Blackpink là ai? Blink là gì? Tên fandom của Blackpink là gì?

Rate this post

– Quảng Cáo –

If you are not know, should sound as the pop Hàn Quốc đang làm điên đảo thế giới âm nhạc.

Cùng gỡ bỏ Blackpink, nhóm nhạc nữ K-pop với hơn 30 triệu người theo dõi trên Instagram, năm kỷ lục Guinness thế giới và chiến thắng giải Video âm nhạc của MTV. And here only is the start up!

Cùng ChuuniOtaku tìm hiểu Blackpink là ai? Blink là gì? họ trở nên nổi tiếng như thế nào trong bài viết này nhé.

1. BLACKPINK LÀ AI?

Blackpink là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi YG Entertainment. Mặc dù thành viên đầu tiên gia nhập công ty với tư cách là thực tập sinh vào năm 2010, nhưng mãi đến tháng 8 năm 2016 nhóm mới được ra mắt (ra mắt), với đầu tiên đơn album được phát hành là Square One.

Âm nhạc của chủ yếu nhóm là sự kết hợp pha giữa K-pop, EDM và hip hop, tuy nhiên một số bài hát của họ (như “As If It’s Your Last”) được mô tả là “thể loại nhạc kết hợp” .

blackpink là gì?

2. BLACKPINK là gì? có nghĩa là gì?

Khi Blackpink ra mắt, công ty quản lý YG Entertainment của họ cho biết cái tên này có ý kiến ​​truyền tải nhóm là hiện thân của nhiều thứ chỉ là vẻ đẹp – còn có một sự dẻo dai.

Công ty quản lý tuyên bố rằng:

BLACKPINK ý nghĩa nhằm mục đích trái ngược với thông thường nhận thức về màu hồng. Hồng màu thường được sử dụng để miêu tả sự xinh đẹp, nhưng BLACKPINK thực sự muốn nói rằng “Xinh đẹp không phải là tất cả”. Nó cũng tượng trưng rằng họ là một đội không chỉ bao gồm sắc đẹp mà còn là tài năng tuyệt vời ”.

3. BLINK là gì? Tên fandom của Blackpink là gì?

BLINK (Hangul: 블링크) là chính thức fandom tên của BLACKPINK.

Từ BLINK là sự kết hợp của các từ “bl/ ack ”và“ p /mực“. Chính các thành viên BLACKPINK đã nghĩ ra cái tên này. Fandom là rất quan trọng.

nháy mắt là gì

4. BLACKPINK CÓ BẢO NHIÊU THÀNH VIÊN?

Blackpink gồm 4 thành viên: Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa.

Jennie (1996) is the first person is used to be contract with as how to behentication (khi cô ấy mới 14 tuổi) và là người đầu tiên được xác nhận là thành viên của nhóm. Sau đó, rapper người Thái Lisa (1997) trở thành tập sinh thứ hai của nhóm tại YG Entertainment vào năm 2011. Cùng năm đó, Jisoo (1995) trở thành tập sinh và có một vị trí trong nhóm, sau đó Rosé (1997) trở thành tư vấn viên và cuối cùng, ký kết với tư cách là tập sinh vào năm 2012.

5. Ai là trưởng nhóm của BLACKPINK?

Blackpink không có chính thức nhóm trưởng. Tuy nhiên, người hâm mộ đã gọi Jisoo là trưởng nhóm “không chính thức” của nhóm – có thể vì cô ấy là chị cả.

– Quảng Cáo –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *