Các nhân vật trong Naruto sẽ có bữa tiệc Pokemon nào?

Rate this post

Pokemon và Naruto là hai bộ truyện mà nhiều người đã lớn lên và yêu thích từ khi còn nhỏ. Nói chuyện với một số người hâm mộ Naruto và Pokemon, bạn có thể nghe họ nói những điều tương tự như hoàn toàn bị thu hút bởi chủ đề về tình bạn và sự quyết tâm được sử dụng trong cả hai bộ truyện. Cho dù đó là hành trình trở thành Bậc thầy Pokemon của Ash Ketchum (và được dành riêng cho Pikachu và Nhóm Pokemon của anh ấy) hay nhiệm vụ của Naruto để trở thành ninja mạnh nhất trong làng của mình, (đồng thời cố gắng cứu Sasuke trong một cuộc phiêu lưu kiểu anh em), họ đã được nối. Đó là sự kết hợp giữa việc có một ước mơ nhưng cũng là sự quan tâm và chăm sóc cho những người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn.

Trong Pokemon, Ash và Pikachu ngổ ngáo (lúc đầu) đã du hành cùng nhau, đối mặt với đủ loại thử thách và kết bạn mới trên đường đi. Bộ phim rất căng thẳng nhưng xuyên suốt tất cả, họ đã đạt được những điều tuyệt vời. Và trong Naruto, mối liên kết giữa các nhân vật cũng mạnh mẽ như vậy, hầu hết là để bảo vệ ngôi làng và những người thân yêu của họ. Chắc chắn chính trị trở nên nặng nề trong Naruto và bộ truyện có một bước ngoặt lớn trong Shippuden, nhưng trọng tâm tổng thể của nó vẫn giữ nguyên. Bộ truyện, mặc dù các nhóm tuổi khác nhau và sức hấp dẫn hoàn toàn khác nhau nhưng có chủ đề và đạo đức rất giống nhau. Hầu hết Shounen tập trung vào tình bạn, và hai điều này mang lại cho nó rất nhiều đòn bẩy.

Để tôn vinh cả hai bộ truyện, chúng ta hãy xem những Bữa tiệc Pokemon mà các nhân vật Naruto sẽ tổ chức và tại sao. Ngoài ra, hãy nhớ xem Phản ứng của Kat và Tat với Naruto trên Patreon và theo dõi các trò chơi Pokemon của Galaxy-Boy Delivery trên YouTube!

Nếu các nhân vật trong Naruto tổ chức một bữa tiệc Pokemon, thì đây sẽ là một bữa tiệc như thế này:

Naruto sẽ có một đội gồm toàn Pokemon năng động và mạnh mẽ, chẳng hạn như Charizard, Typhlosion và Greninja.

Sasuke có thể sẽ có một đội Pokemon chiến lược và xảo quyệt, chẳng hạn như Alakazam, Hydreigon và Weavile.

Kakashi có thể sẽ có một đội Pokemon khôn ngoan và giàu kinh nghiệm, chẳng hạn như Slowbro, Milotic và Reuniclus.

Sakura có thể sẽ có một đội Pokemon cứng rắn và quyết đoán, chẳng hạn như Machamp, Hariyama và Breloom.

Ngoài ra, để thêm vào bên ngoài Đội 7, Orochimaru, là một nhân vật quỷ quyệt và lôi kéo, có lẽ sẽ có một đội Pokemon lén lút và khó đoán, chẳng hạn như Gengar, Drapion và Banette. (Không muốn chung chung và chỉ thêm Pokemon “rắn”)

Giờ đây, mỗi nhân vật có 3 Pokemon để bắt đầu, việc kết thúc nhóm của họ là tùy thuộc vào bạn. Gắn thẻ chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội @AllAgesofGeek trên Twitter và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Nhưng không chỉ các nhân vật trong Naruto mới có thể trở thành những người huấn luyện Pokemon tuyệt vời. Trên thực tế, bất kỳ nhân vật nào trong bất kỳ bộ anime nào cũng có thể thành công rực rỡ khi hợp tác với Pokemon của riêng họ. Khả năng vô tận cho các trò chơi giao thoa Pokemon đang chờ đón bạn!

Chơi tất cả các Trò chơi Pokemon kể từ Gen 1, bạn luôn cảm thấy phấn khích khi chọn được một đội hoàn hảo gồm những quái vật bỏ túi đáng tin cậy của mình để chiến đấu, huấn luyện và phiêu lưu cùng nhau. Nhưng hãy đối mặt với nó, xây dựng một bữa tiệc Pokemon thành công không chỉ là chọn những sinh vật yêu thích của bạn và bắt chúng theo ngoại hình. Nếu bạn nghiêm túc với trò chơi, bạn cần lập kế hoạch và chiến lược cẩn thận để ghép cặp Pokemon phù hợp và tạo thành một đội toàn diện để chiến đấu. Chỉ cần nhìn vào các chuyên gia.

Không biết Pokemon Pros tồn tại? Đây là một danh sách:

Dưới đây là một số streamer Pokemon chuyên nghiệp nổi tiếng:

  1. PokéaimMD
  2. huấn luyện viênTrent
  3. TheJWittz
  4. ThatHurtzAlot
  5. CybertronSản xuất
  6. TheKingTã
  7. T7
  8. SaiSwipeChơi game
  9. MrGX

Hầu hết các chuyên gia đều có những mẹo tuyệt vời để chia sẻ, nhưng một ý tưởng hay là cân bằng Pokemon tấn công và phòng thủ trong đội của bạn. Bạn sẽ muốn một số cao thủ hạng nặng để giải quyết sát thương, nhưng điều quan trọng là phải có một vài xe tăng trong đội của bạn để hấp thụ các đòn đánh và bảo vệ Pokemon mỏng manh hơn của bạn.

Nhưng vấn đề không chỉ là có sự kết hợp phù hợp giữa các loại và vai trò – mà còn là việc chọn Pokemon bổ sung cho điểm mạnh và điểm yếu của nhau. Hoặc, một Pokemon có động tác hỗ trợ hữu ích có thể giúp khắc phục điểm yếu của đồng đội.

Sức mạnh tổng hợp với lối chơi của bạn cũng có thể đóng một vai trò lớn trong việc xây dựng một nhóm Pokemon thành công. Có thể bạn có một điểm yếu cho các loại tâm linh hoặc điện hoặc thích sử dụng Pokemon loại bình thường. Hoặc có thể bạn có một chiến lược nhất định trong đầu yêu cầu một nhóm Pokemon cụ thể thực hiện. Luôn kiểm tra các ví dụ của chuyên gia để biết các mẹo. Với hàng nghìn giờ, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó hữu ích.

Cuối cùng, xây dựng một nhóm Pokemon mạnh là tìm kiếm sự cân bằng phù hợp giữa các loại, vai trò và đôi khi là sở thích cá nhân của bạn. Có một số phương trình toán học và lý thuyết khoa học được sử dụng trong quá trình huấn luyện Pokemon và thậm chí là nhân giống, nhưng điều đó cần có thời gian để nắm vững/học hỏi. Chỉ cần lắng nghe những ưu điểm nhưng hãy thử một số kết hợp cho mình.

Vậy tại sao không thử? Bây giờ bạn đã thấy các Bữa tiệc Pokemon nghiêm túc như thế nào, hãy tập hợp các nhân vật anime yêu thích của bạn và xem họ sẽ bắt cặp với Pokemon nào. Đó là một cách thú vị và sáng tạo để khám phá thế giới Pokemon, nhưng cũng thực hành viết thế giới mở và lấy cảm hứng giữa hai bộ truyện.

Hãy chắc chắn hỗ trợ All Ages of Geek trên Patreon để giúp nền tảng phát triển và tiếp tục hỗ trợ các phương tiện truyền thông đam mê!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *