Cảnh báo: Gọi điện mạo danh cán bộ sở y tế đòi nợ | Pháp luật

Rate this post

Nếu bạn nghi ngờ hoặc phát hiện hành vi gọi điện thoại hù dọa, trục lợi, lừa đảo thì hãy gọi gấp Đường dây nóng của Sở Y tế Bình Phước theo số điện thoại: 0967871818 hoặc Số của Thanh tra Sở Bình Phước Y tế: 0911487121 để được hướng dẫn và giúp đỡ.

Sở Y tế Bình Phước giao Chi cục DS-KHHGĐ phối hợp với các cơ quan liên quan tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền đến người dân, các cơ sở khám chữa bệnh, cơ sở kinh doanh dược trên địa bàn và các đơn vị trực thuộc đề phòng. kẻ mạo danh và kẻ lừa đảo.

Theo lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bình Phước, vừa qua, đơn vị nhận được thông tin về việc một số người dùng điện thoại xưng là công chức Sở Y tế Bình Phước, Thanh tra Sở Y tế Bình Phước liên hệ với các cơ sở kinh doanh dược phẩm, khám bệnh. và các cơ sở chữa bệnh trên địa bàn tỉnh nhằm hù dọa, đòi trả nợ cho người thân và các nội dung đe dọa khác.

Qua kiểm tra, rà soát, Sở Y tế Bình Phước khẳng định cán bộ, thanh tra của đơn vị không tiếp xúc với cơ sở kinh doanh dược và khám chữa bệnh trên địa bàn.

“Theo quy định, khi tiến hành thanh tra, kiểm tra theo kế hoạch, Sở sẽ có văn bản thông báo thời gian, địa điểm cụ thể cho các cơ sở hành nghề y dược tư nhân và thực hiện đúng trình tự thủ tục thanh tra. các bước quy định. Trường hợp thanh tra, kiểm tra đột xuất, đoàn xuất trình quyết định thanh tra hoặc thẻ thanh tra viên. Sau khi thanh tra, kiểm tra tại cơ sở, nếu ông này tiếp tục làm việc, Thanh tra Sở Y tế Bình Phước sẽ có giấy mời cụ thể về trụ sở để làm việc, hoàn toàn không có thông báo trao đổi. qua điện thoại ”, lãnh đạo Sở Y tế Bình Phước cho biết.

BÙI LEM MY

Leave a Reply

Your email address will not be published.