Blue Exorcist sắp có một bộ anime mới – Animegrill

Rate this post

Sự kiện Jump Festa 2023 đã thông báo rằng phiên bản hoạt hình của manga được minh họa và viết bởi Kazue Kato, Blue Exorcist, sẽ ra mắt một loạt phim sắp tới.

Thông báo có thể rõ ràng hơn nếu có một phần bổ sung hoặc khởi chạy lại câu chuyện gốc, đó là lý do tại sao bạn nên kiểm tra lại để biết thêm chi tiết trong thời gian ngắn.

Kato, mặt khác, Kato bắt đầu xuất bản manga trên tạp chí Jump SQ của Shueisha vào tháng 4 năm 2009. Manga đã truyền cảm hứng cho một bộ anime dài 25 tập được thực hiện thông qua A-1 Pictures Studios với sự cộng tác của Tensai Okamura và viết kịch bản.

Do Ryouta Yamaguchi viết kịch bản và được công chiếu vào tháng 4 năm nay. Phần thứ hai, có tên The Blue Exorcist Kyoto Fujouou-hen, được phát hành vào tháng 1 năm 2017 và có 12 tập.

Tổng Hợp Anime Blue Exorcist

Blue Exorcist Anime

Ác quỷ và con người có hai mặt của cùng một đồng xu, giống như Assiah và Gehenna, tương ứng là thế giới.

Cách duy nhất để di chuyển giữa hai vương quốc là có được một vật sở hữu. Nhưng Satan, kẻ thống trị Gehenna, không thể tìm thấy một vật chứa xứng đáng để sở hữu và do đó bị nhốt trong thế giới của hắn.

Trong nỗ lực đối đầu với Assiah, vua của Gehenna, ông ra lệnh cho con trai mình đảm bảo rằng cậu sẽ sớm trở thành vật chứa xứng đáng có khả năng trở thành vua của quỷ.

Câu chuyện diễn ra xung quanh Rin Okumura, người có vẻ ngoài là một cậu bé bình thường, cho đến một ngày, lũ quỷ tấn công cậu.

Thế giới của Rin hoàn toàn bị đảo lộn khi anh nhận ra đó là cha đẻ của Satan và cha anh đang tìm kiếm anh để trở về và cuối cùng cùng nhau chiến đấu với Assiah.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *