Cảm giác không được nghe của Ryoko! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Quảng cáo

Mọi chuyện sẽ khá điên rồ khi Ittoki biết về Ryoko và cảm xúc của cô ấy trong Shinobi no Ittoki Episode 5. Chà, Ittoki đã quyết định ở lại với mẹ cô sau khi cha anh qua đời và xử lý gia tộc của mình. Tuy nhiên, tộc Koga vẫn để mắt đến anh và muốn tiêu diệt tộc của Ittoki. Nhưng mọi thứ sẽ khác bây giờ khi Ittoki có một người chiến đấu cho anh ta. Hãy tiếp tục đọc để biết người này có thể là ai.

Trong tập thứ năm, tộc Koga sẽ lên kế hoạch xử tử Ittoki. Tuy nhiên, Ryoko sẽ làm lá chắn của anh ấy vì cô ấy có một nhiệm vụ bí mật phải thực hiện. Về phần Ittoki, anh sẽ thực hiện một nhiệm vụ để tìm ra kẻ đã tráo đổi đáp án bài kiểm tra của họ.

Shinobi no Ittoki tập 5

Shinobi no Ittoki tập 5: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập “Cycle Of Pain” sắp tới sẽ tập trung vào một nhiệm vụ mới. Shione sẽ tiếp tục cuộc điều tra về cái chết của Kishinmaru. Các thành viên NSC sẽ thảo luận về vấn đề này, trong khi những kẻ bắt nạt Koga sẽ tiếp tục chiến lược gây rắc rối cho Ittoki. Tuy nhiên, Ittoki sẽ không biết về kế hoạch của họ. Trong khi đó, Ittoki và Ryoko sẽ gặp một số rắc rối. Họ sẽ không thể đối phó với cuộc đấu tranh sắp tới trong tình bạn của họ.

Có vẻ như Ryoko có điều gì đó muốn nói với Ittoki, hoặc có lẽ cô ấy đã bắt đầu nảy sinh tình cảm với anh ấy. Về phần Kirei, cô ấy có một cái gì đó cho Ittoki. Nó trông giống như một chiếc mặt nạ. Có lẽ ai đó đã xâm nhập vào trường của họ để đánh tráo câu trả lời của bài kiểm tra, và người đó có thể thuộc gia tộc Koga. Tuy nhiên, thay vì thông báo cho Ittoki, Ryoko lại thực hiện một nhiệm vụ cá nhân sẽ gây tử vong cho cô.

Shinobi no Ittoki tập 5

Tóm tắt nhanh!

Trong tập thứ tư của Shinobi no Ittoki, NSC tiếp tục cuộc điều tra về cái chết của Kishinmaru, và nghi phạm chính của họ là Tokisada. Shione Kouzuki được chỉ định đi theo anh ta trong khi lớp Ittoki có bài kiểm tra dụng cụ ninja. Họ được giao nhiệm vụ đánh cắp câu trả lời của các bài kiểm tra mà giáo viên của họ không hề hay biết. Ryoko đã huấn luyện Ittoki và nói với anh rằng cha cô muốn cô sống một cuộc sống bình thường thay vì đi theo con đường của ông. Tuy nhiên, sự thiếu kinh nghiệm của Ittoki trong việc sử dụng các công cụ ninja đã tạo ra một mớ hỗn độn khi giáo viên của họ có gợi ý về kế hoạch của họ, vì vậy họ buộc Kirei phải đánh lạc hướng họ.

Cùng lúc đó, Ryoko lấy được khóa két sắt. Ở một diễn biến khác, Tokisada gặp cha của Ryoko, Gantetsu, người tiết lộ rằng Koga muốn anh làm việc trong dự án bí mật của họ. Vì vậy Tokisada đã cố gắng lẻn vào nhà máy Koga để tìm hiểu thêm về dự án bí mật nhưng không thành công. Nhưng anh ta đã sử dụng Shione để lấy đồ chơi ninja từ tộc Saiga. Ngày hôm sau, Gantetsu nói với Tokisada rằng Kaidou đang tìm kiếm Ninja Core. Anh ta báo cáo với Yumika, người tiết lộ rằng Koga muốn Ninja Core bí mật đó để bắt đầu một cuộc chiến. Trong khi đó, tại Kokuten, mọi người biết rằng Koga đã đánh tráo câu trả lời cho bài kiểm tra trước khi họ có thể bắt đầu nhiệm vụ của mình, khiến họ tin rằng một trong những người bạn của họ là kẻ phản bội.

Shinobi no Ittoki tập 5

Shinobi no Ittoki Tập 5: Ngày phát hành

Ittoki cuối cùng sẽ tìm hiểu về Ryoko và cảm xúc của cô ấy. Nhưng có vẻ như sẽ là quá muộn cho cặp đôi này. Tập 5 của Shinobi no Ittoki sẽ phát sóng vào ngày 1 tháng 11 năm 2022, lúc 8 giờ tối JST. Nó sẽ có sẵn trên các mạng địa phương của Nhật Bản cũng như Crunchyroll cho người hâm mộ quốc tế. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *