Chainsaw Man Chương 105: Ngày phát hành, Spoilers, Bản quét thô, Rò rỉ, Đọc phần 2 trực tuyến ở đâu

Rate this post

Này đó! Hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về Chainsaw Man 105 mà chương 12 trong phần 2 của bộ truyện. Chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về chương sắp tới như ngày phát hành, phần tiết lộ, bản quét thô và nơi bạn có thể đọc chương mới.

Bộ truyện đình đám Chainsaw Man của Tatsuki Fujimoto cuối cùng đã trở lại với mùa thứ hai trên ứng dụng Jump + và MangaPlus và người hâm mộ đang rất háo hức chờ xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào Denji và nhóm với War Devil trong cuộc săn lùng The Chainsaw Devil.

Yoshida sau đó đưa Denji và Asa ra ngoài, giải thích rằng Asa đã được Chainsaw Man cứu và Denji là một “fan cuồng”. Asa giải thích rằng cô ấy đã từng ghét Chainsaw Man, đưa ra một số lý do để giải thích tại sao, bao gồm một số lý do đã được đề cập trong chương trước, và Denji bác bỏ từng yêu cầu với sự thất vọng ngày càng tăng.

https://www.youtube.com/watch?v=v4yLeNt-kCU

Chainsaw Man Chap 105 Ngày và giờ phát hành

Chainsaw Man của Tatsuki Fujimoto đã được chuyển từ tạp chí Weekly Shounen Jump sang dịch vụ manga trực tuyến Jump + của họ. Do đó, có một sự thay đổi trong lịch phát hành của nó, nơi các chương mới bây giờ sẽ ra mắt cách nhau hàng tuần vào thứ Ba thay vì Chủ nhật. Vì vậy Chainsaw Man chương 105 sẽ phát hành vào thứ Ba, ngày 27 tháng 9 năm 2022 lúc 12:00 sáng tại Nhật Bản. Như đã đưa tin trước đó trên twitter, loạt bài này sẽ được cập nhật hai tuần một lần.

Chainsaw Man Phần 2 dường như đang đi vào lịch trình hai tuần một lần (hoặc ít nhất là không thường xuyên), với Chương 102 sẽ được xuất bản vào ngày 17 tháng 8 trên Shonen Jump + App. https://t.co/7oSsbpvLjs

Sự thay đổi trong nền tảng xuất bản mang lại cho Tatsuki nhiều tự do hơn về tính Gore, sự tàn bạo và những thứ điên rồ mà anh ấy không thể làm do những hạn chế do nhân khẩu học tuổi teen của Jump.

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là khi chương 105 của Chainsaw Man sẽ có sẵn để đọc trên trang web trực tuyến.

  • Giờ Thái Bình Dương: 8 giờ sáng PST (Thứ Ba)
  • Giờ miền Đông: 11 giờ sáng EST (Thứ Ba)
  • Giờ Anh: 4 giờ chiều BST (Thứ Ba)
  • Giờ Châu Âu: 5 giờ chiều CEST (Thứ Ba)
  • Giờ Ấn Độ: 8:30 tối IST (Thứ Ba)
  • Giờ Philippines: 11 giờ tối PHT (Thứ Ba)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng JST (Thứ Ba)
  • Giờ Úc: 12:30 AM ACST (Thứ Tư)
Đếm ngược cho Next Chainsaw Man (Thời gian phát hành tại Nhật Bản)

Đếm ngược

Truyện tranh Chainsaw Man có nghỉ tuần này không?

Không, may mắn thay, manga không nghỉ tuần này và chương 105 sẽ được phát hành theo kế hoạch mới. Cho đến nay vẫn chưa có thông báo về sự chậm trễ như vậy từ phía tác giả.

Chainsaw Man 105 Rò rỉ, Quét thô và Kẻ phá hoại

Chainsaw Man 105 Rò rỉ, Quét thô và Spoilers
Ác quỷ chiến tranh

Kể từ khi viết, các bản quét thô hoặc phần bổ sung cho chương 105 vẫn chưa xuất hiện trực tuyến. Những bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện 2-3 ngày trước khi phát hành chính thức và là một loạt phim kỹ thuật số độc quyền nên hầu như không thể để bất cứ điều gì bị rò rỉ. Đối với các phần bổ sung, chúng sẽ có sẵn sau khi bản quét thô được hoàn thành và dịch. Bạn có thể tìm thêm thông tin tại r / chainawman.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ theo dõi bất kỳ loại spoiler hoặc bảng điều khiển nào sẽ xuất hiện trực tuyến và cập nhật lại cho bạn.

Tóm tắt nhanh chương trước

Yoru đấm nắm đấm và hét vào gối, tức giận vì cô và Asa đã được Chainsaw Man cứu. Asa hỏi tại sao War Devil lại muốn Chainsaw Man chết thảm đến vậy, Yoru mở ra về việc trong cuộc chiến giữa cô ấy với Chainsaw Man cùng với bốn kỵ sĩ khác, cơ thể của cô ấy đã bị tiêu hao một phần, khiến cô ấy yếu đi và giải thích tại sao không có cuộc chiến lớn nào kể từ đó Chiến tranh thế giới (mặc dù điều này một phần là do Chainsaw Man tiêu thụ Ác quỷ Holocaust và Ác quỷ Thế chiến II, và do đó ngăn cản Chiến tranh thế giới thứ hai).

Yoru cũng chia sẻ về việc lo lắng rằng vì chiến tranh đã bị loại bỏ chỉ còn là một chủ đề truyền thông, mọi người sẽ quên đi khái niệm này và cô ấy sẽ không còn tồn tại. Asa hỏi Yoru có sợ bị lãng quên không, nhưng Devil đã ngủ rồi.

Denji được cho là đang làm chỗ dựa cho một cô gái, nhưng rồi bị Yoshida gọi đi. Denji giải thích rằng cứ mỗi 10 phút anh ấy giả làm một chiếc ghế, anh ấy được trả 10 yên. Yoshida trả lại thẻ sinh viên cho Denji, giải thích rằng anh ta sẽ không để danh tính của Chainsaw Man bị lộ. Denji cố gắng lùi lại, chỉ để Yoshida trả cho anh ta 10.000 yên nếu anh ta ở lại và làm chỗ ngồi của mình. Sau đó, anh ta hỏi Denji liệu anh ta có cố gắng để lộ danh tính của mình để có được một người bạn gái hay không, và anh ta đã xác nhận.

Yoshida sau đó đề nghị tìm cho anh ta một người bạn gái nếu anh ta hứa sẽ không tiết lộ danh tính của mình cho công chúng, Denji đồng ý và giải thích rằng mẫu người của anh ta là “một cô gái khao khát có bạn trai.” Suy nghĩ một lúc, Yoshida nhận ra mình biết một cô gái có vẻ phù hợp với mô tả chính xác đó.Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Đọc chương 105 của Chainsaw Man Part 2 ở đâu?

Có hai cách chính thức để đọc chương Chainsaw Man. Đầu tiên là thông qua Trang web chính thức của VIZ, là đối tác tiếng Anh chính thức của nhiều tựa game ShonenJump. Thứ hai là trên Mangaplus, ứng dụng xuất bản được dịch sang tiếng Anh của Shueisha.

Bạn có thể đọc miễn phí ba chương đầu tiên và ba chương mới nhất trên các nguồn này, nhưng để đọc các chương còn lại, bạn phải mua đăng ký của chúng với giá 1,99 đô la một tháng.

Cả hai nguồn này cũng có các ứng dụng di động chính thức có sẵn trên Google Play Store và Apple App Store.

Chainsaw Man là gì Về?

Được biết đến với việc tạo ra Fire Punch trong quá khứ, Chainsaw Man là một bộ truyện tranh Nhật Bản do Tatsuki Fujimoto viết, xuất hiện lần đầu trên Weekly Shonen Jump vào tháng 12 năm 2020. MAPPA đang sản xuất bộ anime chuyển thể sẽ phát sóng vào tháng 10 năm 2022.

https://www.youtube.com/watch?v=eyonP1AgC0k

Loạt phim theo chân Denji, một người đàn ông với ước mơ đơn giản là được sống phần còn lại của mình với một cô gái mà anh ta thích nhưng điều này khác xa với thực tế khi Denji bị Yakuza buộc phải giết quỷ để trả món nợ đè nén của anh ta. Sử dụng con vật cưng Pochita của mình như một vũ khí Cưa, anh ta sẵn sàng làm bất cứ điều gì để kiếm tiền ngay cả khi nó có nghĩa là bán các loại hạt của mình.

Tuy nhiên, cuộc đời xấu số của anh đã kết thúc khi anh bị một ác quỷ có liên hệ với Yakuza sát hại. Tuy nhiên, trong một biến cố bất ngờ, Pochita hợp nhất với xác chết của Denji và ban cho anh sức mạnh của một con quỷ cưa máy. Bây giờ có thể biến các bộ phận của cơ thể thành cưa máy, một Denji được hồi sinh sử dụng khả năng mới của mình để tiêu diệt kẻ thù của mình một cách nhanh chóng và tàn bạo.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn mọi tin tức liên quan đến Chainsaw Man tập 105. Ngoài ra, hãy nhớ xem Daoming Roaming Season 2 và Osamake Season 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *