Chainsaw Man: Tất tần tật về Yuko

Rate this post

Trong Chainsaw Man Part 2, chúng ta được giới thiệu nhân vật mới Yuko. This is you new your new của Asa Mitaka / Quỷ Chiến Tranh. This character has nothing special and because the copy of the copy that is people will be action and to the forum variable. Cùng tìm hiểu nhé.

Yuko là ai?

người đàn ông cầm cưa yuko

Yuko Fujimoto is a sub character in Chainsaw Man Phần 2. This cô gái là bạn cùng trường với Asa Mitaka nhân vật chính. Yuko là người đầu tiên kết hợp bạn với Asa tại lạc bộ thợ săn quỷ.

Xem thêm: Chainsaw Man: Tất tần tật về Asa Mitaka – Quỷ Chiến Tranh sắp đối đầu với Denji!

Tạo hình, tính cách Yuko

Tuy nhìn không có gì nổi bật nhưng Yuko nhân vật là một sự hoàn thiện đối với nữ chính Asa. Về ngoại hình, Yuko có tóc được minh họa màu trắng. Cô ấy có thể làm tóc này là màu vàng – màu thường được sử dụng để tạo ra các tương phản với nhân vật tóc đen. Yuko có tóc ngắn, trái ngược với mái tóc đen của Asa. Thêm nữa, Yuko có kính cận.

Không chỉ ngược lại ngoại hình, Yuko cũng mang tính cách rất khác của bạn của mình. Yuko tự tin, mạnh mẽ, mở, hướng ngoại. Có thể thấy rằng Yuko cũng không có nhiều bạn bè nhưng nét vẽ có phần tích cực của Yuko khiến cuộc sống của cô ấy thấy dễ chịu hơn.

Quá khứ của Yuko

người đàn ông cầm cưa yuko

Theo các tiết lộ từ Chainsaw Man 101, Yuko giống Asa, cũng có bố mẹ bị giết hại. Để trả thù (và để kiếm nhiều tiền), Yuko mong muốn trở thành thợ săn quỷ. This quyết định cũng cho thấy Yuko rất khác với Asa – cùng một vấn đề nhưng cả hai lựa chọn hai hướng giải quyết trái ngược nhau.

Trò chơi của Yuko trong Chainsaw Man

người đàn ông cầm cưa yuko

Với tình tiết được xây dựng, 99% Yuko sẽ được biến thành vũ khí của Asa / Quỷ Chiến Tranh. This is an khó mà tránh khỏi. Tuy nhiên, sự “hy sinh” của Yuko sẽ để lại gì? Theo Lag, Yuko sẽ làm được ít nhất là 2 điều:

  • Tăng lỗi trong lòng Asa: Theo Quỷ Chiến Tranh nói, Asa càng thấy tội lỗi thì vũ khí cô tạo ra sẽ mạnh hơn bao nhiêu. Rơi vào hợp tác trường phải biến người bạn đầu tiên có được thành vũ khí, người “hướng nội” như thế chắc chắn sẽ rơi vào vô trạng thái cùng hối hận. This start the start will make the of this vũ khí sau Asa day một cách mạnh mẽ hơn.
  • Thúc đẩy nhân vật Asa phát triển. Với tác động từ sự sinh ra của Yuko, Asa sẽ dần dần hiện ra với mình nhiều hơn – có thể là theo hướng tiêu cực. Biết đâu một ngày nào đó, Asa trở thành người ra lệnh cho Quỷ Chiến Tranh luôn ấy chứ.

À, có một câu hỏi được đặt thành dữ liệu sau khi biến thành vũ khí, thì Yuko có trở về bình thường không hay vũ khí từ Yuko được sử dụng lại nhiều lần không được. Yuko có lời nói muốn trở thành một đội diệt quỷ với Asa nên … biết đâu đấy. Cơ mà Lag nghĩ dù có thế nào đi chăng nữa thì vai trò của cô ấy vẫn sẽ như parsing on thôi.

Nói lại thì Yuko nhiều khả năng là một nhân vật được tạo ra để chết. Cơ mà sự hy sinh của cô nhất định sẽ không hề vô nghĩa. Để biết chắc rằng cô ấy sẽ tác động ra sao đến manga Chainsaw Man, mời bạn cùng Lag theo dõi các chương truyện sắp tới nhé!

Xem thêm: Chainsaw Man: Giải thích sức mạnh Quỷ Chiến Tranh và đồ họa với Denji

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *