Có Đáng Đọc Truyện Tranh Này Không? •• Stig

Rate this post

Truyện tranh Isle of 100 Kills, chắc chắn nếu bạn là một fan hâm mộ manga của bộ truyện này, chúng tôi có thể phát điên với bạn nếu bạn đọc bộ này vì bộ truyện này trông cũng giống với Manga Lớp Học Bí Mật và Tràn Nước. Chúng tôi đã nhận được một số câu hỏi từ người dùng Twitter và một số người hâm mộ tin tức, hỏi liệu bộ truyện tranh này có đáng đọc không. Bạn và nhóm của bạn đã cố gắng rất nhiều và nỗ lực rất nhiều vào việc này chỉ để tìm hiểu xem câu trả lời này có chính xác hay không. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Vì vậy, bạn phải đọc manga này hay không, sau đó quyết định nó cho chính mình. Theo ý kiến ​​của riêng tôi, tôi rất khuyên bạn nên đọc bài đăng này.

Tóm lại, bạn không thể rời khỏi hòn đảo này cho đến khi bạn đã giết 100 người. Trò chơi sinh tồn chết chóc nhất bắt đầu trên một hòn đảo đơn độc, nơi những khát khao xoáy vào và chỉ có người mạnh nhất sống sót!

The Isle of 100 Kills: Đọc manga này có Đáng không?

Isle of 100 Kills

Câu hỏi này, “Đọc manga này có xứng đáng không?

Nếu bạn đã quen thuộc với bộ truyện tranh My Room MangaTôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên đọc nó. Tuy nhiên, bạn có thể ghé thăm StiG theo thời gian để đọc các tin tức anime và manga chính xác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *