Chuyến đi của Thánh nhân! Ngày phát hành & Cốt truyện

Rate this post

Quảng cáo

Phần thứ hai của To Your Eternity đang mang đến bộ phim truyền hình rất cần thiết. Trong thời điểm mà Spy X Family và Chainsaw Man đang thống trị các bảng xếp hạng, đây là mùa mang đến những tiết mục hay nhất cho người hâm mộ của họ. Để chờ ngày phát hành, tuần này là To Your Eternity Season 2 Tập 5. Tập cuối cho thấy Fushi đang trở thành mục tiêu dễ dàng cho tất cả các nhân vật khác. Vậy số phận của anh sẽ ra sao trong phần mới? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó!

Trong tập sắp tới, người hâm mộ sẽ biết về tâm trạng của Fushi. Có thể giả định rằng anh ta có thể hành động như vậy để không ai nghi ngờ ý định của anh ta. Nhưng có thể đúng là anh ta thực sự không biết về những diễn biến xung quanh mình.

Bên Em Vĩnh Cửu Phần 2 Tập 6

To Your Eternity Season 2 Tập 5: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của phần tiếp theo sẽ là “Chuyến du hành của Thánh nhân”. Fushi đang bị mắc kẹt giữa những người mà anh ngày càng tin tưởng. Nhưng anh ấy ít biết rằng anh ấy không được đặt niềm tin vào tất cả những người anh ấy gặp. Có một chút thay đổi trong kế hoạch sắp tới với các nhân vật mới. Cảnh cuối của tập trước chứng kiến ​​cả Bonchien cùng một phe. Và hai người này có một kẻ thù chung.

Đây không ai khác chính là Fushi. Liệu anh có thể tìm ra kẻ đứng sau tất cả những chuyện này? To Your Eternity Phần 2 Tập 5 sẽ mở đầu bằng cảnh Fushi tiếp tục làm việc tại chuồng ngựa như trước đây. Nhưng chỉ sau một lần sơ suất, anh ta sẽ được cảnh báo về tất cả các vấn đề đang diễn ra. Làm thế nào anh ta sẽ chống lại sự phản bội này? Chỉ có thời gian sẽ đưa ra câu trả lời!

To Your Eternity Season 2 Tập 1

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của To Your Eternity Season 2 Tập 4 là “Chàng trai trẻ có thể nhìn thấy”. Tập phim bắt đầu với việc Fushi đưa ra quyết định rằng anh ấy sẽ chiến đấu với Nokkers. Tham gia cùng anh ta sẽ là Hoàng tử Bonchien. Sau đó, người đàn ông bảo nhóm của mình xây dựng một pháo đài làm nhà ở tạm thời cho Fushi. Nhưng thách thức lớn nhất đối với Fushi là học cách mỉm cười với mọi người. Vào sáng hôm sau, Pocoa giúp Fushi có một cuộc sống mới.

Trong cuộc trò chuyện với Todo, Fushi nhận thấy một điều kỳ lạ. Anh ấy nhanh chóng biết rằng Todo chắc chắn yêu Bochien. Trong cảnh cuối cùng của tập phim, người ta thấy Tonari đang đuổi theo Fushi. Trên thực tế, linh hồn của anh ấy đang yêu cầu anh ấy xác định vị trí của người đàn ông. Tập phim kết thúc với việc Tonari thấy rằng Bonchien có thể xác định đủ rõ Fushi.

To Your Eternity Season 2 Tập 5

To Your Eternity Season 2 Tập 5: Ngày phát hành

Khi chúng tôi viết, không có sự gián đoạn cụ thể nào được công bố khi phát hành tập mới. Do đó, người hâm mộ có thể nắm bắt tất cả các trận đấu mà không bị chậm trễ nhiều. Ngày phát hành cuối cùng của To Your Eternity Season 2 Tập 5 là ngày 20 tháng 11 năm 2022. Tất cả các tập của anime sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Netflix. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *