Cuối cùng đã được công bố! Các kế hoạch trong tương lai và những điều khác cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Có một tin tức đáng buồn cho những người hâm mộ bộ tiểu thuyết Làm lại cuộc đời của chúng ta. Tháng 9 đánh dấu tháng phát hành tập 11 của cuốn tiểu thuyết. Và sự ra mắt này không có gì là sốc đối với người hâm mộ. Trong bản cập nhật này đã tiết lộ rằng phần kết của tiểu thuyết Remake Our Life đã gần đến, và người hâm mộ đã rất ngạc nhiên với bản cập nhật. Vì vậy, khi văn bản kết thúc? Đây là mọi thứ bạn cần biết về tin tức.

Tiểu thuyết Remake Our Life được viết bởi Nachi Kio và minh họa bởi Eretto. Văn bản được phát hành vào tháng 11 năm 2018. Trong vòng bốn năm, câu chuyện trở nên nổi tiếng đến mức nó cũng có một bản chuyển thể anime của riêng mình. Và bây giờ, câu chuyện sẽ sớm kết thúc.

Làm lại cuộc đời chúng ta tiểu thuyết kết thúc

Làm lại cuộc đời chúng ta tiểu thuyết kết thúc: Thông báo chính thức!

Với việc phát hành tập 11 của cuốn tiểu thuyết, cập nhật của câu chuyện sắp kết thúc cũng đã được đề cập. Câu chuyện bắt đầu hành động cuối cùng vào năm 2021 trong tập thứ 11. Và bây giờ, tập 12 sẽ là cuốn cuối cùng của bộ tiểu thuyết. Người hâm mộ của văn bản đã mong đợi một bản cập nhật như vậy từ các nhà sản xuất. Bảng phân cảnh đã nói rõ rằng cốt truyện đã sớm kết thúc. Nhưng ngày phát hành cuối cùng của cuốn sách cuối cùng vẫn chưa được ra mắt công chúng.

Tương lai của Manga sẽ là gì?

Tính đến thời điểm viết bài, cả tác giả và nhà xuất bản đều không nói gì về việc phát hành một văn bản mới. Remake Our Life Novel Ending đã đầy đủ và là phần cuối cùng cho mùa tiếp theo. Tuy nhiên, vẫn chưa có phần ngoại truyện hay phần tiếp theo nào được công bố. Và tự đánh giá câu chuyện, có thể nói rằng Làm lại cuộc đời chúng ta là một câu chuyện hoàn chỉnh của riêng nó. Do đó, có ít cơ hội xảy ra vòng quay hơn.

Hiện tại, tất cả người hâm mộ đang để mắt đến tay cầm Twitter và Instagram của tác giả Nachi Kio và họa sĩ minh họa Eretto. Nhưng bạn không cần phải làm điều này vì The Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn những diễn biến mới nhất của anime ngay trên một trang. Chúng tôi chắc chắn sẽ đề cập đến nó trên trang chủ của chúng tôi nếu có bất kỳ thông tin cập nhật nào về các dự án mới cùng tên.

Remake Our Life Novel Kết thúc: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của tập cuối cùng của manga đã được công bố. Và thật may mắn, người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi lâu nữa để được chạm tay vào tập cuối cùng. Remake Our Life Novel Ending được lên kế hoạch với Tập thứ 12 vào năm 2023. Nhưng ngày phát hành cuối cùng vẫn chưa được công bố. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có bất kỳ cập nhật nào về phần này. Hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *