Cái nhìn đầu tiên: Câu chuyện về những kẻ bị ruồng bỏ

Rate this post

truyen-tieu-thuy

Tiêu đề thay thế: Nokemono-tachi no Yoru
Chuyển thể manga bởi Ashi Productions
Đang phát trực tiếp Crunchyroll

tiền đề

Wisteria là một cô gái trẻ bị buộc phải ăn xin trên đường phố để trả tiền cho người buôn bán nô lệ đã nuôi cô. Niềm an ủi duy nhất trong cuộc sống của cô là Marbas, một con quỷ lớn mà chỉ cô mới có thể nhìn thấy, kẻ kể lại những câu chuyện trong quá khứ của hắn cho cô nghe khi cô đang ngủ. Sau khi biết rằng Wisteria đã bị bán cho một kẻ chuyên hành hạ trẻ em, Marbas xông ra để cứu cô.

của Euri bản án: Bạn có thể nói đó là Luân Đôn vì bạn có thể nhìn thấy Tháp Elizabeth từ mọi hướng

Nhật Bản chắc chắn thích nước Anh thời Victoria siêu nhiên như một bối cảnh, phải không? Đây không phải là một lời phàn nàn, nhưng thật thú vị khi chúng tôi tiếp tục thấy nó mọc lên. Câu chuyện về những kẻ bị ruồng bỏ là một câu chuyện khác như vậy, với những chiếc xe ngựa, sự bất bình đẳng dựa trên giai cấp và những con quỷ trên đường phố London mà người dân địa phương không hề hay biết. Quà tặng được đặt trong thời đại Victoria là một số người có những chiếc mũ lạ mắt.

Wisteria, nhân vật chính trẻ tuổi của chúng ta, là một đứa trẻ mồ côi bị buộc phải rời xa anh trai mình để đi ăn xin trên đường phố London. Một người buôn bán nô lệ giả làm Cha (theo nghĩa tôn giáo) thường xuyên đánh đập cô, lấy tiền của cô và cho cô ăn thức ăn ôi thiu. Cô ấy cũng bị xa lánh bởi những đứa trẻ cùng tuổi vì cô ấy có thể nhìn thấy những thứ mà chúng không thể, và mặc dù cô ấy từng nguyền rủa có đôi mắt có thể nhìn thấy quỷ, nhưng điều đó trở thành niềm an ủi duy nhất của cô ấy trong hoàn cảnh cực kỳ tồi tệ khi cô ấy gặp Marbas.

truyen-1

Marbas phần lớn thờ ơ với hoàn cảnh của cô ấy, ít nhất là ở bề ngoài, nhưng anh ấy nói rõ rằng với tư cách là một con quỷ, anh ấy không thể giúp cô ấy nếu không ký hợp đồng với cô ấy, nếu không thì hành động giúp đỡ một con người sẽ giết anh ấy theo đúng nghĩa đen. Wisteria cũng không có bất cứ thứ gì có giá trị để cung cấp, mặc dù Marbas có vẻ hài lòng khi lộ mặt để trò chuyện với cô ấy khi cô ấy không ăn xin.

Câu chuyện về những kẻ bị ruồng bỏ Tuy nhiên, không bằng lòng để lại sự đau khổ của Wisteria, khi cô thấy mình bị bán cho một nhà quý tộc giàu có. Trong khi Marbas ổn với sự phát triển này, anh ấy sớm biết rằng người đàn ông này có một chút sở thích hành hạ trẻ em. Người đàn ông, người bị móc tay vì quá xấu xa, đã dẫn ‘cô con gái’ mới của mình vào một căn phòng đầy dụng cụ tra tấn theo đúng nghĩa đen. Nói thẳng vào vấn đề, Marbas giải cứu cô ấy bằng cách xông vào đó và đụ anh chàng đó, nhưng được cứu thoát khỏi cái chết khi Wisteria khăng khăng đòi một hợp đồng khiến cô ấy mất thị lực.

truyen-2

Tôi đề cập đến tất cả những điều này bởi vì xem hai mươi phút của một đứa trẻ gặp nạn không phải là thời điểm tốt cho tôi. Công bằng mà nói, điều này dường như đang thiết lập những cuộc phiêu lưu vĩ đại của Wisteria và người bạn quỷ lông lá của cô ấy, nhưng dù sao thì tập phim thực sự không khiến tôi có ý tưởng muốn xem thêm. Ngoài ra, trong khi cảnh anh trai của Wisteria dùng súng lục bắn vào đầu một con thằn lằn khổng lồ rất vui nhộn, nó cho thấy cùng với phân cảnh mở đầu rằng sẽ có một số yếu tố shounen trong câu chuyện về sau. Có thể đó là ý thích của bạn, nhưng đây là nơi tôi sẽ cúi đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *