Các chương trình anime hay nhất tương tự như Ancient Magus ‘Bride

Rate this post

Tất cả những người yêu thích bộ phim hoạt hình Cô dâu của Magus ‘cổ đại hẳn đều biết rằng bộ phim đã nhận được hai bản chuyển thể. Đầu tiên là video hoạt hình gốc, trong khi thứ hai là anime của Wit Studio. Câu chuyện kể về nữ nhân vật chính mồ côi, Chise Hatori, người đã bán mình trong một cuộc đấu giá vì bị xã hội xa lánh. Ở những cảnh sau, chúng ta chứng kiến ​​rằng cô ấy được Elias Ainsworth mua với giá 5 triệu bảng Anh.

Vì vậy, cô chuyển đến Anh để trở thành người học việc của Elias, học phép thuật và trở thành cô dâu tương lai của anh. Toàn bộ chương trình được may mắn với thể loại lãng mạn cũng như một số yếu tố siêu nhiên. Chà, nếu một người thích xem The Ancient Magus ‘Bride, thì đây chúng tôi đã tổng hợp một số anime tương tự nhất có thể đáp ứng được cơn khát của bạn.

Bá tước và nàng tiên

Đây thực sự là một light novel do Mizue Tani chấp bút trong khi Asako Takaboshi thực hiện phần minh họa của nó. Câu chuyện lấy bối cảnh ở nước Anh thời Victoria trong khi thu hút sự chú ý lớn về Lydia Carlton. Cô là con gái của Giáo sư Carlton và đã mười bảy tuổi. Lydia có thể được coi là một bác sĩ tiên nữ có thể nhìn thấy các tiên nữ. Cô ấy đang làm việc cho Edgar JC Ashenbert dưới hình thức cố vấn của anh ta về các chủ đề mà họ quan tâm, đồng thời giúp anh ta trong hành trình tìm kiếm một thanh kiếm đã ở trong gia đình anh ta trong nhiều năm.

Bá tước và nàng tiên

Iroduku: Thế giới trong màu sắc

Chương trình hoạt hình này, Iroduku, có thể được coi là một loại anime du hành thời gian gốc do PA Works phát triển và tạo ra. Nó diễn ra vào năm 2078, trong đó nó dễ dàng du hành xuyên thời gian. Chúng ta chứng kiến ​​Hitomi Tsukishiro, người xuất thân từ một gia đình phù thủy, người bị coi là mù màu trong khi mất đi những người họ yêu thương. Kohaku Tsukishiro là bà của Hitomi, và bà đã quyết định gửi cháu gái của mình về quá khứ để gặp cô ấy khi cô ấy còn là một thiếu niên. Đây là nơi mà Hitomi tình cờ gặp một cậu bé tên là Yuiti Aoi. Anh ấy đang sống trong quá khứ.

Iroduku: Thế giới trong màu sắc

Yona of the Dawn

Chương trình hoạt hình Yona of the Dawn này, là một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Mizuho Kusanagi. Vì là công chúa duy nhất của Vương quốc Kouka, Yona hiện có một cuộc sống may mắn. Mặc dù vậy, mọi thứ sụp đổ khi anh họ của cô và tình yêu đầu tiên, đó là Su Won, giết cha cô và đuổi cô ra khỏi vương quốc của mình. Cùng với người bạn từ khi còn nhỏ và Son Hak, vệ sĩ của cô, cô bắt đầu hành trình tìm kiếm hậu duệ của Bốn chiến binh rồng, một huyền thoại. Cô cũng đã thực hiện mục tiêu của mình là lấy lại vương quốc từ Su Won và kẻ thù của cô.

Yona of the Dawn

Kakuriyo – Giường và Bữa sáng cho các Tinh linh

Đây là một bộ light novel được viết bởi Midori Yuuma trong khi Laruha thực hiện phần minh họa. Nó ném toàn bộ sự chú ý vào Aoi Tsubaki. Cô ấy là một sinh viên đại học nhưng có khả năng nhìn thấy Ayakashi. Đó là một con yêu tinh bị bắt cóc tự nhận mình là Odanna. Cô phát hiện ra điều này vì món nợ mà ông cô phải trả. Anh ta tuyên bố rằng Aoi nên lấy anh ta để trả nợ. Cô nói với anh rằng cô sẵn sàng làm việc tại nhà trọ của anh ở Thế giới ẩn thay vì trả tất cả các khoản vay.

Somali và Thần rừng

Bộ anime này, Somali và Thần rừng, là một chương trình truyện tranh đã được viết và minh họa bởi Yako Gureishi. Nó lấy bối cảnh ở một nơi tràn ngập những sinh vật siêu nhiên đang thống trị thế giới. Trong khi đó, loài người đang trên bờ vực tuyệt chủng ở đây. Đây là khi chúng ta chứng kiến ​​rằng một con golem rừng tình cờ gặp một cô gái loài người, người quyết định đưa cô ấy và anh ta đi tìm cha mẹ của cô ấy. Anh ta đặt tên cho cô gái này là Somali. Tất cả những điều này, các bạn nên biết rằng mối quan hệ giữa Somali và Golem chỉ là của một người cha và một đứa con gái. Ngoài ra, Golem chỉ còn một năm để sống, và đây là lý do tại sao anh ta phải tìm ra chủng tộc của riêng mình trước khi kết thúc.

Nàng bạch tuyết với mái tóc đỏ

Anime này, Snow White with the Red Hair, đã được chấp bút và minh họa bởi Sorata Akizuki. Vì mái tóc đỏ hiếm có của Shirayuki, chúng ta chứng kiến ​​rằng Hoàng tử Raj ra lệnh cho cô ấy trở thành vợ lẽ của mình. Sau khi từ chối mệnh lệnh của anh ta, cô tình cờ gặp được Hoàng tử Zen, người mà cô kết bạn. Vì vậy, cô đã thành công trong việc tránh trở thành vợ lẽ của Hoàng tử Raj. Tất cả những điều này, chúng tôi thừa nhận rằng Shirayuki đang làm việc khá chăm chỉ để trở thành một dược sĩ hoàng gia. Cô cũng kết bạn với một dược sĩ hoàng gia trong chuyến hành trình của mình khi yêu Hoàng tử Zen.

Made in Abyss

Bộ anime này, Made in Abyss, nổi trội trong thể loại giả tưởng đen tối. Nó đã được viết và minh họa bởi Akihito Tsukushi. Câu chuyện lấy bối cảnh sau khi một cô gái mồ côi tên Riko tình cờ gặp một cậu bé người máy mà cô ấy gọi là Reg. Cô kết bạn với anh ta và quyết định xuống vực sâu để tìm mẹ của mình. Chà, các bạn nên nhớ rằng anime này khá đen tối hơn những gì chúng ta đã thấy trong The Ancient Magus ‘Bride. Đây là về không khí và câu chuyện mà các yếu tố siêu nhiên đã tạo cho nó một cảm giác tương tự.

Spice and Wolf

Chương trình anime này được viết bởi Isuna Hasekura, trong khi Juu Asakura đã thực hiện phần minh họa của nó. Câu chuyện đã được thông thạo về kinh tế và thương mại hơn là về kiếm và tưởng tượng. Tuy nhiên, một số chi tiết giả tưởng được sử dụng trong câu chuyện, chẳng hạn như Holo là Nữ thần Thu hoạch trong thị trấn. Sau khi Kraft Lawrence phát hiện ra Holo bên trong toa xe của mình, anh quyết định đưa cô về quê hương Yoitsu của cô. Tất cả họ đều đi du lịch cùng nhau và giải quyết công việc và những cuộc trò chuyện dí dỏm và đôi khi là về tình yêu.

https://www.youtube.com/watch?v=PEXSppSq25Q

Violet Evergarden

Violet Evergarden có thể được coi là một light novel do Kana Akatsuki chấp bút trong khi Akiko Takase đã vẽ minh họa cho nó. Bộ phim đã chiến thắng hạng mục tiểu thuyết của Giải thưởng Hoạt hình Kyoto đồng thời trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất đối với khán giả cư trú tại Nhật Bản và nước ngoài. Đây là một câu chuyện về tuổi mới lớn chủ yếu xoay quanh Violet Evergarden, một Hình nhân trí nhớ tự động làm việc dưới hình thức một người viết ma cho những người không thể thể hiện bản thân ở dạng thích hợp.

Cuốn sách về những người bạn của Natsume

Chương trình anime này, Natsume’s Book Of Friends, đã được viết và minh họa bởi Yuki Midorikawa. Chương trình kể về câu chuyện của một cậu bé mồ côi tên là Takashi Natsume, người có thể nhìn thấy các linh hồn. Cậu bé tiếp tục thừa kế một cuốn sổ từ bà của mình. Thứ đó có sức mạnh ràng buộc cũng như điều khiển tất cả các sức mạnh tâm linh xung quanh anh ta. Đây là lúc anh quyết định vứt bỏ sự cô đơn của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=eGagSxjjA0s

Cũng nên đọc: Anime Shows Like Paranoia Agent For Fans To Watch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *