Có hy vọng nào cho mùa giải mới không? •• Stig

Rate this post

Lời than thở của Siren: Có Hy Vọng Nào Cho Mùa Mới Không? Tôi không chắc tại sao câu chuyện này lại nhận được nhiều đánh giá như vậy, nhưng cá nhân tôi rất thích nó! Nghệ thuật rất đẹp, cốt truyện chắc chắn và các nhân vật đều có cá tính ở một mức độ nào đó (và nếu bạn thích xem những khuôn mặt được vẽ đẹp, thì có rất nhiều thứ để xem) vì bộ này trông giống với bainin và li yun.

Câu chuyện có nhịp độ tốt và được suy nghĩ khá tốt. Instantmiso rõ ràng luôn có hướng kể chuyện và ý tưởng về cách xây dựng nhân vật của cô ấy cũng như truyền thuyết xung quanh lời nguyền. Tôi có thể hiểu tại sao một số người có thể nghĩ rằng kết thúc quá vội vàng, nhưng tôi thành thật nghĩ rằng nó đã kết thúc tốt đẹp. Chắc chắn đã có những lúc Miso trói buộc tôi và cố đoán xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Những gì chúng ta biết về sê-ri cho đến nay

Về tính cách, tôi nghĩ nhiều người không đánh giá cao mối tình tay ba vì ban đầu nó khá cơ bản và thoạt nghe có vẻ hơi ngu ngốc. Tuy nhiên, khi câu chuyện tiếp tục và nhiều bí ẩn bắt đầu được làm sáng tỏ, tôi nghĩ bạn sẽ thấy rằng Miso đã làm rất tốt với các nhân vật chính của mình (mặc dù việc hành quyết có thể không hoàn hảo ngay từ đầu). Phần thứ hai mang đến sự thay đổi đáng kể hơn nhiều giữa các nhân vật, vì vậy bạn sẽ thấy tại sao nó không chỉ là một “mối tình tay ba”. Ghi chú của tác giả của cô ấy ở cuối cũng bổ sung thêm bối cảnh cho những gì cô ấy đang làm, trong trường hợp bạn không nắm bắt được động cơ nhân vật của họ trong suốt cốt truyện.

Lời than thở của Siren: Có hy vọng nào cho mùa giải mới không?

Lời than thở của Siren: Có hy vọng nào cho mùa giải mới không?

Kể từ khi loạt phim The Siren’s Lament kết thúc vào năm 2020, không còn hy vọng cho một mùa hoặc chương mới nữa. hơn nữa, chúng tôi nghĩ rằng tác giả sẽ sớm bắt đầu nó với các sản phẩm anime hoặc có thể anh ấy hiện đang thực hiện một dự án mới.

Nhìn chung, tôi hoàn toàn thích bộ truyện này và đã xem say sưa 60 chương cuối cùng cho đến khi mặt trời mọc vào sáng hôm sau! Thật vui khi thấy Instant Miso phát triển như một nghệ sĩ và người kể chuyện. Nếu bạn ngần ngại tiếp tục dựa trên ấn tượng của mình về phần đầu tiên, hãy cố gắng tiếp tục phần thứ hai. Tôi hứa nó sẽ có giá trị nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *