Chaos; Head Noah Game bị hủy phát hành trên Steam – Tin tức

Rate this post


Spike Chunsoft đã thông báo vào thứ Sáu rằng nó đang hủy bỏ PC thông qua Hơi nước giải phóng Khoa học phiêu lưu Trò chơi’ Hỗn loạn; HEAd Nô-ê trò chơi. Spike Chunoft cho biết những thay đổi đối với nội dung của trò chơi là do Hơi nướcCác hướng dẫn của sẽ không cho phép công ty phát hành trò chơi theo tiêu chuẩn của mình.

Spike Chunsoft xác nhận Hỗn loạn; HEAdHỗn loạn; Trẻ em trò chơi sẽ vẫn khởi chạy trong “Gói đôi” cho Nintendo Switch in the West vào ngày 7 tháng 10. Trò chơi sẽ có lồng tiếng Nhật Bản và phụ đề tiếng Anh. Các Hỗn loạn; HEAd phát hành sẽ được Hỗn loạn; HEAd Nô-ê, phiên bản HD làm lại đầu tiên của trò chơi đã ra mắt trước đó cho các cổng Xbox 360 trở lên. Phiên bản Steelbook của Gói Đôi sẽ bao gồm DLC Trang phục Thưởng cho Hỗn loạn; HEAd Nô-ê.

Các Hỗn loạn; HEAdHỗn loạn; Trẻ em Bản phát hành Double Pack đã ra mắt cho Switch tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 2.

Hỗn loạn; HEAd là một tiểu thuyết trực quan ban đầu ra mắt cho PC ở Nhật Bản vào năm 2008. Sau đó nó được chuyển sang Xbox 360, PlayStation Cầm tay, PlayStation Vita, và các thiết bị điện thoại thông minh. (Hỗn loạn; HEAd NoaH ban đầu là tên của cổng Xbox 360 năm 2009.) Một anime truyền hình chuyển thể của Hỗn loạn; HEAd được phát sóng tại Nhật Bản vào năm 2008, và Funimation đã phát hành loạt phim trên DVD và Blu-ray Disc vào năm 2011.

Hỗn loạn; Trẻ em lần đầu tiên ra mắt trên Xbox One vào năm 2014 và là phần tiếp theo của Hỗn loạn; HEAd. Phiên bản đầu tiên đó cho phép người chơi nghe các cuộc gọi điện thoại trong trò chơi thông qua bộ điều khiển, nhưng các phiên bản trên các nền tảng khác đã thay đổi tính năng này và các tính năng khác. MAGES.5pb. Các trò chơi đã chuyển các cổng cho PlayStation 4, PlayStation 3 và PlayStation Vita tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2015 với xếp hạng độ tuổi Z (18+). Cổng PC của trò chơi ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2016. PQube đã phát hành phiên bản PS4 và Vita ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 10 năm 2017. Bản phát hành PC bằng tiếng Anh của trò chơi ra mắt vào tháng 1 năm 2019.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *