Cosplays và Discord – MyAnimeGo

Rate this post

Xin chào một lần nữa các độc giả đáng yêu! Nếu bạn đang ở Mỹ, bạn có thể biết rằng cuối tuần trước là FanX (từng được biết đến với cái tên Salt Lake Comic Con), được tổ chức tại Trung tâm Salt Palace ở Thành phố Salt Lake, Utah.

Năm nay tốt hơn bao giờ hết. Tấm nền tuyệt vời, các nghệ sĩ tài năng và tất nhiên, một số lớp phủ tốt nhất.

monica rial

Một trong những phần yêu thích của tôi trên FanX là bảng điều khiển dành cho khách. Đã có HÀNG TẤN cho anime, diễn viên / nữ diễn viên cho mọi thể loại mà bạn có thể nghĩ ra. Bạn độc giả có thể thích thú khi biết Monica Rial là một trong số họ. Cô được biết đến với vai trò là diễn viên lồng tiếng cho Tsuu Asui (My Hero Academia), Lyra trong Fullmetal Alchemist, Sakura trong phiên bản tiếng Anh của Tsubasa: Reservior Chronicle và Shiro trong Deadman Wonderland.

Luôn có tùy chọn để nhận các hoạt động chụp ảnh với các ngôi sao khách mời (với một mức giá) và gửi lời chào. Ngoài ra còn có các bảng có phần Hỏi / Đáp, một cuộc thi cosplay và sự kiện kết thúc bằng Hát Cùng Blog của Dr.Horrible.

Howl và Sophie

Bryce Papenbrook: FanX

Bryce Papenbrook người hâm mộX

Bryce Papenbrook là một trong những diễn viên lồng tiếng yêu thích của tôi. Chủ yếu là vì anh ấy là giọng nam cho một số chương trình anime yêu thích của tôi! Anh ấy trò chuyện Noir trong Bọ rùa thần kỳ: Tales of Ladybug và Trò chuyện Noir, Kirito trong Sword Art Online, Eren Jaeger trong Attack on Titan, Rin trong Blue Exorcist và Masaomi Kida trong Durarara !! Tôi rất có thể chỉ viết một bài blog về anh ấy và những nhân vật anh ấy lồng tiếng. Attack on Titan và Blue Exorcist là một trong những bộ phim hay nhất từng được thực hiện.

Zelda và liên kết
Stranger Things FanX

Nếu bạn muốn xem thêm nhiều lớp phủ tuyệt vời và thậm chí cả video của một số bảng điều khiển, hãy truy cập mạng xã hội và xem # FanX2022.

Họ có một số ngôi sao khách mời tuyệt vời khác như John De Lancie (Q trong Star Trek và Discord trong My Little Pony) cũng như rất nhiều nhà cung cấp và bảng điều khiển cho các chương trình như Arrow, bất cứ thứ gì của Marvel hoặc DC và Stranger Things.

Chỉ 355 ngày cho đến ngày tiếp theo! Các cosplayer, hãy sẵn sàng. Nghệ sĩ, bạn cũng vậy! Tôi biết rằng FanX luôn là một trong những phần yêu thích của tôi trong năm và năm nay cũng không ngoại lệ. Không thể chờ đợi để xem những gì năm tới sẽ mang lại!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *