Các anime gây phát tán phòng chiếu ở Việt Nam 2022

Rate this post

Cùng điểm qua những cái tên, đang và hẹn sẽ làm mưa làm gió phòng vé Việt Nam trong năm 2022.

Jujutsu Kaisen 0: Chú Thuật Hồi Chiến

Bộ phim điện ảnh này được xem như phần tiền truyện, lấy bối cảnh một năm trước các sự kiện của loạt phim truyền hình, manga cùng tên.

Các anime gây phát tán phòng chiếu Việt 2022 ảnh 1

Poster Jujutsu Kaisen 0: Chú Thuật Hồi Chiến. Ảnh: PHP

In the world of Chiến thuật hồi hồi.

Những người có năng lực được chọn vào trường trung học Chú giải huấn luyện để trở thành các sư chú thuật, có khả năng áp dụng các chú thích đó.

Phim điện ảnh Jujutsu Kaisen 0: Chú thuật hồi chiến – phần tiền tệ thì xoay quanh một nhân vật chưa từng xuất hiện trong loạt phim – cậu bé Yuto Okkotsu, vốn dĩ sớm, cô lập, bị thu hồi, rồi trở thành học sinh của trường chuyên môn.

Vừa ra mắt ngày 15-4, bộ phim đã tạo nên cơn sốt và lập tức lên vị trí vương phòng vé Việt Nam.

Tại quê nhà Nhật Bản, phim chiếu rạp cuối tháng 12-2021, bán vé 8,85 triệu đồng, thu về 12,3 tỉ yên (tương đương 107 triệu USD).

Phim điện ảnh Doraemon

Chú Mèo Máy đến từ tương lai được mọi người thay thế hệ thống chính thức yêu thích trở lại với bộ phim điện ảnh mới.

Được ấn định sẽ ra mắt năm 2021 nhưng vì COVID tình hình phức tạp, đã sang năm 2022 giả mạo có thể thưởng thức cuộc phiêu lưu mới của Doraemon và các bạn.

Các anime gây phát tán phòng chiếu ở Việt Nam 2022 ảnh 2
Phim điện ảnh Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021.

Phần này lấy bối cảnh kỳ nghỉ hè của Nobita, một ngày trôi qua, Papi – người vũ trụ có kích thước bằng bàn tay xuất hiện từ chiếc phi thuyền mini mà Nobita đã chuẩn bị xong.

Cậu chính là Tổng hệ thống hành tinh Pirika, một ngôi sao nhỏ trong vũ trụ xa xăm, đến mục tiêu thoát khỏi sự quét của phiến quân.

Thoạt đầu, Doraemon và nhóm bạn khá bối rối trước hình hài tí hon của Papi, nhưng khi tự biến thân thành bé nhỏ nhờ bảo bối Thần đèn pin thu nhỏ, họ chơi đùa vui vẻ, dần dần thân thiết với nhau .

Tuy nhiên, chiến hạm vũ trụ hình cá voi theo đuổi Papi đến trái đất, tấn công Doraemon và nhóm Nobita hòng bắt sống Papi. Cảm ơn trách nhiệm vì người liên quan, Papi quyết định một người đứng đầu với mọi phiến quân…

Các anime gây phát tán phòng chiếu ở Việt Nam 2022 ảnh 3

Poster bộ phim.

Để bảo vệ những người bạn quan trọng và quê hương thân thương của họ, Doraemon và các bạn trên đường đến hành tinh Pirika!

Phim sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 27-5 với lồng tiếng và phụ đề.

Trailer phim Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021.

Thám tử lừng danh Conan: Halloween cô dâu

Một trong những manga / anime thương hiệu được yêu thích nhất tại Việt Nam – Thám tử lừng danh Conan ra mắt phim điện ảnh thứ 25 vào tháng 4-2022 tại Nhật Bản. Tại Việt Nam, phim sẽ đến với giả Việt vào ngày 22-7.

Các anime gây phát tán phòng chiếu ở Việt Nam 2022 ảnh 4

Poster phim Conan.

Lấy bối cảnh mùa Halloween tại Shibuya (Tokyo), cặp đôi thanh tra Sato Miwako và Takagi Wataru vận chuyển đồ cô dâu – chú rể cùng tiến vào lễ đường. Một đám người tới lễ tấn công.

Chú rể Takagi bình an vô sự, nhưng cô dâu Sato lại chấn động tâm trí, nhớ lại cái chết của cảnh sát Jinpei Matsuda, người cô từng cảm mến năm xưa. Cùng thời điểm, hung thủ đánh bom liên tục lấy mạng sống của Matsuda vượt ngục.

Cảnh sát bảo mật Furuya Rei (tên khác là Amuro Tooru), đồng thời là gián điệp được cài vào Tổ chức Áo đen với danh sách Bourbon, và cũng là bạn của Matsuda, hãy quyết tâm tìm kiếm cái tên khủng bố này, thì bất ngờ bị hỏng. một bí ẩn nhân vật gắn bom vào cổ. Conan hội ngộ Amuro và cùng nhau điều tra bí ẩn đánh bom.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *