Cocoon truyền sang các thiết bị iOS và Android với hơn một triệu người đăng ký trước

Rate this post

Những gì bạn cần biết:

  • Một nhiệm vụ xuyên thiên hà xuyên thời gian và không gian đang chờ đợi! Công ty trò chơi điện tử di động, Damo Games, đã phát hành game nhập vai thẻ bài di động liên thiên hà Space Leaper: Cocoon cho các thiết bị iOS và Android thông qua Apple App Store và Google Play Store. Kể từ khi đăng ký trước Space Leaper: Cocoon bắt đầu vào tháng 7, hơn một triệu nhà thám hiểm háo hức đã đăng ký tham gia cuộc chiến cho “[Cocoon]”! Tất cả người chơi cũng có thể sử dụng mã quà tặng “2THEMOON” để nhận 100 Kim cương và hai Viên thuốc.
  • Damo Games cũng rất vui mừng được ra mắt hợp tác với Doranana, một Vtuber mới lôi cuốn mang nội dung đến từ tương lai xa! Doranana là một NeoFeline dựa trên Space Leaper: Cocoon, nhân vật chính sử dụng tính cách sôi nổi và sự quyến rũ của họ để giới thiệu người chơi với thế giới của Space Leaper: Cocoon thông qua các kênh của họ trên TikTok, YouTube, Facebook và Instagram. Người hâm mộ của Doranana có thể mong đợi đĩa đơn âm nhạc của họ, “Doranana”, sẽ ra mắt vào tháng 9 này.
  • Space Leaper: Cocoon diễn ra vào năm 3242 sau một vụ nổ vũ trụ hơn một thập kỷ trước đã dẫn đến sự sụp đổ của xã hội và sóng xung kích vũ trụ đe dọa sinh kế của những người ở lại. Các loài sống sót, được gọi là “Leapers”, đã hình thành một ngôi nhà mới gọi là [Cocoon], một con tàu vũ trụ có công nghệ tiên tiến, và hiện đang du hành trong không gian bị phân mảnh để tìm kiếm các mảnh vũ trụ để kết nối vũ trụ lại với nhau một lần nữa. Người chơi tham gia trò chơi vào năm 2022 và tải xuống một ứng dụng di động vượt qua các quy luật không gian và thời gian để kết nối với [Cocoon] Hệ thống đầu cuối năm 3242. Tuy nhiên, khi làm như vậy, kết nối xuyên thời gian sẽ làm hệ thống bị quá tải. Sống sót trên [Cocoon] bây giờ là trong tay của người chơi!
  • Du hành khắp thiên hà và nắm quyền điều khiển Leapers, một nhóm sinh vật nhân hình, đầy màu sắc được sinh ra từ bức xạ vũ trụ, những người phục vụ cho tổ chức Cocoon và sứ mệnh của tổ chức này. Tạo một nhóm năng động, khám phá thế giới mới và tham gia vào các nhiệm vụ căng thẳng khi Leapers lao vào trận chiến trong lối chơi theo phong cách chiến binh tự động có nhịp độ nhanh. Thu thập vô số Leapers độc đáo để củng cố đội và hình thành các chiến lược mới. Người chơi cũng có thể mong đợi phát triển bộ sưu tập của họ khi Leapers bổ sung được phát hành!
  • Space Leaper: Cocoon là một trò chơi di động Miễn phí để chơi với các tùy chọn mua trong ứng dụng, được xuất bản bởi Damo Games và hiện có sẵn cho iOS và Android trên Apple App Store và Google Play Store. Để biết thêm thông tin và nội dung cho Space Leaper: Cocoon, hãy theo dõi các kênh xã hội của họ trên Facebook, TwitterYouTube, Instagram và TikTok.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *