Blue Lock tung teaser mới, hé lộ ngày công chiếu và dàn diễn viên vô cùng cá tính

Rate this post

Blue Lock sẽ là cái tên tiếp theo được trình làng vào mùa thu này!

Mới đây, trên kênh YouTube EMOTION Label – đơn vị trực thuộc công ty giải trí Bandai Namco – đã đăng tải đoạn video quảng bá mới cho sản phẩm anime thể thao với cái tên Blue Lock.PV tuy nhiên ngắn gọn nhưng khán giả đã cảm nhận được phần nào bầu không khí căng thẳng cùng tính năng cạnh tranh khốc liệt.

Một điểm đáng chú ý khác đó là gam màu chính được sử dụng trong quá trình hoạt động ảnh được chọn rất trau chuốt, phải chăng sẽ rất đúng với những gì mà người đọc tưởng tượng từ trước đến nay.

Với những ai thường xuyên theo dõi tuần san cũng như đánh giá về manga trên cộng đồng nói chung, chắc chắn sẽ từng lần nghe qua cái tên Blue Lock. Đây là bộ manga được đánh giá có hàm lượng rất lớn, được đông đảo người hâm mộ hâm mộ kỳ vọng sẽ có những ngày ngang tầm với các siêu phẩm có thể thao tác một thời như Slam Dunk hay Hajime no Ippo.Blue lock – phá vỡ mô típ “tình bạn” quen thuộc trong anime thể thao

Cốt truyện chính của Anime Blue Lock
Tín dụng: Tám Bit

Được sáng tác bởi Muneyuki Kaneshiro và phác họa dưới tay Yusuke Nomura, Blue Lock được xuất bản lần đầu trên tuần san Shonen Magazine của nhà xuất bản Kodansha.

Đầu năm nay, bộ truyện đã được giải thưởng Manga Shonen xuất sắc nhất trong niên đại sự kiện của Kodansha lần thứ 45, có thể nói là một trong những sản phẩm có ấn bản nổi tiếng nhất của đơn vị và đồng thời là manga có thể hiếm hoi lọt top bán chạy tại Nhật Bản.

Câu chuyện lấy bối cảnh sau World Cup 2018, khi Nhật Bản thất bại thảm hại và hiệp hội bóng đá trong nước muốn làm gì đó để giải quyết vấn đề. Họ vì vậy đã được phép thuê một huấn luyện viên bí mật với cái tên Jinpachi Ego, giao cho anh ta quan trọng để đưa nhà đội vào vô địch.

Jinpachi bèn tạo ra một chương trình được gọi là Blue Lock. Trong đó, 300 tiền đạo cao trung xuất sắc nhất sẽ tranh tài với nhau trên sân khấu khép kín. Chỉ một số duy nhất trong số họ sẽ trở thành tiền đạo của nhà tuyển dụng quốc gia và toàn bộ bộ phận còn lại sẽ bị cấm vĩnh viễn khỏi đội. Câu chuyện cũng từ đây mà bắt đầu.

Dàn diễn viên chính của Anime Blue Lock
Tín dụng: Muneyuki Kaneshiro và Yusuke Nomura

Xuyên suốt câu chuyện, “cái tôi” của một cầu thủ là điểm chủ yếu, thường được nhấn mạnh đến mức đánh sâu vào vị trí của độc giả. This is also a splitting by this manga is perfect perfect so with the best products can to the important clock and you friends as Haikyuu, thậm chí còn có người nói Haikyuu là phiên bản ngược lại của bộ truyện này cũng không hề sai chút nào nào.

This is made the big add them introth mò read và hầu hết những ai xem qua đều sẽ khó lòng mà thấy được bởi sự kết hợp hoàn toàn giữa các siêu tự nhiên có yếu tố trong thể thao (như Kuroko no Basket) cùng một chủ đề tầm quan trọng cao của bản in đại tự cao tự động trong mỗi người.

Anime Blue Lock sẽ chính thức được chiếu vào ngày 8/10, sẽ có mặt trên hầu hết các nền tảng phát sóng như Netflix, Crunchyroll… Hãy đón chờ thêm tin tức về sản phẩm này nhé!

XEM THÊM: Cyberpunk: Edgerunners ra mắt Trailer chính thức, lộ diện dàn diễn viên cực phong cách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *