Code Geass ‘Lelouch, Suzaku Have Baby in Genesic Re; Code Smartphone Game – Sở thích

Rate this post

Anh ta cũng có một đứa trẻ nhân bản với CC, Kallen, và em gái nhỏ Nunally của anh ta


Mã Geass: Genesic Re; CODEtrò chơi điện thoại thông minh mới dựa trên bình Minh‘S Mã Geass anime, đã khởi động một sự kiện mới kỳ lạ cho lễ kỷ niệm đầu tiên của nó vào thứ Sáu. Câu chuyện tiết lộ rằng trong tương lai của Code Geass: Lelouch of the Rebellion R2‘S dòng thời gian, một nhà khoa học xấu xa tên là Frankenstein sử dụng gen của Lelouch để tạo ra một đứa trẻ nhân bản với kẻ thù tự do của mình là Suzaku. Anh ấy cũng làm điều đó với CC, Kallen và em gái Nunally của mình.

Những đứa trẻ cuốn vào dòng thời gian của trò chơi di động, nơi Lelouch và những người khác vẫn sống khỏe mạnh. Sau một số phản ứng ngạc nhiên ban đầu, những đứa trẻ làm việc cùng với nhân vật cha mẹ của chúng để chống lại Frankenstein và số phận đã buộc họ.

Tên của bọn trẻ là Elzero (Lelouch x Suzaku), Elein (Lelouch x CC), Elzwei (Lelouch x Kallen), và Eldrei (Lelouch x Nunally).

“Trò chơi nhập vai Geass” tập hợp Lelouch, Akito và các nhân vật khác từ các dự án anime và cho phép người chơi trải nghiệm nhiều câu chuyện khác nhau trong suốt nhượng quyền thương mại. Gameplay của nó có cả yếu tố game nhập vai và mô phỏng. Nó có các kịch bản câu chuyện hoàn toàn mới, nguyên bản từ các nhà văn hàng đầu và bình Minh, cũng như nhiều hình minh họa độc quyền ban đầu. Các nhân viên lập hóa đơn trò chơi là “phần tiếp theo chính thức của Mã Geass nhượng quyền thương mại. ”

Vào tháng 3, trò chơi bắt đầu “Tập 26”, phần kết của mùa đầu tiên của anime gốc. Tập phim có tiêu đề “Giai đoạn 26: Kо̄tei to Kishi” (Hoàng đế và Hiệp sĩ).

Trò chơi ra mắt vào tháng 10 năm 2021 sau nhiều lần trì hoãn.

Dàn diễn viên của trò chơi bao gồm:

Của anime bình Minh, Ichiro OkouchiGoro Taniguchi vẫn được ghi nhận với câu chuyện gốc của trò chơi, và Okouchi và Taniguchi đang giữ vai trò giám sát điều hành. KẸP chịu trách nhiệm về các thiết kế nhân vật ban đầu. Kohei Azano, Ao Jumonji, Bisui Takahashi, và những người khác đang soạn thảo kịch bản câu chuyện của mỗi phần. JORO đang phát triển trò chơi và trò chơi có các chuỗi hoạt hình từ bình Minh.

[Via Reddit]


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *