Đánh giá băng đảng kỳ lạ – Mọi lứa tuổi của Geek

Rate this post

Tìm kiếm một bộ sưu tập NFT mới để hỗ trợ? Đừng tìm đâu xa. Weird Gang có thiết kế độc đáo, lộ trình tuyệt vời và cộng đồng hỗ trợ trên mạng xã hội và Discord. Nhưng tất cả chúng là về cái gì?

“Weird Gang là một tập hợp gồm 8000 băng đảng NFT độc đáo – những bộ sưu tập kỹ thuật số độc nhất tồn tại trên mạng Đa giác tương thích với Ethereum, Tất cả các băng nhóm kỳ lạ đều được lưu trữ trên IPFS. Mỗi băng đảng Kỳ lạ là duy nhất và được tạo theo chương trình, Băng đảng của bạn sẽ đóng vai trò là tài sản kỹ thuật số của bạn trong lối chơi metaverse battle royale sắp tới để kiếm tiền trong trò chơi.”

Kiểm tra video này để xem thêm thiết kế:

Các thiết kế hoàn hảo cho những nhà sưu tập muốn thêm nhiều phim hoạt hình 3D hơn vào bộ sưu tập của họ. Những người hâm mộ chương trình cổ điển Gumby sẽ yêu thích thiết kế của họ. Phần tuyệt vời của bộ sưu tập này là có 8000 NFT khác nhau khiến chúng trở nên hoàn hảo cho những nhà sưu tập muốn thêm nhiều NFT vào thư viện của họ từ cùng một người sáng tạo. Trên trang web của họ, bạn có thể kiểm tra từng thiết kế và có thể tìm thấy một thiết kế phù hợp với bộ sưu tập của bạn.

Hãy chắc chắn kiểm tra lộ trình của họ. Lộ trình này minh họa những gì họ sẽ làm khi họ phát triển. Ví dụ, ở giai đoạn năm, họ dự định quyên góp cho một tổ chức từ thiện mà cộng đồng của họ bỏ phiếu. Đây là một cách tuyệt vời để đền đáp lại thế giới trong khi cộng đồng của họ tương tác và bình chọn. Hãy chắc chắn nhảy qua trang web của họ để tìm hiểu thêm.

Nếu bạn quan tâm đến việc hỗ trợ dự án NFT này, hãy nhớ xem tất cả các liên kết của họ bên dưới. Ở đó, bạn sẽ có thể xem những gì họ có trong cửa hàng, kiểm tra thiết kế của họ và luôn cập nhật mọi thứ họ đang diễn ra. Hãy chắc chắn theo dõi họ trên phương tiện truyền thông xã hội và tham gia máy chủ của họ nếu bạn muốn cập nhật tất cả những điều liên quan đến Weird Gang! Hỗ trợ họ ngày hôm nay! Bạn sẽ không hối tiếc.
trang web: https://wgangnft.com/
Twitter: – https://twitter.com/Weird_Gang2
Bất hòa: https://discord.gg/yt3AuSDFEs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *