Chính thức công bố! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Nền tảng xã hội của manga nguồn đã ra mắt với thông báo Kingdom Season 5. Một đoạn video giới thiệu và hình ảnh liên quan đến mùa sắp tới của anime đã tiết lộ về mùa tiếp theo của anime. Hơn nữa, các nhà sản xuất đã tiết lộ ngày phát hành của anime trong thời gian tới. Ngày phát hành cũng đã có trong teaser visual của mùa anime mới nhất. Đây là tất cả những thông tin chi tiết mà bạn cần biết về manga nguồn của anime!

Yasuhisa Hara đã viết và minh họa cho manga nguồn của bộ anime. Shueisha sau đó đã đăng manga dài kỳ trên tạp chí Weekly Young Jump. Bộ phim được phát hành nhiều kỳ ban đầu bắt đầu vào ngày 26 tháng 1 năm 2006. Ngay sau đó studio Signpost và Pierrot đã cùng nhau thực hiện một bộ phim truyền hình anime gần đây đã hoàn thành bốn mùa của nó. Hãy chuyển ngay đến thông tin về thông báo liên quan đến mùa thứ năm của anime chính thức!

Kingdom Phần 5

Kingdom Season 5: Chính thức được công bố!

Trang web chính thức của manga Kingdom đã tiết lộ trailer và hình ảnh công bố Kingdom Season 5. Video teaser giới thiệu hình ảnh chuyển động của teaser visual. Nó có Xin trong teaser cũng như trong visual. Hơn nữa, cả hai tiết lộ đều tiết lộ ngày phát hành có trong văn bản sau đây.

Tuy nhiên, việc không có bất kỳ loại hoạt hình nào có nghĩa là việc sản xuất anime vẫn chưa bắt đầu. Vì vậy, có thể mất hơn một năm rưỡi nếu có bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc sản xuất loạt phim sắp tới. Tuy nhiên, người hâm mộ đang rất chờ đợi một mùa giải khác, vì vậy tốt hơn hết các nhà sản xuất không nên trì hoãn việc phát hành mùa giải tiếp theo.

Kingdom Phần 5

Cốt truyện của Anime sẽ là gì?

Một cầu thủ mới vào sân sau mùa giải thứ tư. Ngoài Shin, một chiến binh khác, Keisei đang lên kế hoạch thống nhất toàn bộ lãnh thổ Trung Quốc. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không suôn sẻ nếu Keisei phủ nhận đồng hành cùng Shin trong hành trình thống nhất Trung Quốc. Vì vậy, cả hai sẽ cố gắng hết sức để khiến nhau phải cúi đầu. Tuy nhiên, cuối cùng họ cũng phải hợp tác.

Hơn nữa, tâm điểm sẽ dồn vào Lục Đại Tướng Quân sau khi mùa thứ 4 kết thúc. Những thử thách thực sự dành cho Shin sẽ bắt đầu từ thời điểm này. Cách tốt nhất cho Shin và Keisei là liên kết với nhau để chống lại các thế lực đối thủ. Hơn nữa, nó sẽ giảm tổn thất nhân mạng và tiết kiệm tài nguyên cho cả hai bên trong anime. Nhưng đó chỉ là một khả năng, và Shin phải biến nó thành sự thật.

Kingdom Phần 5

Kingdom Season 5: Ngày phát hành

Kingdom Season 5 sẽ phát hành vào tháng 1 năm 2024. Nhưng ngày phát hành này có thể dời về phía trước nếu có bất kỳ sự cản trở nào trong quá trình sản xuất anime. Nhưng các nhà sản xuất đang cố gắng hết sức để ra mắt đúng thời gian vì những người hâm mộ theo dõi anime đã trở nên điên cuồng. Xem các bài báo khác từ The Anime Daily liên quan đến các chương trình và bộ truyện sắp tới!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *