Có Đáng Đọc Truyện Tranh Này Không? Tóm tắt và đánh giá •• Stig

Rate this post

Nếu bạn là người hâm mộ của bộ truyện này, The Lady of Gollerus, thì tôi chắc chắn rằng bài đăng này là dành cho bạn. Bởi vì ở đây chúng tôi đã giải thích đầy đủ mọi thứ bạn cần biết, bao gồm cả phần tóm tắt ngắn về manga này, vì vậy hãy tiếp tục đọc bài đăng này cho đến cuối.

Tóm lại, thuyền trưởng cướp biển của một con tàu ma không phải huyền thoại cố gắng tạo dựng tên tuổi cho bản thân cùng với người bạn đời đầu tiên, Minho, và những người bị ruồng bỏ của anh ta.

Bản tóm tắt và đánh giá của Lady of Gollerus

Đầu tiên, mình xin rút ngắn bài review vì mình phải tập trung vào các chương mình đã đọc từ trước đến nay. Tác giả và đạo diễn đã làm rất tốt bộ truyện manga này.

Dick Fitzgerald đem lòng yêu một nàng “chim công” hay một nàng tiên nữ biển xinh đẹp và kết hôn với cô ấy và có con. Nhưng liệu sinh vật xinh đẹp có ở lại với anh ta không?

Thứ hai, nhân vật chính đóng một vai trò rất tốt trong bộ truyện, vì nó xảy ra khi thuyền trưởng mất quyền kiểm soát con tàu của họ khi nó sắp đóng dấu, và Minho phải đóng vai thuyền trưởng cao cấp.

The Lady of Gollerus, chương 14: Phát hành

Bộ truyện Date Comics (The Lady of Gollerus) chương 14 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2022 và người hâm mộ có thể đọc bộ truyện này miễn phí trên Webtoons.

Lady of Gollerus

The Lady of Gollerus: Có đáng để đọc bộ truyện tranh này không?

Câu hỏi này, “Đọc manga này có đáng không?” Chắc chắn, tôi sẽ nói có; bộ truyện rất đáng đọc. Và nhóm của bạn cá rằng bạn sẽ không hối hận khi đọc bộ truyện tranh này, vì vậy bây giờ tôi thực sự giới thiệu nó cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *