Blue Lock Chương 190: Ngày phát hành, rò rỉ, tiết lộ và quét thô

Rate this post

Này đó! Hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về Blue Lock Chương 190, nơi chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về chương sắp tới như ngày phát hành, phần tiết lộ, bản quét thô và thông qua nơi bạn có thể đọc chương mới.

Blue là một trong những manga đang được đọc nhiều nhất trong thể loại thể thao cạnh tranh với Ao Ashi với hơn 8,5 triệu bản được phát hành mà không có anime chuyển thể và giờ đây với anime truyền hình sắp tới, con số này dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi.

Blue Lock Chương 190 Ngày và giờ phát hành

Blue Lock của Muneyuki Kaneshiro và Yusuke Nomura được xuất bản trên Tạp chí Shounen hàng tuần của Kodansha được phát hành vào thứ Tư hàng tuần. Kể từ chương cuối cùng tức là ch 189 được xuất bản vào ngày 24 tháng 9; Vì vậy Chương 190 của Blue Lock sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 10 năm 2022, lúc 12:00 AM JST. Tên chương vẫn chưa được công bố.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng sẽ mất một thời gian trước khi bản dịch tiếng Anh ra mắt vì toàn bộ quá trình dịch thuật manga bao gồm các bước phức tạp vô hình như vẽ lại, sắp chữ, hiệu đính và tất nhiên là dịch văn bản.

Vì vậy, bạn có thể cần ít nhất 3-5 ngày cho đến khi chương có sẵn để đọc bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn.

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là khi chương 189 của Blue Lock sẽ có sẵn để đọc trên trang web trực tuyến.

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng thứ Tư
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng thứ Tư
  • Giờ Miền Đông: 12 giờ trưa Thứ Tư
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều Thứ Tư
Đếm ngược cho chương Blue Lock tiếp theo (Thời gian phát hành tại Nhật Bản)

Đếm ngược

Blue Lock có nghỉ tuần này không?

Không, may mắn thay, manga không nghỉ trong tháng này và chương 189 sẽ được phát hành theo đúng lịch trình của nó. Cho đến nay vẫn chưa có thông báo về sự chậm trễ như vậy từ phía tác giả.

Blue Lock 190 Spoilers và Raw Scan, and Rò rỉ

Blue Lock 184 Spoilers và Raw Scan, and Rò rỉ
Saitama

Tại thời điểm viết bàicác bản quét thô và phần tiết lộ cho Chương 187 vẫn chưa ra mắt. Những bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên mạng 3-4 ngày trước ngày phát hành chính thức và có thể tìm thấy trên các diễn đàn trực tuyến như 4chan và Reddit. Vì vậy, chúng tôi mong đợi tuần này sẽ có sẵn vào ngày 28 tháng 9 năm 2022.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay sau khi được phát hành. Trong khi đó, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận theo chương, hãy xem subreddit chính thức r / bluelock của nó.

Đọc chương 190 của Blue Lock ở đâu?

Có hai cách để bạn có thể đọc chương mới nhất. Đầu tiên là đọc bản dịch của người hâm mộ sẽ có trong một hoặc hai ngày sau khi phát hành tại Nhật Bản.

Thứ hai là mua các tập đã dịch từ trang web Kodansha.us.

Blue Lock là gì?

Được viết bởi Muneyuki Kaneshiro và được minh họa bởi Yusuke Nomura, Blue Lock là một bộ truyện tranh Soccor của Nhật Bản được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Shounen hàng tuần của Kodansha từ tháng 8 năm 2018. Cho đến nay, bộ truyện đã được thu thành 19 tập và vẫn đang tiếp tục.

Một bộ anime chuyển thể của Studio 8Bit sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2022. Bộ truyện cũng đã truyền cảm hứng cho một bộ manga phụ mang tên “Blue Lock: Episode Nagi”. Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Sau khi không thể giành chức vô địch World Cup, cộng đồng bóng đá Nhật Bản đã có nhiều bất ổn. Nhiều người bảo trợ lớn tuổi của môn thể thao này không quá lo lắng vì thiếu danh hiệu, nhưng người mới Anri Teiri rất tức giận – và cô ấy quyết tâm sửa chữa những gì cô ấy coi là vấn đề với các cầu thủ Nhật Bản. Để kết thúc, cô thuê huấn luyện viên giỏi Jinpachi Ego, người đã nghĩ ra một kế hoạch kỳ lạ nhưng nghiêm ngặt: anh ta đưa ba trăm cầu thủ bóng đá trẻ xuất sắc nhất trong nước, gửi họ đến một cơ sở đào tạo hiện đại, và đào tạo họ cho đến khi anh ấy có tiền đạo xuất sắc nhất quốc gia. Yoichi Isagi là một trong những cậu bé được chọn vào trại. Anh ta có thể đứng thứ 299 trên tổng số 300, nhưng không có gì – và không ai – sẽ cản đường anh ta vươn lên dẫn đầu.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn bất kỳ tin tức nào liên quan đến Blue Lock Chương 189. Ngoài ra, hãy nhớ xem Jujutsu Kaisen Season 2 và Osamake Season 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *