Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Rate this post

BVCL – Với những đóng góp to lớn cho sức khỏe cộng đồng và khẳng định sự an toàn, chất lượng của sản phẩm, Abipha đã xuất sắc nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam bình chọn.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Sáng 17/9, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) đã tổ chức thành công lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ 11, năm 2022.

Lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những sản phẩm tốt, tạo sân chơi cạnh tranh lành mạnh, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Đây là giải thưởng danh giá, không chỉ khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nhiều sản phẩm tốt, phù hợp với quy định của pháp luật mà còn góp phần làm cho toàn xã hội “hiểu đúng – làm đúng – sử dụng đúng”. sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Giải thưởng đã trở thành kênh thông tin tin cậy để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm chất lượng, an toàn.

Vượt qua nhiều thương hiệu lớn, Dược phẩm Abipha vinh dự có hai sản phẩm đạt “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Cụ thể là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cummua Abipolis và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoabipolis Propolis Syrup.

Cả hai sản phẩm đều được đánh giá cao về chất lượng, đảm bảo đáp ứng các tiêu chí của giải thưởng bao gồm: an toàn, hiệu quả. Đồng thời, đảm bảo và tuân thủ các quy định của pháp luật về chất lượng sản phẩm, hàng hóa; đảm bảo các quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ; đảm bảo các quy định của pháp luật về lưu thông; Bao bì, nhãn mác sản phẩm đảm bảo đúng quy định của pháp luật, có giá trị thẩm mỹ cao, được người tiêu dùng ưa chuộng.

2.jpg
Đại diện Công ty Dược phẩm Quốc tế Abipha nhận giải thưởng

Trong đó, Cummua Abipolis là sản phẩm chất lượng cao được nghiên cứu và sản xuất thành công tại Viện Nghiên cứu Thuốc và Thực phẩm (Ridf) – Viện nghiên cứu đầu tiên tại miền Bắc có Trung tâm R&D được chứng nhận. GMP đối với hoạt động nghiên cứu và sản xuất thuốc. Sản phẩm có thành phần chính là xuyên tâm liên và chiết xuất keo ong độc quyền từ Ý, giúp giảm nhanh các triệu chứng cảm cúm như nhức đầu, hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi và phòng chống cảm cúm khi thời tiết thay đổi.

3.jpg
Sản phẩm Cummua Abipolis của Abipha nhận giải thưởng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Siro keo ong HOABIPOLIS Propolis MED là sự kết hợp giữa Propolis MED và các thành phần thảo dược quý giúp tăng hiệu quả hỗ trợ bảo vệ chăm sóc đường hô hấp trên, sản phẩm không chỉ giúp kháng khuẩn, tiêu viêm, giảm ho mà còn có tác dụng long đờm, giảm tiết đờm, tăng sức đề kháng của cơ thể.

4.jpg
Siro Keo ong HOABIPOLIS của Abipha nhận giải thưởng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Nhờ sự kết hợp của nhiều thành phần với tỷ lệ phối hợp tối ưu, Abipolis Cough Syrup mang lại hiệu quả toàn diện cho các bệnh về đường hô hấp với 3 chức năng chính: Hỗ trợ giảm ho nhiều nhờ tác dụng giảm đau rát, ngứa ngáy. họng và ảnh hưởng từ các tác nhân gây bệnh (Virus, vi khuẩn, cảm, cúm); Giúp bổ phế nhờ tác dụng nhuận tràng, thông phế; Giảm tiết đờm: Siro ho Abipolis có tác dụng làm loãng đờm, giảm tiết đờm, làm long đờm.

Được trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là niềm tự hào của Dược phẩm Abipha, đồng thời cũng là lời khẳng định về uy tín, chất lượng dịch vụ, cũng như nỗ lực vượt qua khó khăn của đại dịch. Covid – 19 để sản xuất và xây dựng thương hiệu bền vững. Có thể nói, đây cũng là động lực to lớn để Dược phẩm Abipha tiếp tục thực hiện sứ mệnh “Chữ tâm trước sức khỏe cộng đồng”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.