Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa nhận Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng

Rate this post

Sáng 17/9, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao Cúp vàng Vì sức khỏe cộng đồng tại lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. đồng vào năm 2022 ”. Đây là năm thứ 3 liên tiếp công ty được bình chọn và nhận cúp vàng danh giá này.


Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởng

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2022” của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam với mục đích tôn vinh những sản phẩm tốt cho sức khỏe được thị trường đón nhận và khuyến khích nâng cao chất lượng. , tính an toàn và hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng tôn vinh các doanh nghiệp tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học với mục đích phát triển các loại thực phẩm chức năng mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.


Chứng nhận giải thưởng...
Chứng nhận giải thưởng

Để đạt được giải thưởng này, trong quá trình sản xuất sản phẩm, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã áp dụng phương pháp chế biến theo nền ẩm thực dân gian truyền thống kết hợp với công nghệ và dây truyền. Dây chuyền thiết bị hiện đại từ Châu Âu, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, ISO 14001: 2015, ISO 22000: 2018 và HACCP để cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, bổ dưỡng. Các dòng sản phẩm yến sào của Sanvinest Khánh Hòa luôn dẫn đầu thị trường vì đảm bảo giữ được những tinh chất bổ dưỡng khi được chế biến theo dây chuyền công nghiệp hiện đại.


... và Cúp vì sức khỏe cộng đồng
Cúp vì sức khỏe cộng đồng

Được biết, từ xa xưa, yến sào vốn được coi là món quà quý giá do thiên nhiên ban tặng, là tinh hoa của đất trời, được xếp vào nhóm tám thực phẩm bổ dưỡng, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng. Nâng cao sức đề kháng khi chuyển mùa là một trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe hữu hiệu. Chế độ ăn uống khoa học, duy trì nếp sinh hoạt điều độ, thường xuyên sử dụng các sản phẩm giàu dưỡng chất như yến sào, đông trùng hạ thảo, nhân sâm… có thể giúp cơ thể khỏe mạnh. ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn có hại. Việc bổ sung sản phẩm yến sào Sanvinest Khánh Hòa vào thực đơn hàng ngày là lựa chọn hữu hiệu giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Đình Lâm

Leave a Reply

Your email address will not be published.