Boku no Hero Academia 6 – 01 – Sự tò mò ngẫu nhiên

Rate this post

Chuỗi OP

OP: “Tận tụy” (Hitamuki) bởi (SUPER BEAVER)

“Khởi đầu yên tĩnh” ( Shizuka hajimari )
“Một sự khởi đầu êm đềm”

Và do đó, quá trình chuyển đổi từ các bài đăng đánh giá hàng loạt sang lần hiển thị đầu tiên lại bắt đầu. Đó luôn là một khoảng thời gian thú vị đối với tôi với tư cách là một người viết về anime, đòi hỏi một sự thay đổi tư duy khá chói tai và phải mất một thời gian mới thực sự nắm bắt được. Ngoài ra, lần thứ sáu chúng tôi giới thiệu một phần của Boku no Hero Academia. Phần này xuất hiện khó khăn so với mùa gây tranh cãi nhất và ít được yêu thích nhất đối với anime truyền hình, vốn là món thịt đỏ cho người luôn luôn tiêu cực BnHA cơ sở người hâm mộ để dã man loạt phim. Nhưng đây là một mùa giải mới, một mùa giải hứa hẹn sẽ là một sự khởi đầu triệt để so với mùa giải cuối cùng theo những cách vừa tinh tế vừa rõ ràng…

Một vài người nhướng mày khi tôi gọi mùa này là HeroAc một người ngủ trong bài đăng xem trước mùa của tôi. Tôi thừa nhận, đó là người ngủ kỳ lạ nhất mà tôi đã nêu tên trong một thập kỷ thực hiện các bản xem trước. Làm thế nào mà một trong năm thương hiệu anime / manga lớn nhất ở Nhật Bản và thế giới lại có thể trở thành kẻ ngủ quên? Vì những lý do đã nêu ở trên cho những người mới bắt đầu – những cuộc đấu tranh của mùa giải thứ năm đã làm giảm nhiệt huyết. Không chỉ vậy, các tiêu đề trong mùa giải này còn bị chi phối bởi những người mới nổi hào nhoáng với sự cường điệu quái dị – Chainsaw Man, Gia đình điệp viên X – và thậm chí tại Bones nó Mob Psycho 100 Phần 3 (đứng đầu danh sách cường điệu của riêng tôi) thu hút rất nhiều buzz.

Giai đoạn được thiết lập, sau đó, cho Boku no Hero Academia để bắt nhiều người đang ngủ. Không có tác phẩm sân khấu nào để loại bỏ tài năng. Về mặt lý thuyết, nên để đạo diễn Nagasaki Kenji trở lại với vai trò tích cực hơn. Và nó có một bức tranh tuyệt vời để vẽ, vòng cung “Cuộc chiến giải phóng huyền bí”. Phần này sẽ không có những vòng cung yếu ăn bớt thời lượng chiếu trên màn hình, không có các chương được sắp xếp lại lộn xộn với dòng tường thuật để không làm hỏng một bộ phim. Đó chỉ là một đoạn dài, xuất sắc của bài viết của Horikoshi Kouhei – một số trong những tác phẩm hay nhất của toàn bộ bộ truyện, và đó là một thanh cao.

Chúng tôi bắt đầu, ít nhiều, khi mùa thứ năm đã kết thúc. Chính xác là một tháng sau, khi Shigaraki đang giải quyết đám đông tập hợp của Mặt trận Giải phóng Huyền bí mới, cấu trúc thượng tầng được đổi tên thành hậu phản diện, công cụ cùn mà anh ta có ý định định hình lại Nhật Bản trong (hay chính xác hơn là Tất cả Vì Một) hình ảnh riêng. Re-Destro vẫn đang thực hiện rất nhiều công việc cơ quan ngôn luận (thực sự, chính anh ta và Hanabata Koku sẽ là cánh chính của phong trào nếu kế hoạch gây bất ổn Nhật Bản của họ thành công) nhưng chính Shigaraki mới là người nắm giữ sức mạnh thực sự.

Phần còn lại của buổi ra mắt liên quan đến câu chuyện làm thế nào chúng tôi đến được thời điểm này. Những kẻ tốt đã để mắt đến bên trong – Hawks do thám Mặt trận huyền bí, và một đặc vụ vô danh (mặc dù không phải Endeavour) đã xâm nhập vào bệnh viện nơi Garaki Kyuudai đang chế tạo Shigaraki thành vũ khí mà anh ta dự định thực hiện tham vọng của All For One. Hawks có một công việc thực sự vô ơn ở đây, nhưng anh ấy rất tận tâm. Anh ta tận dụng lòng tốt của Twice bất cần – luôn là người dễ mến nhất trong Liên minh những kẻ phản diện – để có được những gì anh ta cần và dựa vào Endeavour để hiểu phải làm gì với thông tin đó.

Một kế hoạch được ấp ủ – một cuộc càn quét đồng thời hai mũi vào dinh thự nơi các trung đoàn trưởng của PLF đang họp và bệnh viện đóng vai trò bình phong cho công việc của Garaki về Shigaraki và tên du mục (album đầu tiên của họ chắc chắn là tốt nhất của họ). Tất nhiên, đây là thế giới hậu All Might, có nghĩa là Endeavour là nhân vật quan trọng – anh ta dẫn đầu cuộc tấn công vào Garaki. Trường hợp ngày càng xảy ra đơn giản là không có đủ nhân lực để đi xung quanh phe anh hùng để theo kịp sự lây lan nhanh chóng của phe đối lập, vì vậy các học sinh Yuuei một lần nữa được đưa vào biên chế – với tư cách là “hỗ trợ hậu cần”, mặc dù bạn biết đấy họ nói gì về những kế hoạch được sắp đặt tốt nhất…

Tất cả đều là phần mở đầu – kết thúc với người hùng số 5, Mirko (Sayaka Kinoshita) đối đầu với Garaki trong hang ổ của anh ta sau khi nhóm tấn công chính bị phân tâm bởi cú đúp của anh ta (lịch sự của Twice). Đúng như vậy – mùa này được thiết lập để chạy 26 tập không bị gián đoạn (tôi không tin BnHA đã từng thực hiện một cuộc chia rẽ), và “Cuộc chiến giải phóng huyền bí” sẽ khá vừa vặn với không gian đó. Đây là một bộ phim sử thi lớn, đầy hành động, đầy cảm xúc về một câu chuyện – một số lượng xây dựng nhất định không chỉ thích hợp mà còn cần thiết. Nó sẽ là một chuyến đi ly kỳ – câu hỏi duy nhất là liệu bầu không khí tiêu cực lan tràn dường như bao quanh loạt phim này có cho phép phần lớn người hâm mộ đánh giá cao nó hay không.

Trình tự ED

ED: “SKETCH” bởi (Kiiro Akiyama)

Xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *