Bộ truyện tranh ăn khách Kaiju No 8 sắp được chuyển thể thành anime?

Rate this post

Trên trang Twitter chính thức của bộ truyện Kaiju No 8 đã đăng tải một hình ảnh đặc biệt cùng mốc thời gian là ngày 5 tháng 8, nhiều fan dự đoán rằng đây là thời điểm công bố thông tin về bộ anime chuyển thể.

Bộ truyện tranh ăn khách Kaiju No 8 sắp được chuyển thể thành anime?

Đã 2 năm kể từ khi manga Kaiju No 8 được phát hành và bộ truyện nhanh chóng trở thành một trong những tựa truyện nổi tiếng nhất trên Shonen Jump. Nhiều khán giả mong đợi rằng Kaiju No 8 sẽ được chuyển thể thành anime, nhưng đến nay điều ước đó vẫn chưa thể thành hiện thực. Tuy nhiên, hy vọng lại một lần nữa được thắp lên khi có nhiều tin đồn cho rằng thông tin về anime Kaiju No 8 sẽ sớm được công bố vào tháng 8 tới đây.

Theo thông báo mới nhất được đăng trên Twitter chính thức của Kaiju no 8, họ đã phát hành một hình ảnh đặc biệt với ngày 5 tháng 8. Bài đăng cho thấy một thông báo quan trọng sẽ được công bố vào nửa đêm thứ sáu ngày 5 tháng 8 tại Nhật Bản. Và rất có thể đây là thông tin về bộ anime chuyển thể được các fan vô cùng chờ đợi.

Kaiju no 8 còn có tên tiếng Anh là Monster # 8, là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Naoya Matsumoto. Nó đã được đăng nhiều kỳ miễn phí trên trang web và ứng dụng Shounen Jump + của Shueisha kể từ tháng 7 năm 2020, với các chương của nó được thu thập thành sáu tập kể từ tháng 3 năm 2022. Kể từ khi ra mắt. Cho đến thời điểm hiện tại, Kaiju No 8 đã đạt được nhiều thành tích cũng như nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của độc giả.

Kaiju No 8 hiện đang là một trong những manga chuyển thể thành anime được mong đợi nhất

Thư viện trường học Journa đã liệt kê tập đầu tiên của Kaiju số 8 là một trong 10 manga hàng đầu của năm 2021. Nó xếp thứ 3 trên Kono Manga ga Sugoi của Takarajimasha trong danh sách những manga hay nhất năm 2022 dành cho độc giả nam. . Bộ truyện được xếp hạng thứ 2 tại Nhật Bản cho “bộ truyện tranh được nhân viên cửa hàng sách giới thiệu” vào năm 2022.

Tại Nhật Bản, những con quái vật được gọi là Kaiju thường xuyên tấn công công chúng và để chống lại, chính phủ đã thành lập Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản. Sau khi thị trấn của họ bị phá hủy bởi Kaiju khi còn nhỏ, những người bạn thời thơ ấu Kafka Hibino và Mina Ashiro đều thề sẽ trở thành thành viên của Lực lượng Phòng vệ. Mina nổi tiếng với tư cách là chỉ huy của Đơn vị Ba của Lực lượng Phòng vệ, nhưng Kafka đã thất bại trong bài kiểm tra nhiều lần và hiện là thành viên của đội dọn dẹp có nhiệm vụ giải quyết vấn đề. xử lý xác con quái vật sau trận chiến. Sau khi một con quái vật nhỏ biết nói xâm nhập vào cơ thể mình, Kafka có được khả năng biến mình thành một con quái vật, được Lực lượng Phòng vệ mệnh danh là “8 Kaiju”. Kafka vẫn hoàn toàn nhận thức được khi ở dạng Kaiju, nhưng có được sức mạnh siêu phàm và trở thành con quái vật đầu tiên trốn thoát khỏi Lực lượng Phòng vệ.

>>> Xem Thêm: Spoiler One Piece 1056: Cá sấu và Mihawk quy phục ‘Tứ hoàng’ Buggy

>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.