Crunchyroll Streams ‘Play It Cool, Guys’ Anime – Tin tức

Rate this post

Loạt phim công chiếu vào ngày 10 tháng 10


Crunchyroll đã tiết lộ vào thứ Năm rằng nó sẽ phát trực tuyến anime truyền hình của Kokone Nata‘S Chơi thật tuyệt, các bạn (Doji Danshi tuyệt vời) manga ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông, Cộng đồng các quốc gia độc lập và Ấn Độ.

Anime được công chiếu vào TV Tokyo vào ngày 10 tháng 10.

Dàn diễn viên bao gồm:

Chiaki Kon (Pretty Guardian Sailor Moon Crystal: Season III, Pretty Guardian Sailor Moon Eternal, Con đường của vợ chồng nhà, Junjō Romantica) đang đạo diễn anime tại Studio Pierrot. Makoto Uezu (Lớp học ám sát, Yuki Yuna là một anh hùng, Anh em không gian) đang giám sát các kịch bản bộ truyện và Airi Taguchi (hoạt ảnh chính cho Những đứa con của biển, Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? mùa thứ hai) là nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình chính. Masato Nakayama (B-DỰ ÁN, Chúng tôi không bao giờ học: BOKUBEN, Bạn và tôi.) đang soạn nhạc.

Mafumafu biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu của anime “Seishun Kippu” (Youth Ticket). Bốn nhân vật chính, được lồng tiếng bởi Chiaki Kobayashi, Kouki Uchiyama, Yuichiro UmeharaShōya Chiba, biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Flash!” dưới dạng ký tự của chúng, dưới tên đơn vị PICG.

Yen Press đang phát hành manga bằng tiếng Anh với đầy đủ màu sắc, như ban đầu nó được phát hành tại Nhật Bản. Công ty mô tả câu chuyện:

Tham gia: một loạt những người đàn ông tuyệt vời trông như thể họ có được cái vẻ đẹp không thể tiếp cận đó. Nhưng hãy thành thật — đó không phải là sự thật. Họ chỉ là một lũ dorks đã có hành động vỗ về. Vì vậy, hãy ngồi lại, lấy một ít bỏng ngô và thưởng thức xem một loạt các anh chàng ngốc nghếch cố gắng trông thật ngầu cả ngày. Chơi thật tuyệt, các bạn là một bộ sưu tập những câu chuyện vui nhộn kể về những chàng trai có hai phần tuyệt vời và ngang nhau một cách đáng yêu.

Nata ra mắt manga vào tháng 6 năm 2019 trên Gangan pixiv trang web, nơi nó đang diễn ra. Square Enix xuất bản tập thứ tư vào tháng 11. Manga xếp thứ 16 cho ấn bản năm 2020 của Takarajimasha‘S Kono Manga ga Sugoi! (This Manga Is Amazing!) Sách hướng dẫn cho danh sách độc giả nữ của nó. Manga cũng đứng thứ bảy trong pixivNippon Shuppan Hanbai, Inc.“Cuộc Tổng tuyển cử trên Web Manga” vào năm 2019.

Nguồn: Thư từ qua email


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *