Charles Lee Ray có trở lại vì một cơn thịnh nộ giết người khác không?

Rate this post

Chương trình truyền hình kinh dị của Mỹ Chucky Season 1 Episode 1 được công chiếu vào năm 2021 trên Syfy và USA Network. Chương trình lấy câu chuyện về Cult of Chucky và được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Chucky, một con búp bê giết người hàng loạt, thực hiện một loạt vụ giết người khi câu chuyện tiến triển.

Don Mancini lần đầu tiên giới thiệu con búp bê trong bộ phim kinh dị ‘Child’s Play’ được phát hành vào năm 1988. Bên cạnh việc giết người, bộ phim cũng tập trung vào phép thuật voodoo. Nhân vật chính Charles Lee Ray, một kẻ giết người hàng loạt nổi tiếng, thông qua phép thuật voodoo, chuyển linh hồn của mình thành một con búp bê ‘người tốt’ và do đó anh ta tiếp tục hành trình giết người của mình bất cứ khi nào ai đó mang con búp bê về nhà với họ.

Chương trình truyền hình vẫn đúng với câu chuyện gốc khi Jake Wheeler, một thiếu niên, bị Chucky thao túng. Sau phần 1 thành công với đánh giá 7,3 / 10 trên IMDb, loạt phim Chucky đã được làm mới cho phần tiếp theo. Chucky Phần 2 công chiếu tập đầu tiên gần một năm sau đó, vào ngày 5 tháng 10 năm 2022. Tập tiếp theo ‘Tội nhân vui hơn nhiều’ dự kiến ​​phát hành vào ngày 12 tháng 10 năm 2022.

Người hâm mộ dường như không thể xem đủ chương trình này nên họ muốn biết liệu sẽ có Chucky mùa 3. Cho đến ngày hôm nay vẫn chưa có thông báo chính thức nào về việc gia hạn chương trình cho một mùa giải khác nhưng dựa vào sự cường điệu mà nó đã nhận được, rất có thể sẽ quay trở lại với nhiều hơn nữa.

Chucky sẽ được gia hạn cho Phần 3?

Với tập 2 của Chucky 2 chuẩn bị phát sóng vào ngày 12 tháng 10 trên Syfy và USA Network, những người hâm mộ Chucky đang tự hỏi liệu Chucky Phần 3 sắp ra mắt. Hay phần 3 của Chucky có bị hủy không?

Việc gia hạn sẽ dựa trên xếp hạng của người xem trên Syfy ad USA Network cho Chucky Season 2. Hiện tại, dữ liệu được lấy mẫu cho thấy rằng nó đã thiết lập một danh tính riêng và đang hoạt động đặc biệt tốt cho Syfy. USA Network không phát sóng bất kỳ loạt phim có kịch bản nào khác khiến cho việc đổi mới loạt phim Chucky thậm chí còn sinh lợi hơn. Dựa trên những yếu tố đầu vào ban đầu về lượng người xem, người ta có thể kết luận một cách an toàn rằng Chucky có cơ hội tốt để được gia hạn cho Phần thứ 3.

Chucky Season 3 sẽ phát hành khi nào?

Chucky vẫn chưa được chính thức xác nhận cho Phần 3. Vì vậy, đương nhiên, không có ngày phát hành dự kiến. Nhưng nếu một mùa giải khác xảy ra Ngày phát hành Chucky phần 3 sẽ vào khoảng cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024.

Ngay sau khi Netflix cập nhật về Phần 3, chúng tôi sẽ có thể cho bạn biết thêm. Tuy nhiên, sau khi kết thúc Phần 1, Netflix đã cảnh báo rằng họ sẽ trở lại với nhiều trò tai quái hơn của Chucky và vì vậy họ đã làm như vậy.

Chucky Season 2 Episode 1 hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix, Syfy, Hulu, fubo TV và Sling TV.

Chucky 3 sẽ có bao nhiêu tập?

Chucky 1 đã có 8 tập và Chucky 2 đã thông báo giảm 3 tập mỗi tuần. Người ta đang mong đợi 8-9 tập trong Chucky Season 2 kéo dài đến ngày 30 tháng 11. Đó là suy đoán thuần túy rằng Chucky Phần 3 sẽ tiếp nối các phần trước của nó và sẽ gồm 8-9 tập.

Có đoạn giới thiệu Chucky Season 3 không?

Khi Chucky được gia hạn cho Phần 3, có thể dự đoán rằng Syfy hoặc USA Network sẽ phát một đoạn giới thiệu quảng cáo. Đoạn giới thiệu chủ yếu giảm một vài tháng trước khi chương trình được phát sóng, vì vậy chúng tôi có thể cho rằng Đoạn giới thiệu Chucky Season 3 sẽ được phát hành vào năm 2023.

Chỉ hai tuần trước, vào ngày 23 tháng 9 năm 2022, YouTube chính thức của Chucky đã phát hành đoạn giới thiệu Phần 2, nơi chúng ta có thể thấy các thanh thiếu niên; Jake, Devon và Lexy được đặt trong một cơ sở, và ngay cả ở đó Chucky vẫn tiếp tục gây rắc rối cho họ với kế hoạch giết người của mình. Đoạn trailer cũng cho chúng ta cái nhìn sơ lược về mối quan hệ của Devon và Jake. Ngoài ra, Tiffany cũng xuất hiện trong Chucky Mùa 2 giới thiệu tóm tắt. Tiffany trước đó đã xuất hiện trong bộ phim ‘Bride of Chucky’, nơi Chucky giết Tiffany và chuyển linh hồn của cô ấy thành một con búp bê cô dâu.

Âm mưu của Chucky là gì?

Câu chuyện bắt đầu với một cuộc bán sân nơi một con búp bê tốt bụng cổ điển xuất hiện. Jake, người thích xây dựng các nhà điêu khắc từ đầu búp bê, chọn Chucky. Chẳng bao lâu sau, nhiều sự việc không may bắt đầu xảy ra vây quanh Jake và gia đình anh.

Jake không có mối quan hệ tốt với cha mình nên anh ta kết bạn với Chucky và không nhận ra khi nào con búp bê bắt đầu thao túng anh ta để thực hiện tất cả những vụ giết người đó. Sau khi Chucky giết cha của Jake bằng cách giật điện khủng khiếp, Jake đã bị gia đình Junior của anh họ của anh ta bắt giữ. Lexy, bạn gái của Junior cũng là một phần quan trọng của chương trình.

Lexy lúc đầu có ác ý với Jake và sau đó Chucky cố gắng giết cô trong một vụ nổ lửa. Chucky cũng giết một số người trong Hackensack và ngay sau đó tất cả các vụ giết người đều liên quan đến búp bê Chucky. Jake, người vô tội, cũng dính líu và trở thành nghi phạm. Chẳng bao lâu những kẻ thù cũ trong quá khứ của Chucky, những người đã từng là nạn nhân của Chucky trước đây xuất hiện đe dọa sự tồn tại của Chucky.

Phần 2 bắt đầu với việc Jake, Devon và Lexy phải xa nhau nhưng cuối cùng, tất cả lại đoàn tụ để tiêu diệt Chucky. Giờ đây, Chucky đang nguy hiểm hơn bao giờ hết. Chỉ có tập đầu tiên của Phần 2 là chưa ra mắt. Nếu Phần 3 xảy ra, cốt truyện sẽ nói về một cuộc nổi loạn giết chóc khác của Chucky

Xem phim truyền hình Chucky ở đâu?

Chương trình truyền hình Chucky do Syfy và USA Network sản xuất. Bộ phim kinh dị Mỹ này hiện có sẵn để phát trên Peacock, fuboTV, Hulu, YouTube Premium và Vudu. Fubo TV có Chucky Season 1 trong danh mục của mình nhưng chỉ có 7 tập trong số 8 tập.

Chucky có thật không?

Trong khi nhượng quyền thương mại Chucky gần như đã biến nó thành sự thật, may mắn thay, câu chuyện tập trung vào kẻ giết người hàng loạt không có gì khác ngoài một tác phẩm hư cấu. Để tạo ra nhân vật Charles Lee Ray, người sử dụng phép thuật voodoo để lưu giữ linh hồn của mình trong một con búp bê và trở nên không thể ngăn cản, Don Mancini đã sử dụng cảm hứng từ những câu chuyện và bộ phim kinh dị tồn tại trong thời thơ ấu và tuổi thiếu niên của anh.

Tuy nhiên, nhân vật chính, Charles Lee Ray, được đặt theo tên của ba tên tội phạm; Charles Manson (tên Charles bắt nguồn từ đây), Lee Harvey Oswald (từ đây tên đệm Lee xuất hiện), và James Earl Ray (họ Ray được lấy cảm hứng từ đây).

Don Mancini đã giải thích ý tưởng của mình đằng sau ‘Trò chơi của trẻ em’ trong một podcast. Anh ấy nói,

“Bởi vì tôi đã tiếp xúc với thế giới quảng cáo và tiếp thị thông qua cha tôi, ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã nhận thức được sự hoài nghi vốn có trong thế giới đó, đặc biệt là bán sản phẩm cho trẻ em,” anh nói thêm “Đại lộ Madison gọi trẻ em là ‘người tiêu dùng các thực tập sinh và tôi đã phát hiện ra rằng khi còn nhỏ, tôi muốn viết một bài châm biếm đen tối về việc quảng cáo ảnh hưởng đến trẻ em như thế nào ”.

Tất nhiên trong đời thực, búp bê không xuất hiện với dao và ý định giết người nhưng thật thú vị khi Mancini tạo ra một vũ trụ thay thế trong đầu mình, nơi những con búp bê có thể trở thành một sợi dây theo nghĩa đen đối với con người. Định hướng của anh ấy là thứ mang lại sức sống cho câu chuyện và khiến chúng ta tự hỏi liệu Chucky có thật hay không.

Dàn diễn viên, nhân vật và nhân viên của Chucky phần 3

Dàn diễn viên và phi hành đoàn vẫn giữ nguyên trong cả hai Phần. Ngoài ra còn được hỗ trợ bởi các diễn viên mới, những người đã được chọn đóng các nhân vật mới trong Chucky Season 2.

Khi Chucky Season 3 được bấm máy, chúng ta có thể cho rằng dàn diễn viên sẽ không thay đổi vì người hâm mộ đã quen thuộc với họ và vai diễn các nhân vật của họ.

Danh sách dàn diễn viên Chucky Phần 3 có thể sẽ tiếp tục từ 2 mùa trước và có thể bao gồm

 • Zackary Arthur trong vai Jake Wheeler
 • Bjorgvin Arnarson trong vai Devon Evans
 • Alyvia Alyn Lind trong vai Lexy Cross
 • Brad Dourif trong vai Chucky (Diễn viên lồng tiếng)
 • Carina Battrick trong vai Caroline Cross
 • Devon Sawa trong vai Logan Wheeler / Luke Wheeler
 • Teo Briones vai Junior
 • Jenifer Tilly trong vai Tiffany Valentine
 • Alex Vincent trong vai Andy
 • Rachelle Casseus trong vai Thám tử Evans
 • Nick Fisher trong vai Good Guy Doll (Diễn viên lồng tiếng)
 • Fiona Dourif trong vai Nica Pierce / Charles Lee Ray
 • Avery Esteves trong vai Oliver
 • Các nhân viên sản xuất là;
 • Đạo diễn: Donald Mancini
 • Âm nhạc: Joseph LoDuca
 • Nhà sản xuất: Jeff Renfroe, Harley Peyton, Alex Hedlund, Nick Antosca, David Kirschner, Don Mancini, Mallory Westfall, Mitch Engel, Todd Copps.

Các bản cập nhật khác bao gồm Chucky 3 đoạn giới thiệu, tiết lộ thiết kế nhân vật, chủ đề mở đầu và kết thúc vẫn được chia sẻ. Các nhân vật bổ sung và thành viên của dàn diễn viên lồng tiếng cũng sẽ được thêm vào trong những tháng tới.

Trong mọi trường hợp, chỉ cần đợi một vài tháng trước khi biết cách Chucky Phần 3 sẽ giá vé.

Trong thời gian chờ đợi, hãy theo dõi các bản cập nhật về Chucky Phần 3 và tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết các lựa chọn của bạn từ các bộ anime The Best Fall 2022 phát hành, phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại, Phim hoạt hình có lồng tiếng Anh hay nhất và Phim hoạt hình Netflix hay nhất, và cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn dự định xem trong mùa anime này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *