Sáu. Ngay sau khi có bản quét thô, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết. Tuy nhiên, quá trình quét mất một chút thời gian, đối với một tiêu đề phổ biến như Black Clover thì sẽ không mất quá vài giờ.

Các bản scan được rò rỉ từ Nhật Bản và sau đó chúng được dịch bởi các dịch giả trên khắp thế giới và sau đó được họ xuất bản trực tuyến.

Cập nhật: những kẻ phá hoại và bảng điều khiển thô sẽ ra mắt trước giờ UTC vào thứ Tư vào ngày 27 tháng 10

Trước khi tiếp tục, đây là một bản tóm tắt nhanh về những gì đã xảy ra cho đến nay trong câu chuyện:

Tóm tắt chương trước

Asta tự hỏi những người còn lại đang làm gì ở Clover, anh ấy cũng để ý thấy Hino luôn có vẻ như bị vẩn đục, Asta sau đó ngạc nhiên khi thấy Yami Ichika đang đứng cạnh mình, anh ấy cố gắng dùng những từ ngữ kính trọng như Miss, Lady và gọi cô ấy là một đứa trẻ, anh ấy bắt đầu tự hỏi tuổi của cô ấy là bao nhiêu và nói rằng anh ấy là mười tám, cô ấy nói rằng cô ấy hai mươi bốn, điều này khiến Asta bị sốc, nghĩ rằng họ bằng tuổi, Ichika thấy điều này là xúc phạm, nghĩ rằng Asta xem cô ấy như một đứa trẻ, Asta giải thích rằng đó là nguyên nhân Cô ấy trông trẻ trung ở độ tuổi đó và điều đó thật tốt, Asta lại gọi cô ấy là Hoa hậu, nhưng Ichika đã tắt máy, chỉ nói tên cô ấy là được.

Asta hỏi Ryuya đang ở đâu, Ichika nói rằng Ryuya đã nhờ cô chăm sóc anh ấy, cô ấy nói rằng mặc dù Ryuya không nhìn nó, anh ấy cực kỳ bận rộn trong việc cố gắng ổn định chính phủ Hino, anh ấy được hỗ trợ bởi con mắt của anh ấy, Tengentsetsu . có thể thấy mọi thứ đang xảy ra trong hiện tại.

Asta tự hỏi Tengentsetsu này là gì và hỏi điều gì khiến Ryuya trở nên tuyệt vời, Ichika gọi anh ta là kẻ ngốc và sau đó giải thích những việc làm của Ryuya, với sự nhiệt tình, cô nói rằng anh ta không có Yoryoku, nhưng đã sử dụng Tengentsu, trí tuệ và sự nổi tiếng của mình để hợp nhất trạng thái chiến tranh và phân mảnh. của Hino, nói rằng Asta sẽ không bao giờ hiểu được anh ta đã làm nhiều như thế nào, lại gọi anh ta là kẻ ngốc và nói rằng Ryuya thực sự tuyệt vời.

Đọc chương 342 online ở đâu?

Bạn có thể đọc tất cả các chương trước và mới nhất của Black Clover trên trang web của VIZ hoặc bạn có thể đọc trên cổng thông tin manga tiếng Anh Mangaplus của Shueisha.Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Bạn cũng có thể tải xuống Ứng dụng ShonenJump của Viz hoặc Ứng dụng chính thức của Mangaplus trên điện thoại thông minh Android và IOS của bạn. Tùy chọn cuối cùng có sẵn là chờ VIZ hoặc nhà cấp phép địa phương của bạn phát hành thực tế cho tập.

Chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn nên đọc các chương mới nhất thông qua các nguồn chính thức thay vì các trang web không chính thức và bất hợp pháp nếu bạn thực sự muốn hỗ trợ những người tạo ra nó vì họ đã làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng.

Về cỏ ba lá đen

Được viết và minh họa bởi Yuki Tabata, Black Clover là một manga Battle của Nhật Bản được đăng trên Weekly Shonen Jump từ tháng 2 năm 2015. Studio Pierrot đang sản xuất một bộ phim hoạt hình.

Câu chuyện xảy ra trong một thế giới mà phép thuật là tất cả, Asta và Yuno đều được tìm thấy bị bỏ rơi tại một nhà thờ vào cùng một ngày. Trong khi Yuno được ban tặng với sức mạnh phép thuật đặc biệt, Asta là người duy nhất trên thế giới này không có ai.

Ở tuổi mười lăm, cả hai đều nhận được ma đạo thư, cuốn sách ma thuật khuếch đại phép thuật của người nắm giữ chúng. Asta’s là Grimoire of Anti-Magic hiếm hoi có tác dụng vô hiệu hóa và đẩy lùi các phép thuật của đối thủ. Đối đầu nhưng là đối thủ tốt, Yuno và Asta đã sẵn sàng cho những thử thách khó khăn nhất để đạt được ước mơ chung của họ: trở thành Vua pháp sư. Từ bỏ không bao giờ là một lựa chọn!


Đó là nó cho bài viết này. Nhân tiện, bạn cũng có thể xem bài viết của chúng tôi về Manga Like Solo Leveling và Best Ecchi Anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *