Choso Vs. Kenjaku Vòng 2! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Jujutsu Kaisen sẽ không trở lại trong tuần này. Nhưng Jujutsu Kaisen Chương 204 sẽ ra mắt vào đầu tuần sau. Chà, độc giả manga đang chờ đợi để tìm hiểu về cuộc chiến của Choso và Kenjaku. Điều đó sẽ tiếp tục leo thang trong chương sắp tới. Trong chương trước, Kenjaku đã áp đảo Choso, nhưng nó sẽ không tồn tại lâu. Bây giờ Choso sẽ trở lại với đầy đủ lực lượng và đánh Kenjaku thật mạnh. Hãy xem Kenjaku sẽ phản ứng như thế nào.

Phần ngoại truyện sau đây sẽ tiếp tục cuộc chiến giữa Choso và Kenjaku. Choso sẽ được truyền cảm hứng từ những người đồng đội đã qua đời của mình và sử dụng ý chí của họ để tấn công người cũ. Trong khi Kenjaku tin rằng Death Painting Womb không thể làm hại anh ta, anh ta sẽ chứng minh anh ta sai.

Jujutsu Kaisen tập 204

Jujutsu Kaisen Chương 204: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của chương sắp tới được trêu chọc là “Máu và Dầu, Phần 3” Ý chí của Kechizu, Yuji và Eso sẽ thúc đẩy Choso. Nó sẽ giúp Choso vượt qua cảm xúc của mình, thúc đẩy anh ta chiến đấu một lần nữa. Anh ta sẽ sử dụng Blood Manipulation theo cách lấy cảm hứng từ các kỹ thuật bị nguyền rủa của Kechizu và Eso quá cố. Mặc dù mọi thứ vẫn chưa rõ ràng, nhưng có một điều rõ ràng là Choso sẽ sử dụng hai kỹ thuật mới để chống lại Kenjaku.

Đầu tiên anh ta sẽ tấn công anh ta bằng một phần phụ giống như chiếc nhẫn nối với lưng anh ta. Kỹ thuật này thường sử dụng máu độc, lây nhiễm cho bất kỳ ai ở gần nó. Nhưng Kenjaku đã tiết lộ rằng kỹ thuật máu độc này sẽ không hoạt động với nó. Anh ta cũng sẽ giải phóng một số linh hồn bị nguyền rủa để tấn công Choso. Nhưng Death Painting Womb thay đổi chiêu thức tấn công và tách rời cánh tay của anh ta, cho phép những linh hồn bị nguyền rủa đó kết nối với máu của anh ta. Anh ta sẽ dùng tay móc Kenjaku vào vị trí của mình và đập anh ta xuống sàn.

Jujutsu Kaisen tập 204

Tóm tắt nhanh!

Chương thứ 203 Jujutsu Kaisen mở ra khi Choso nói với Tengen và Yuki rằng anh có thể đối mặt với Kenjaku một mình. Nhưng Yuki thông báo với anh rằng Choso sẽ chết nếu anh cố gắng. Vì vậy, anh đã phản công bằng cách đề nghị cô tham gia cùng anh trong trận chiến này. Anh ta cũng thừa nhận rằng họ đang ở trong tình trạng mà họ nên giao chiến với Kenjaku để học về các kỹ thuật bị nguyền rủa của anh ta. Yuki cảnh báo anh ta một lần nữa rằng anh ta có thể chết trong trận chiến này. Nhưng Choso đã tập trung vào việc tiêu diệt kẻ thủ ác.

Quay trở lại hiện tại, Choso tấn công Kenjaku bằng kỹ thuật Thao túng máu. Nhưng người trước đó đã né đòn tấn công giải phóng năng lượng tinh linh bị nguyền rủa. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến Choso, vì anh đã phá hủy nó. Người trước đó sau đó đã tận dụng cơ hội này để đánh Choso bằng một khối bê tông khổng lồ. Kenjaku sử dụng một số linh hồn bị nguyền rủa tiếp cận Choso từ phía sau phiến đá. Nhưng Choso đã sử dụng Siêu tân tinh, giao chiến với Kenjaku trong trận chiến tay đôi. Choso cố gắng câu giờ, vì vậy anh hỏi Kenjaku rằng anh định sử dụng Yuji như thế nào. Anh nói rằng Yuji không có mục đích, nhưng cô ấy là con mắt của cơn bão.

Jujutsu Kaisen tập 204

Jujutsu Kaisen Chương 204: Ngày phát hành

Choso sẽ chiến đấu dữ dội với Kenjaku để hạ gục anh ta trong chương sắp tới. Anh ta sẽ mở rộng năng lượng của mình để khởi động Kenjaku. Bạn sẽ tìm hiểu nó trong Jujutsu Kaisen Chương 204, sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 11 năm 2022. Bạn có thể tìm hiểu nó trên Shonen Jump, Viz Media và MangaPlus. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *