Cái nhìn đầu tiên: Tomo-chan là con gái!

Rate this post

Tiêu đề thay thế: Tomo-chan wa Onnanoko!
Manga chuyển thể bởi Lay-duce
Đang phát trực tuyến Crunchyroll

tiền đề

Aizawa Tomo muốn tỏ tình với Jun, người bạn thời thơ ấu của cô ấy. Thật không may, vẻ ngoài trẻ con và tính cách ồn ào của cô ấy cứ cản trở và Jun chỉ coi cô ấy là “một trong những chàng trai”. Tomo sẽ làm thế nào để thuyết phục Jun về tình cảm lãng mạn của mình, chứng minh sự nữ tính của cô ấy và khẳng định bản sắc của một cô gái lạnh lùng thích tập karate?

Gee’s bản án: Cái lỗ này được tạo ra cho tôi (Tôi ước nó vừa vặn hơn)

Tôi nghĩ rằng năm 2014 tôi sẽ thực sự yêu thích chương trình này, hoàn toàn là do nhìn thấy sở thích cá nhân của riêng tôi được hiện thực hóa trong hoạt hình đầy đủ. Tomo là sự kết hợp chung chung nhưng hoàn toàn đáng yêu của tất cả những đặc điểm mà tôi luôn thích ở các nhân vật anime nữ. Cô ấy thô lỗ nhưng có ý nghĩa tốt, cô ấy có một khía cạnh nhạy cảm và cô ấy biết võ thuật! Có gì không để yêu? trong một bài Kaguya-sama thế giới mặc dù, tomo chan là lời nhắc nhở rõ ràng và đáng tiếc rằng đây là thanh thực tế cho hầu hết các bộ phim hoạt hình lãng mạn trong giới kinh doanh. không phải thế tomo-chan thật tệ, nó chỉ đơn giản là có một trò đùa và đánh trống không thương tiếc trò đùa đó như trống trong 22 phút. Tomo thích Jun, nhưng sự quyến rũ chết tiệt của cô ấy khiến anh ấy không thể nhìn thấy cô ấy một cách lãng mạn. Nhưng có lẽ anh ấy làm vậy và ảnh hưởng của việc coi Tomo như một người anh em tự nó là một cơ chế phòng thủ? Đưa vào một số nhân vật khác, tất cả đều rơi vào các nguyên mẫu cổ trang quen thuộc của một bộ phim hài anime dựa trên quần thể và bạn có thể thấy phần nào nhân vật này sẽ đi đến đâu.

Tuy nhiên, tôi không thể không tôn trọng nó. Có một sự minh bạch rõ ràng đối với tiền đề của chương trình này. Nó thách thức hét lên: “Tôi thích những cô nàng tomboy và tôi phát mệt với việc họ luôn thua nữ chính trong các tác phẩm khác, vì vậy tôi sẽ viết bài của riêng mình. cô ấy là nữ chính.” Thật đáng khâm phục. Không có cách diễn đạt nào đúng hơn về “hãy là sự thay đổi mà bạn muốn thấy trên thế giới.” Một tâm hồn đồng điệu hiểu được sự hấp dẫn của những cô gái như thế này. Các khía cạnh tỏa sáng hơn rất nhiều khi bạn là người duy nhất có thể nhìn thấy chúng từ đúng góc độ. Và tôi đoán thật tuyệt khi anime đã tiến xa đến mức chúng ta có thể có một bộ phim này nhắm thẳng vào một thị trường ngách cụ thể mà không cảm thấy cần phải thỏa hiệp nhân vật nữ chính thành một thứ gì đó dễ chấp nhận hơn. Trong lịch sử, các cô nàng tomboy trong anime lãng mạn hoặc thua cuộc do tính đặc thù của họ hoặc phải tự rèn mình thành một thứ gì đó chung chung hơn nhiều. Đó là Catch-22. Thua cuộc đua, hoặc biến mình thành một thứ gì đó không còn nhận ra được nữa. tomo-chan công nhận rằng kháng cáo thực tế là cô gái này có mái tóc ngắn bù xù và học karate.

của Peter văn án: Tập trước chuyện không may

Gundo là cô gái tuyệt vời nhất. Không nhảm nhí, chỉ gây rối với Tomo và The Guy, pha trò với vẻ mặt tỉnh bơ nhất, và thậm chí còn tích cực bảo vệ khả năng làm điều này của mình trước những người khác. Đó là cam kết và tôi thích nó. Vấn đề là, tôi biết điều gì sẽ xảy ra. Không phải đọc truyện tranh hay tra cứu nó, tôi chỉ biết rằng Gundo là Bánh xe thứ ba. Cô ấy sẽ hoàn toàn nảy sinh tình cảm với Whatshisface sau này trong truyện; chúng tôi nhận được một đoạn độc thoại về một số cảm xúc mâu thuẫn về việc gây rối với mối quan hệ của Tomo là một cơ chế bảo vệ che giấu cảm xúc thực sự của cô ấy dành cho người tương tự nhưng cuối cùng quyết định cổ vũ Tomo thay vào đó và rút lui sang bên lề.

Ít nhất cô ấy sẽ vui nhộn trong quá trình này.

mpv-shot0011

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *