Bộ truyện tranh Nhà độc tài và chi tiết về những gì chúng ta biết cho đến nay •• Stig

Rate this post

The Dictator, một bộ truyện tranh của họa sĩ/nhà văn Mayu Sakai, theo chân Seoyoon khi cô băng qua một con đường nguy hiểm ở Vương quốc Oman. Trong khi vương quốc chìm trong truyền thống, Seoyoon phát hiện ra rằng hoàng tử cũng chìm trong những bí mật không kém. Anh ấy là một người khó đọc, và tâm trạng thất thường của anh ấy khiến Seoyoon khó biết phải rẽ hướng nào.

Bộ truyện cung cấp một cái nhìn thú vị về cuộc sống của một người đang làm việc ở nước ngoài và cố gắng tận dụng nó một cách tốt nhất. Điểm mạnh và điểm yếu của Seoyoon với tư cách là một nhân vật và sự tương tác của cô ấy với hoàng tử mang đến cho manga một cảm giác nhân văn mà độc giả có thể đồng cảm.

Tác phẩm nghệ thuật rất đẹp, và câu chuyện đầy hồi hộp. Mỗi chương đều chứa đầy những khúc ngoặt khiến người đọc phải đoán già đoán non. Bộ truyện tranh cũng mang đến một cái nhìn thú vị về phong tục và truyền thống của Vương quốc Oman. The Dictator là một bộ truyện tranh thú vị, kích thích tư duy chắc chắn sẽ thu hút độc giả. Từ cốt truyện mê hoặc đến nghệ thuật tuyệt đẹp của nó, bộ truyện này là một bộ tuyệt đối phải đọc cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một bộ truyện tranh mới thú vị để đi sâu vào.

The Dictator Review: Những gì chúng ta biết cho đến nay

Bộ truyện tranh Dictator và chi tiết về những gì chúng ta biết cho đến nay

Tôi đã thực sự đầu tư vào việc đọc này. MC của chúng ta là một nữ chính xấu tính ký hợp đồng 1 năm làm cận vệ cho hoàng tử của một quốc gia khác cho gia đình cô đang gặp khó khăn về tài chính. Vị hoàng tử này liên tục là mục tiêu của những kẻ ám sát, vì vậy bạn của chúng tôi (một cựu chiến binh, btw) đã nhận lời mời làm việc vì mức lương cao. Tuy nhiên, vô tình với cô ấy, khách hàng của cô ấy là một kẻ tâm thần đáng sợ, kẻ giết người không chút cảm xúc. Cô ấy sẽ có thể tồn tại công việc này?

Khi viết bài này, vẫn còn một số chương nhỏ, nhưng tôi đã đầu tư vào câu chuyện này đến mức tôi muốn tiếp tục đọc. Dù sao, tôi cũng yêu nghệ thuật. Tất nhiên là họ đã làm cho tên sát nhân điên rồ, hoàng tử vô cảm trở nên hấp dẫn chết tiệt, kiểu như, tại sao bạn phải vẽ anh ta đẹp như vậy? Dù sao thì hãy thử câu chuyện này, nó là một cuốn sách hay cho đến nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *