Cuộc sống hàng ngày của Vị vua Bất tử Phần 4 được công bố! Ngày phát hành và những thông tin khác cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Đoạn giới thiệu đã ra mắt cho The Daily Life of the Immortal King Season 4! Sẽ có mùa thứ tư của chương trình, và người hâm mộ vô cùng choáng ngợp trước thông báo này! Chương trình ngụ ý rằng Donghua sẽ có một công ty sản xuất mới thay cho xưởng phim hoạt hình trong phần bốn. Các nhân viên tại LiYu Culture Studio hiện đang hoàn tất quá trình sản xuất phần tiếp theo của loạt phim hành động giả tưởng. Như thường lệ, chúng tôi hứa sẽ cho bạn biết về bất kỳ thông tin mới nào ngay khi có sẵn. Mùa đầu tiên của “Cuộc sống thường ngày của vị vua bất tử” được công chiếu vào năm 2020 và bao gồm 13 tập.

Mười lăm tập tạo nên phần đầu tiên, trong khi phần thứ hai chỉ có 12. Tương tự như vậy, phần thứ ba sẽ bao gồm mười hai tập và sẽ bắt đầu phát sóng trên bilibili vào năm 2022. Ngày 31 tháng 9. Hai phần đầu tiên có sẵn ở quốc gia này trên Crunchyroll, một nền tảng phát trực tuyến. Trên hết, các tập phim có sẵn theo yêu cầu bằng tiếng Trung gốc với phụ đề tiếng Anh. Phần thứ ba đang diễn ra và phát trực tuyến vào Chủ nhật hàng tuần lúc 06:00 với bản dịch tiếng Đức.

Cuộc sống hàng ngày của vị vua bất tử

Cuộc Sống Hàng Ngày Của Vị Vua Bất Tử Phần 4: Thông báo chính thức!

Không còn nghi ngờ gì nữa, The Daily Life of the Immortal King sẽ trở lại với mùa thứ tư. Sáu trong số 18 tập của Donghua từ mùa thứ ba hiện đang có sẵn trên mạng. Và sáu chiếc còn lại trong số mười hai chiếc ban đầu sẽ đến muộn hơn. Trên Weibo, bạn có thể xem trailer của bộ phim kéo dài 1 giờ 10 phút và toàn bộ phim trên YouTube.

Trong phần trình bày đặc biệt của Bibili về thế giới hoạt hình, thông báo đã được đưa ra. Bạn có thể xem toàn bộ chương trình với phụ đề tiếng Anh trên YouTube. Trong số dàn diễn viên chủ chốt của donghua có Sun Lulu, người đóng vai Wang Chen. Ethan Gallardo lồng tiếng cho Chen trong bản lồng tiếng Anh.

Cuộc sống hàng ngày của Vua bất tử Phần 4
Crunchyroll

Điều gì sẽ xảy ra trong phần 4?

Mùa đầu tiên của anime show ‘The Daily Life of the Immortal King’ hiện đã có sẵn để phát trực tuyến trên cả Crunchyroll và Netflix. Theo tóm tắt của Crunchyroll, cốt truyện xoay quanh một thần đồng trồng trọt tên là Wang Ling. Ling tin rằng việc chinh phục một quỷ vương khi cô mới sáu tuổi chẳng là gì so với việc cố gắng hòa nhập vào trường trung học mới của cô.

Và bây giờ, với những nguy cơ siêu nhiên đang gia tăng, Wang có thể phải tạm dừng việc học ma thuật của mình để giải cứu thế giới. Cho đến khi có một đoạn giới thiệu trong phạm vi công cộng, người hâm mộ sẽ phải tin tưởng vào các giả thuyết và suy đoán trong thời điểm hiện tại. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn những diễn biến mới nhất của sự việc.

Cuộc sống hàng ngày của vị vua bất tử

The Daily Life Of Immortal King Season 4: Ngày phát hành

Phần đầu tiên của donghua (anime Trung Quốc) có 15 tập và được phát sóng tại Trung Quốc từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2020. Phần thứ hai được phát sóng 12 tập từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 1 năm 2022. Tuy nhiên, vẫn chưa biết khi nào phần thứ tư sẽ ra mắt khán giả. . Haoliners Animation League chịu trách nhiệm về hoạt hình của mùa đầu tiên. Trong khi đó, Pb Animation Co. Ltd. chịu trách nhiệm về hoạt hình của phần hai và ba. Mặt khác, trong một tương lai không xa, các thông tin bổ sung, chẳng hạn như ngày phát hành hoặc các đối tác sản xuất, sẽ được cung cấp.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *