Cập nhật Cells at Work – Code Black Manga có thể kết thúc ở tập 8

Rate this post

Phần thứ 2 và thứ 3 được kết hợp hợp lý trên số phát hành năm 2021 của Kodansha‘S anime “> Buổi sáng tạp chí đã tiết lộ vào cuối ngày thứ Năm rằng Shigemitsu HaradaIssei Hatsuyoshiya‘S Tế bào tại nơi làm việc! Mã màu đen (Hataraku Saibō Black) manga spinoff sẽ sớm kết thúc ở tập thứ 8 vào ngày 22 tháng 2 năm 2021. Bạn cũng có thể phát trực tuyến Cells at Work trên Netflix.

Vì vậy, trong phần ngoại truyện mới của loạt manga nổi tiếng này, một thành viên mới tên là Red Blood Cell là một trong số 37 nghìn tỷ hoạt động để giữ cho cơ thể của anh ta hoạt động. Tuy nhiên, có gì đó không ổn ở đây! Hormone căng thẳng của anh ấy tiếp tục hét vào anh ấy để đi nhanh hơn một chút.

Hơn nữa, các mạch máu bị đóng vảy bởi cholesterol. Một số bệnh viêm loét, gan nhiễm mỡ, các loại rắc rối ở tầng dưới… Và thật khó để một tế bào có thể tiếp tục hoạt động liên tục khi mỗi ngày đều là MÃ ĐEN! Vì vậy, manga và anime Tế bào tại nơi làm việc! gần đây đã cho bạn thấy tất cả những gì sẽ xảy ra khi một cơ thể trẻ và khỏe mạnh gặp khó khăn… nhưng ngoài ra, điều gì sẽ xảy ra nếu cơ thể không còn trẻ và chưa bao giờ khỏe mạnh như vậy?

Cells at work tập 8

Cells at Work Manga Tập 8

Chắc chắn, Kodansha Comics đã cấp phép cho manga và ở đây nó mô tả toàn bộ câu chuyện:

Vì vậy, hoàn toàn mới này lấy ngôi sao của một tế bào máu đỏ tươi và một trong những người bạn của anh ấy, tế bào bạch cầu buxom, vì họ cũng đang đấu tranh để giữ bản thân và thế giới của họ với nhau thông qua nghiện rượu, hút thuốc, rối loạn cương dương, vận động viên chân, và bệnh gút, v.v … đó là một nỗi kinh hoàng về cơ thể theo đúng nghĩa đen! Trong khi đó, dù anh ta là ai, anh ta may mắn là các tế bào của anh ta không thể đình công!

Manga ra mắt khi nào?

Hatsuyoshi và Harada gần đây đã ra mắt manga trong Buổi sángHàng tuần D Buổi sáng tạp chí manga kỹ thuật số vào tháng 6 năm 2018. Tuy nhiên, Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 7 của manga vào ngày 23 tháng 9 năm 2018. Vì vậy, Truyện tranh Kodansha xuất bản tập thứ sáu bằng tiếng Anh vào ngày 27 tháng 10 năm 2018.

Manga này khá truyền cảm hứng cho một anime truyền hình sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 1. Tuy nhiên, anime này có một đội ngũ nhân viên riêng biệt và dàn diễn viên của nó từ Tế bào tại nơi làm việc!!; kể từ đây trước đó họ đã công bố mùa anime thứ hai của Akane Shimizu’s Tế bào tại nơi làm việc! Truyện. Hơn nữa, thứ hai này Tế bào tại nơi làm việc! Mùa anime cũng đang đến gần vào tháng 1 năm 2021.

Tế bào tại nơi làm việc

Tế bào tại nơi làm việc Anime vẫn

Tế bào tại nơi làm việc Anime

Chắc chắn, anime truyền hình đầu tiên của manga gốc đã được phát hành vào tháng 7 năm 2018 và sau đó được phát sóng trong 13 tập. Ngoài ra, Aniplex của Mỹ phát trực tuyến loạt phim trên CrunchyrollFunimation đã thêm chương trình vào tháng Hai năm sau. Tuy nhiên, toàn bộ công ty đã phát hành anime trên đĩa Blu-ray với bản lồng tiếng Anh vào tháng 8 năm 2019. Một bộ anime đặc biệt mới được phát sóng vào tháng 12 năm 2018 và bây giờ, Crunchyroll đang phát trực tuyến đặc biệt.

Bây giờ, Shimizu đã tung ra bản gốc Tế bào tại nơi làm việc! Manga trong số tháng 3 năm 2015 của KodanshaShone Sirius hàng tháng và Kodansha cũng đã xuất bản tập thứ 5 được biên dịch tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2017. Do đó, Truyện tranh Kodansha hiện đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và hiện đã xuất bản tập thứ năm của manga bằng tiếng Anh vào tháng 11 năm 2017. Tập thứ sáu của nó sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 2.

Đọc thêm: 13 Anime huyền bí hay nhất để xem trực tuyến – Xếp hạng cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *