Chuỗi sự kiện khám bệnh và tư vấn sức khỏe miễn phí tại Sense City

Rate this post

(CAO) Ngày 18-9-2022, tại Sense City Phạm Văn Đồng (242 Phạm Văn Đồng, TP.Thủ Đức) đã diễn ra buổi khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho khách hàng mua sắm.

Chương trình do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Saigon Co.op (SCID) – đơn vị chủ quản của Sense City – tổ chức trong chuỗi sự kiện nhân kỷ niệm 15 năm thành lập đơn vị. Chương trình khám và tư vấn sức khỏe cho khách hàng sẽ tiếp tục diễn ra tại Sense City Cà Mau, Bến Tre, Cần Thơ đến hết ngày 8/10/2022.

Được biết, chương trình khám và tư vấn sức khỏe cho khách hàng do SCID phối hợp với eDoctor tổ chức. Trong chương trình, eDoctor cùng với các đối tác là Trung tâm Chăm sóc Mắt Hikari, Chuỗi Phòng khám Trẻ em 315, Trung tâm Y tế Chuyên sâu Bernard,… cung cấp các dịch vụ khám và tư vấn miễn phí về nhãn khoa, nhi khoa và sức khỏe tổng quát cho khách hàng.

Khách hàng cũng có thể trải nghiệm dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến thông qua ứng dụng Phòng khám trực tuyến do eDoctor phát triển, cho phép kết nối với bác sĩ dễ dàng, nhanh chóng bằng phương thức khám chữa bệnh từ xa.

Ngoài ra, chương trình còn có buổi nói chuyện vì sức khỏe cộng đồng với chủ đề “Phòng ngừa nguy cơ đột quỵ” với diễn giả là Bác sĩ Chuyên khoa I – Đặng Nhất Tâm – Khoa Ngoại Thần kinh Bệnh viện Nguyễn Trí. Hướng đi. Sự kiện sẽ mở cửa tự do cho khách hàng mua sắm và được truyền trực tiếp qua Fanpage: www.facebook.com/sensecityphamvandong để khán giả có thể đặt câu hỏi quan tâm về chương trình.

Bên cạnh hoạt động khám và tư vấn sức khỏe cho khách hàng, SCID còn tổ chức chuỗi chương trình kỷ niệm 15 năm hoạt động từ tháng 8 đến tháng 12 năm 2022:

Hoạt động kết nối khách hàng mua sắm tại TTTM Sense City với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua sắm tại TTTM Sense City và hệ thống siêu thị Co.opmart / Co.opXtra từ tháng 8/2022 đến tháng 12/2022.

Chương trình “Sinh nhật rộn ràng – Mở đường trúng xe sang”:

Khi mua sắm tại hệ thống trung tâm thương mại Sense City từ nay đến hết ngày 31/12/2022, với hóa đơn từ 1.000.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng chưa phải là thành viên của Sense City và nhận 02 phiếu mua hàng dành cho khách hàng thành viên, các chương trình đang tiếp tục đến hết ngày 31/12/2022

Khuyến mãi đặc biệt “Sinh nhật vàng – Ngàn ưu đãi”:

Chuỗi chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập SCID với sự đồng hành của các đối tác tại Trung tâm thương mại Sense City dành cho khách hàng mua sắm với mức giảm giá lên đến 50% từ các thương hiệu nổi tiếng như The Body Shop, Vascara, Belluni, Ibasic, Marc, John Henry / Freelancer … Cùng nhiều ưu đãi ẩm thực hấp dẫn tại hệ thống nhà hàng từ 20/8 đến 31/10/2022

Lẩu (Tặng 1 suất buffet cho nhóm 4 người giá 249K) King BBQ (tặng 1 suất buffet cho nhóm 4 khách với 2 mức giá 289.000đ và 329.000đ) Jollibee (Combo 149k: 3 gà giòn + 1 mì Ý băm nhuyễn Sốt Bò + 1 Khoai tây lắc + 2 Pepsi vừa)

Chương trình “Thể hiện tài năng của bạn cùng Sense City”: diễn ra từ 20/8 đến 17/9/2022 tại hệ thống Sense City với các hạng mục dự thi gồm: Nhảy đồng đội, hát, rap, ảo thuật …

Chương trình “Khám và phát thuốc miễn phí cho 600 hộ nghèo” do SCID phối hợp với Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TP. Thủ Đức) tổ chức vào tháng 8/2022 và tháng 9 vừa qua. Chương trình đã khám sức khỏe tổng quát, siêu âm tim, phát thuốc miễn phí và trao 600 suất quà cho các đối tượng: hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn. … Tại huyện Mỏ Cày Bắc – Bến Tre, phường Phước Bình – TP Thủ Đức; Huyện Phong Điền, TP Cần Thơ và huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

Sự kiện “Mừng kỷ niệm 15 năm thành lập” diễn ra vào tháng 10/2022: là dịp tri ân các đối tác, nhìn lại những dấu mốc trong chặng đường 15 năm phát triển, đồng thời công bố mô hình TTTM mới. của SCID, ra mắt website www.scid.vn nhằm cung cấp thông tin cập nhật liên tục về hoạt động kinh doanh, các dự án đầu tư trọng điểm … cho các cổ đông, khách thuê và nhà đầu tư. riêng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.