Công bố Giải thưởng Golf Doanh nhân vì Cộng đồng 2022

Rate this post

Ngày 14/9, tại Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (TAC), Cục Phát triển Doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã chính thức công bố giải thưởng “Doanh nhân vàng vì cộng đồng 2022”. .

Tại buổi họp báo công bố, Ban tổ chức thông tin, “Golf Doanh nhân vì cộng đồng 2022” sẽ chính thức diễn ra vào lúc 18h30 ngày 01/10/2022 tại Phoenix Golf Resort (Phoenix and Champion Course), Lương Sơn, Hòa Bình. Cơ cấu giải thưởng bao gồm Giải Chính, Giải Kỹ thuật, Giải Hole In On (HIO) với giá trị lên đến 10 tỷ đồng cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn dành cho các nhà tài trợ và doanh nghiệp.

Được kỳ vọng trở thành hoạt động thể thao – xã hội được mong đợi thường niên của giới doanh nhân, giải đấu năm nay quy tụ khoảng 150 khách mời, doanh nhân đam mê bộ môn golf, tạo sân chơi bổ ích, nơi giao lưu, gặp gỡ, kết nối doanh nhân trên cả nước. Đồng thời, giải đấu cũng là dịp để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm và những việc làm tốt đẹp vì cộng đồng, vì cộng đồng, gây quỹ tiếp thêm nguồn lực cho những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn. trong đời sống, nhất là vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, miền núi, hải đảo. Cụ thể, Quỹ Cộng đồng Doanh nhân dự kiến ​​sẽ tài trợ cho các chương trình từ thiện như chương trình khởi nghiệp, nâng cao năng lực cho chủ doanh nghiệp và lao động khuyết tật thuộc nhóm yếu thế; tài trợ cho chương trình Mía trắng vì người mù Việt Nam; hỗ trợ nhà ở cho người nghèo và gia đình chính sách….

Phát biểu tại buổi họp báo khởi động giải Golf “Doanh nhân vì cộng đồng 2022”, ông Lê Văn Khương, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (TAC) cho biết: “Trung tâm là một cơ quan. chức năng hỗ trợ doanh nghiệp. Là năm đầu tiên tổ chức Giải đấu, chúng tôi mong muốn Giải đấu sẽ trở thành một hoạt động thể thao – xã hội có ý nghĩa hàng năm của các Doanh nhân. Với mong muốn là cầu nối gắn kết các Doanh nhân thành công hơn trong kinh doanh, đồng thời tạo cơ hội để các Doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng. Đây là nét đẹp văn hóa, nghĩa cử cao đẹp của Doanh nhân. Đặc biệt, giải đấu còn là dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, tôn vinh những Doanh nhân có thành tích đóng góp cho cộng đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.