Chọn một cái phù hợp với bạn

Rate this post

Với thị trường việc làm ngày càng khắt khe, các chuyên gia trẻ tuổi cần phải đa năng và có kiến ​​thức trong một số lĩnh vực. Một yếu tố khác được các công ty tính đến khi tuyển dụng là kinh nghiệm quốc tế mà ứng viên có được, chẳng hạn như kinh nghiệm được cung cấp bởi một chương trình trao đổi

Thời nói tiếng Anh là một yếu tố bổ sung trong chương trình giảng dạy đã qua. Ngày nay, các công ty muốn những người có trình độ, được đào tạo học thuật ở các nước khác và có kinh nghiệm thực tế trong môi trường công ty.

Nhiều sinh viên chọn học tại các trường đại học ở Úc, một quốc gia ở Châu Đại Dương có mạng lưới giáo dục xuất sắc dành cho người nước ngoài. Một khu vực đã nổi lên như một điểm đến yêu thích cho giáo dục đại học là thành phố Perth.

Bạn có quyết tâm đầu tư cho tương lai nghề nghiệp của mình không? Khám phá những trường đại học tốt nhất ở Perth với các khoản trợ cấp Học bổng và tất cả những gì thành phố tuyệt vời này mang lại.

Học tập với cuộc sống chất lượng tại thiên đường

Perth vui vẻ và đầy nắng là thành phố lớn nhất trên bờ biển phía tây của Úc. Đắm mình trong làn nước của Ấn Độ Dương, nơi đây có thiên nhiên kỳ thú, với những bãi biển, công viên cây cối rậm rạp và thậm chí cả một con sông đô thị có thể đi lại được. Khu vực có thành phố có mùa hè nóng bức, với nhiệt độ trên 30 độ. Mùa đông ôn hòa, với nhiệt độ dao động quanh 15 độ.

Đối với tất cả sự hoa lệ tự nhiên của nó, thủ phủ của bang Tây Úc là một đô thị phát triển, có đầy những tòa nhà khổng lồ là nơi đặt trụ sở của các công ty lớn, nhưng không làm mất đi nét duyên dáng của một thị trấn nhỏ.

Perth có nhiều lựa chọn giải trí và thư giãn như nhà hàng, quán bar, quán cà phê và câu lạc bộ. Nền kinh tế của nó ổn định và đang phát triển, với các doanh nghiệp mới xuất hiện mỗi ngày.

Thành phố và các khu vực xung quanh cũng lưu giữ nhiều di sản từ thời thuộc địa của Úc. Ở một số nơi, bạn có thể tìm thấy các tòa nhà từ thế kỷ 18. Điều không thể bỏ qua là đến Cảng Fremantle, nơi có nhiều tài liệu tham khảo lịch sử về thuộc địa, chẳng hạn như nhà tù cũ, tòa án, trung tâm nghệ thuật và bảo tàng hải quân, kể những chi tiết rất thú vị về thời kỳ hàng hải .

Bãi biển và thể thao

Với đường bờ biển tuyệt đẹp, khu vực Perth có những bãi biển dành cho mọi sở thích, từ những bãi biển nổi tiếng nhất đến những hòn đảo hoang vắng với cát trắng và làn nước có màu sắc tuyệt đẹp.

Bãi biển nổi tiếng nhất trong thành phố là bãi biển Cottesloe, tuyệt vời để bơi lội và thư giãn. Những người thích lướt sóng nên ghé thăm những bãi biển xinh đẹp của Trigg Island Beach và Pinnaroo Point, nơi những người yêu thích môn thể thao này thường tụ tập.

Nói về các môn thể thao mạo hiểm, ở Perth bạn có thể luyện tập hàng trăm môn thể thao như nhảy bungee, lướt ván diều, lướt ván buồm, lặn biển, leo núi và leo núi.

Khám phá 4 trường đại học tốt nhất ở Perth

Hàng năm, các tổ chức giáo dục của Úc được xếp hạng trong số các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Các giáo sư tại các tổ chức này là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và làm việc trong các tập đoàn lớn.

Các trường đại học ở Perth có tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy, cấu trúc hiện đại và các khóa học bao gồm tất cả các lĩnh vực học thuật. Các chương trình giảng dạy có thể điều chỉnh và có thể được lắp ráp theo sự sẵn có của học sinh. Thời lượng của các chương trình thay đổi trung bình từ hai đến năm năm.

Để đăng ký các khóa học đại học và sau đại học, sinh viên phải xuất trình bằng chứng về việc đi học và thông thạo tiếng Anh. Khám phá một số trường đại học ở Perth:

1. Đại học Curtin

Trường đại học lớn nhất của Perth được biết đến là một trung tâm giảng dạy đa văn hóa, chào đón hàng ngàn sinh viên từ các quốc gia khác mỗi năm.

Đại học Curtin có nhiều khóa học đại học và sau đại học trong các lĩnh vực đa dạng nhất như kiến ​​trúc, truyền thông, hóa học, kinh doanh nông nghiệp, nghệ thuật, y học, kỹ thuật và nhiều ngành khác. Các khóa học tiếng Anh cho người nước ngoài cũng được cung cấp với lịch trình được thiết kế theo nhu cầu của học viên.

Các lớp học tại trường rất năng động và cập nhật với thị trường việc làm. Sinh viên được đào tạo trong môi trường tương tự như ở các công ty lớn, giúp trải nghiệm thực tế và phong phú hơn.

Cơ sở chính của trường chỉ cách trung tâm Perth 6 km, dễ dàng đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng. Trung tâm học thuật có các cơ sở vật chất như ký túc xá, quán ăn tự phục vụ, nhà trẻ, ngân hàng và thậm chí cả trung tâm y tế.

2. Đại học Edith Cowan (ECU)

Trường đại học này được thiết kế với sự cộng tác của ngành công nghiệp, vì vậy các khóa học của trường đáp ứng các tiêu chuẩn của các tập đoàn lớn nhất thế giới. Phương pháp giảng dạy khác biệt này từ ECU cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm có giá trị trong thị trường việc làm. Các chương trình giảng dạy được cung cấp là dành cho đại học và sau đại học.

Trường có bốn khoa, cung cấp hơn 300 khóa học trong các lĩnh vực y tế, khoa học, giáo dục, nghệ thuật, kinh doanh và luật. Khuôn viên trường đại học là một nơi chức năng, với ký túc xá, trung tâm thể thao, cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê và quán bar.

Sinh viên được khuyến khích duy trì liên lạc và mở rộng mạng lưới của họ, điều này có thể giúp ích rất nhiều trong cuộc sống nghề nghiệp của họ.

3. Đại học Murdoch

Là một trong những trường tốt nhất ở Perth, Đại học Murdoch có khoảng 200 khóa học đại học và sau đại học dành cho sinh viên quốc tế. Thế giới kinh doanh tập trung nhiều vào chương trình giảng dạy của trường đại học, nhưng cũng có các khóa học về y tế, giáo dục, truyền thông, luật và công nghệ thông tin.

Đại học Murdoch đi theo hướng biến kinh nghiệm của sinh viên thành kinh nghiệm chuyên môn, vì trường có quan hệ đối tác với các công ty lớn, cho phép sinh viên biết thêm về cách thức hoạt động của thị trường việc làm.

Khuôn viên của trường cung cấp ký túc xá cho sinh viên, mạng lưới dịch vụ rộng lớn và trung tâm cộng đồng mới mở, nơi các chuyên gia trẻ có thể gặp gỡ, trao đổi ý tưởng và phát triển các doanh nghiệp mới.

4. Đại học Tây Úc (UWA)

Trường đại học lâu đời nhất ở Tây Úc đã công nhận các tiêu chuẩn xuất sắc trong các lĩnh vực nghiên cứu, với những tiến bộ đáng kể, chẳng hạn như trong việc tìm kiếm phương pháp chữa trị bệnh ung thư vú.

Tuy nhiên, Đại học Tây Úc cũng là một tài liệu tham khảo trong các khóa học đại học, sau đại học và tiếng Anh cho người nước ngoài. Trong số các khóa học hiện có, nổi bật là các lĩnh vực giáo dục, khoa học xã hội, kinh doanh, kiến ​​trúc, thiết kế, âm nhạc, y học và truyền thông.

Sinh viên UWA được trả lương cao nhất tại Úc theo Good Universities Guide 2018. Trường cũng được xếp hạng trong top 100 trên thế giới (ARWU 2017).

Thay đổi cuộc sống nghề nghiệp của bạn

Du học Úc là cơ hội chỉ có một lần trong đời cho một chuyên gia. Ngoài tất cả các cơ sở giáo dục, đất nước Châu Đại Dương còn mang đến chất lượng cuộc sống hạng nhất, khiến trải nghiệm trở nên khó quên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *