Citampi Story – Tựa game SIM RPG cực hay

Rate this post

Nội dung game Citampi Story: Cha mẹ bạn đang mắc nợ, và bạn chỉ có 10 tuần để trả hết khoản nợ đó. If not, you will must be wedding con gái của kẻ cho vay nặng lãi có sắc chim sa cá chết. Bạn chỉ cần thoát ra khỏi nhà là đến thành phố Citampi làm việc và gửi tiền về cho bố mẹ.

Tại đây bạn sẽ gặp gỡ mọi người với những tính cách khác nhau, điểm chung của họ đều là những người rất thân thiện và tốt bụng. Bạn có thể kết bạn với họ bằng cách chào hỏi từng ngày hoặc tặng quà để tăng độ thân mật, lưu ý là quà càng giá trị thì độ thân mật sẽ càng tăng cao, nhưng phải để ý đến tính cách từng người để tặng quà sao cho hợp lí. Ví dụ: Bác sĩ Dimas không thích uống cà phê bởi vì anh ấy rất quan tâm đến sức khỏe. Hay Tigor không thích ăn đồ ăn nhanh bởi anh ấy là một gymer.

Đặc biệt, bạn sẽ được làm quen với 7 cô gái xinh đẹp. Trong 7 cô gái này, ai sẽ là chân ái của cuộc đời bạn hoàn toàn là quyết định ở bạn. Chỉ cần tặng quà thôi, trò chuyện cùng người đẹp thì mình tin chắc rằng nàng sẽ sớm tàn. Ngoài ra, game còn có nhiều chức năng khác nhau như:

  • Thử nhiều công việc với các yêu cầu khác nhau
  • Tương tác với dân công
  • Khám phá tất cả các điểm trong Citampi: Rạp chiếu phim, 7 Seven, Azian Restaurant, Klinik, FFC,…
  • Please think about the other way to create another for kiếm tiền! Tìm kiếm vật phẩm và cá ở những con sông quanh Citampi
  • Kết hôn tính năng sinh con
  • Học tập, rèn luyện sức khỏe và giao tiếp năng lực

Game rất hay và đồ họa pixel đẹp. Tuy nhiên, object move slow and 1 days in game float qua rất nhanh. Nếu bạn không mua sắm xe đạp, bạn sẽ chỉ xoay quanh 1 khu vực bởi vì đi bộ đến 1 khu vực khác sẽ hết 1 ngày của bạn và bạn sẽ không làm được gì trong ngày đó, mà giá của xe đạp thì không hề rẻ (1000 đồng vàng), trong khi cao nhất 1 ngày, bạn chỉ kiếm được khoảng 60 đồng vàng.

Câu chuyện Citampi

Game hơi oan nghiệt ở chỗ bạn phải mặc định phù hợp với từng công việc, nhưng bạn phải trả nợ thì làm gì có tiền mà mua trang phục. Nói chung nhà phát hành rất thông minh khi không cho chúng ta có cơ hội được chơi. Thật tuyệt, làm tốt lắm nhà phát hành!

Các bạn có thể tải và trải nghiệm trò chơi tại Google Play và App Store.

Câu chuyện Citampi

Câu chuyện Citampi

Câu chuyện Citampi

Câu chuyện Citampi

Câu chuyện Citampi

Câu chuyện Citampi

Câu chuyện Citampi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *